✅ LMHT: Ngỡ ngàng với tạo hình ‘siêu ngầu lòi’ của Seneh Quỷ Lửa trong Liên Minh Huyền Thoại✅ LMHT: Ngỡ ngàng với tạo hình ‘siêu ngầu lòi’ của Seneh Quỷ Lửa trong Liên Minh Huyền Thoại

✅ #thanhcanvlog ✅ #tintucgame ✅ #assetskin

Một concept khiến cộng đồng game thủ quốc tế không ngớt lời khen thưởng, có lẽ Riot nên phát triển thêm về ý tưởng tướng mới Seneh này.
Có lẽ không tựa game MOBA nào sánh được với Liên Minh Huyền Thoại ở khả năng sáng tạo cốt truyện và tạo hình những vị tướng mới. Và đó không chỉ là công việc của Riot, cộng đồng game thủ cũng rất nhiệt tình đóng góp những ý tưởng độc lạ của mình và nhận được vô vàn lời tán dương.
Mới đây, họa sỹ có tên Dinulescu Alexandru tiếp tục cho ra đời concept về một quỷ tướng mang hơi hướng Darkin: Seneh – Quỷ Lửa. Người xem ngay lập tức phải choáng ngợp về tạo hình siêu ngầu, mang đậm phong cách thiết kế của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí kế thừa hoàn hảo từ tộc Darkin và… Yasuo Quỷ Kiếm.
Alexandru chia sẻ: “Tôi đã bắt đầu nghĩ về một câu chuyện sống động phù hợp với vị tướng mới trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một thử thách lớn với tôi vì đây là một tướng có 2 dạng và thể chuyển đổi với nhau và 2 bộ hiệu ứng kỹ năng riêng biệt”.
Tương tự như Kayn, Seneh sẽ tồn tại ở 2 dạng Lửa và dạng Quỷ. Bạn phải thu thập linh hồn để biến đổi thì Seneh sẽ có một đồng hồ đếm ngược để người chơi biết rằng khi nào quá trình chuyển đổi bắt đầu.. Khi trong trạng thái hóa Quỷ, Seneh nhận được bộ kỹ năng nâng cấp.
Seneh sinh ra là một chiến binh có nguồn gốc từ gỗ cây, với cơ thể là một lớp gỗ rực lửa. Trên tay Seneh là một thanh quỷ kiếm. Tạo hình của Seneh khá đơn giản với tone màu cam của lửa và nâu trâm của gỗ cây.
Ở dạng Quỷ, cơ thể Seneh sẽ chuyển sang màu nâu tím và ngọn lửa sẽ đen đặc nhuốm màu âm linh.
Theo thiết kế của tác giả, toàn bộ chiêu thức của Seneh đều có thể gây sát thương AOE, siêu ngầu và bá đạo.
Nó không khác gì so với Naruto khi triệu hồi Cửu Vĩ là mấy…
Skill Q: Seneh triệu hồi một cột lửa ở vị trí chỉ định. Kẻ địch nằm trong cột lửa không thể di chuyển trong một thời gian ngắn.
Có thể nói đây là chiêu thức khống chế AOE cực mạnh. Chưa hết, Seneh lại có thể tự do di chuyển khi đang vận kỹ năng.
Ở dạng Quỷ, kỹ năng Q của Seneh được nâng cấp: gây sát thương vùng rộng ra trước mặt. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị choáng trong 1 giây. Kỹ năng có thể kết hợp cùng lúc với chiêu cuối.
Skill W: Senen đập mạnh xuống đất, triệu hồi gai lửa tại một khu vực, gây lượng lớn sát thương. Sau khi gai lửa biến mất, khu vực chỉ định sẽ bốc cháy, gây thêm sát thương cho kẻ địch trúng phải.
Ở dạng Quỷ, kỹ năng W của Seneh được nâng cấp: Quỷ Lửa tung kỹ năng trong khoảng cách tùy thuộc vào thời gian niệm. Càng niệm lâu, gai lửa càng mọc xa và gây nhiều sát thương hơn.
Skill E: Seneh quét kiếm hình vòng cung ra trước mặt khiến kẻ địch sẽ bị thiêu đốt trong 5 giây. Sát thương sẽ tăng lên 5% nếu kẻ địch di chuyển thay vì đứng yên.
Ở dạng Quỷ, kỹ năng có 3% gây choáng kẻ địch trong 0.1 giây.

Tất nhiên bá đạo nhất vẫn là chiêu cuối.
Skill R: Seneh triệu hồi một hàng gai lửa, gây sát thương và làm chậm toàn bộ kẻ địch trong vùng thi triển. Kỹ năng gây khá ít sát thương, chủ yếu ở hiệu ứng l

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Khai Khoáng: https://tapkich.net.vn/category/khai-khoang/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *