101 Ước mơ – Làm thế nào bạn có thể chinh phục những giấc mơ xấu (Phần 2)

Những giấc mơ này thường là một cảnh báo rằng bạn đang lặp lại những sai lầm thông thường. Kỹ thuật mà tôi đã sử dụng để trấn tĩnh bản thân khi vượt qua căng thẳng hoặc tức giận là kỹ thuật “Thổi” của Smith.

Sau khi tiếp tục nghiên cứu của Carl Jung về khu vực nguy hiểm chưa biết của tâm lý con người thông qua giải thích giấc mơ, tôi phát hiện ra nguồn gốc của sự vô lý của con người. Tôi thấy bạn liên quan đến thiѕ. một phần của bộ não của chúng tôi thuộc về sự chống lại lương tâm của bạn, đó là lương tâm nguyên thủy hoang dã, bạo lực và vô đạo đức.

Nói chung, điều này biểu thị sự sợ hãi và lo lắng. Chạy phản ứng với mối đe dọa. Trong hầu hết các giấc mơ đuổi theo, một người theo đuổi – một người – đây là một động vật, một thực thể không xác định hoặc thậm chí là kẻ thù hoàn toàn. Bạn chạy, ẩn và dồn tất cả mọi thứ trong sức mạnh của mình để tránh kẻ theo đuổi. Giải mã giấc mơ của ý chí có lẽ phản ánh làm thế nào onh có thể đối phó với căng thẳng và nỗi sợ hãi trong thế giới thực.

Giấc mơ của bạn không cho phép bạn tồn tại ngay bây giờ. Nếu bạn bị tắc nghẽn hoặc có thể nếu bạn đã trở nên ổn định với số phận của mình, thì ý nghĩa giấc mơ của bạn có thể tiết lộ điều này.

Để biết thêm thông tin, hãy để chứng minh giá trị cao hơn, nhưng bạn sẽ thấy thoải mái hơn, nhưng bạn sẽ thấy thoải mái hơn. để mở cuộc trò chuyện, làm thế nào bạn có thể cải thiện ngôn ngữ cơ thể của con người, từ đó đến với phụ nữ, tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách điện tử này.

Khi bạn bấm đồng hồ báo thức vào buổi sáng, nhấn nút báo lại và nằm Có vài khoảnh khắc. Hãy tự hỏi mình, “Bạn đang làm gì vậy?” Và nhớ lại thông tin ngay. Khi bạn nhớ lại chi tiết, hãy ghi lại trong nhật ký mơ ước của bạn. Đừng bỏ qua mọi thứ. Đừng viết một cái gì đó suy nghĩ khó hiểu, bạn sẽ hiểu những ghi chú ngắn gọn của bạn. Bạn sẽ không. Mô tả giấc mơ của bạn cho chính mình một cách đầy đủ và phong phú bất cứ khi nào bạn có thể. Bao gồm tất cả các chi tiết cảm giác mà bạn nhớ. Những gì bạn nhìn thấy, nghe, ngửi, lấy mẫu? Bạn đang trải nghiệm điều gì trong tâm trí của bạn?

Có thể có ý tưởng về sự trở lại của tâm trí bạn trong giấc mơ điên rồ. Tiêu thụ nhiều kiến ​​thức hơn rất nhiều nếu bạn muốn thú nhận điều này và chỉ cần giải thích giấc mơ sâu hơn một chút.

Hãy xem qua việc xử lý các chi phí vận chuyển. Tôi đã có rất nhiều cuộc đấu giá bằng đồng xu có thể sẽ có dịch vụ 13 đô la. Một số phiên đấu giá trực tuyến có phí xử lý.

Có vẻ như уou là аctuаllу sẽ chuyển sang Bắc di chuyển nhiều lần. Những giấc mơ vĩ đại đã cho thấy rằng bạn nên lắng nghe Đấu thầu cho Tim mạch tuyệt vời này. Bạn quyết định sẽ làm cho xã hội của Mammoth tối nay, người đàn ông sẽ đưa ra cái nhìn sâu sắc. Giấc mơ này đã biến một niềm tin cá nhân. Và thế là câu chuyện bắt đầu.

Khi tôi lớn lên, tôi đã trở nên quan tâm nhất về toàn bộ liên quan đến giấc mơ. Cá nhân có mục tiêu tư vấn? Tại sao một giấc mơ đáng sợ? Tại thời điểm nào chúng ta không bao giờ mơ ước? Theo đó. Đó là một chủ đề khổng lồ, 1 điều mà ngày nay chúng ta đã hiểu, đó là nghiên cứu lớn.

Trên tất cả, đừng bao giờ quên những giấc mơ, chấp nhận và nắm lấy chúng, đó có thể là một kho chứa khát vọng, kiến ​​thức, niềm vui. Hợp nhất cơ thể, tâm trí, tinh thần.
Tôi cũng đã xem một đoạn phim về một con mèo sử dụng mạng đã học cách xả bô. Cuốn sách Tự kiểm tra của nhà tâm lý học; của Louis H. Đây là một cách tiếp cận phổ quát để xử lý giấc mơ.
hình ảnh giấc mơ, định nghĩa thẻ tarot, ý nghĩa của tên, thẻ tarot

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *