Ước mơ và mối quan hệ với cuộc sống (Phần 3)

Sử dụng phương pháp hòa giải hô hấp để giảm bớt căng thẳng là tiêu chí chính. Liên quan đến thói quen buổi sáng của bạn: thức dậy, mặc quần áo, ăn sáng. Nghệ thuật giải thích giấc mơ là phương tiện để tự suy ngẫm và tự đánh giá.

Nếu bạn yêu thích sự sở hữu và để giúp đưa bạn vào một cái lồng ѕo anh ấy hoặc bạn sẽ có thể kiểm soát mọi người trong thời gian đó, ai đó sẽ không tôn trọng những mong muốn của bạn, ai đó sẽ không quan tâm đến bạn. các vấn đề cá nhân hoặc một đứa trẻ không thực sự thích bạn, thực tế là bạn đang yêu kẻ thù tồi tệ nhất của bạn.

Bạn luôn tuân theo logic vô thức sau khi dịch khái niệm về giấc mơ quan trọng nhất này những biểu tượng mà bạn có thể mua trong giấc mơ để xác định câu chuyện giấc mơ có thật, cùng với đó là dựa trên logic giấc mơ; Đó là những từ ngữ, đối với logic vô thức của bạn.

Bạn có thể có một số lượng lớn bạn sẽ bắt đầu diễn giải những giấc mơ của bạn ngay khi bắt đầu cuộc sống hàng ngày. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được tất cả những sai lầm thuộc loại tâm lý của mình và hoàn toàn phát triển lương tâm.

Bạn sẽ nhận thấy rằng tâm trí vô thức lặp lại cùng một thông tin trong một giấc mơ dài trong các phương pháp. Trong ví dụ tôi muốn đưa cho bạn, người mơ mộng sẽ được thông báo rằng họ có xu hướng tưởng tượng bị cô lập là nguy hiểm nhất. Xu hướng này là một sai lầm lớn (đảo).

Cái chết tự nhiên hay có động lực? Nếu bạn chết tự nhiên từ một giấc mơ, hãy coi chừng những cách bạn đã trưởng thành một cách tự nhiên – đó là suy nghĩ của bạn. Nếu cái chết bị ép buộc, đó là kịch bản của các vụ tai nạn, chiến tranh, nhiều lần trong suy nghĩ của bạn, đã cố gắng đẩy một cái gì đó xảy ra. Hãy cố gắng để có thời gian, không gian và trải nghiệm sự thay đổi tự nhiên của sự suy nghĩ của bạn và xem.

Sự vâng lời của tôi, thậm chí cả về cơ bản là xấu xa, tôi là một phép màu tuyệt đối. Nó đại diện cho sự kết thúc điên rồ và là nỗi kinh hoàng trên hành tinh này. Nếu ngay cả một con quái vật như tôi đã nhận ra nhu cầu vượt qua tâm lý trị liệu, điều đó có nghĩa là toàn bộ nhân loại sẽ đồng ý tuân theo hướng dẫn vô thức của thần thánh.

Đôi khi tôi tự mình thức dậy để di chuyển , bị tê liệt tinh thần và sợ hãi quay trở lại giấc ngủ. Sau đó, tôi đã học được một người bạn giải mã giấc mơ. Cô ấy đưa cho tôi một cuốn sách cung cấp thông tin về việc у®u sẽ thường xuyên kiểm soát giấc mơ của bạn. Có thể dễ dàng lập trình cho bạn cuối cùng đối đầu với yếu tố gây ra chấn thương. Vì vậy, tôi hiểu điều này, tôi đã xuống để thực hiện một vài đêm theo dõi.

Luôn luôn sẽ và không sợ bất cứ điều gì và bất cứ ai. Sự thật đơn giản là một sự bảo vệ giúp bạn liên kết với thực tế và sẽ không khiến bạn nhận được những giấc mơ ngớ ngẩn.

Hiểu về cái chết trong một ảo mộng mang đến những hiểu biết tuyệt vời về sự thay đổi cực kỳ quan hệ. Nó có thể giúp bạn điều chỉnh suy nghĩ của mình để đạt được kết quả mà bạn mong muốn, đó là cuộc sống chức năng.

The Moon аlѕo hoạt động với thế giới ảo tưởng. Suppress kê khai các tác phẩm sân khấu và điện ảnh, viết tiểu thuyết, thơ vẽ tranh. Một lĩnh vực trong tâm lý học, giải thích giấc mơ hoặc công việc ngoại cảm là những lĩnh vực được biểu thị bởi Mặt trăng. Về cơ bản, đó là biểu tượng tarot và giải thích ngắn gọn về lá bài tarot về Mặt trăng khi bạn rút ra được cách đọc thẻ tarot.
Nói cách khác, bạn làm cho một con người tin vào lòng tốt, và người yêu sự khôn ngoan, hòa bình và hạnh phúc. Bạn thậm chí có thể phát hiện ra những sự cố đau thương từ thời thơ ấu của chính mình, một người đã kìm nén từ lâu.
bộ bài tarot, chạy những giấc mơ

drucillarago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Giấc mơ - Mối quan hệ với linh hồn

Tue Jul 9 , 2019
Chức năng nó di chuyển – nhanh, đều đặn, chậm, trơn tru, nhanh chóng, hoặc trong các mũi nhọn? Tuy nhiên, tâm trí vô thức tạo ra những giấc mơ của chúng ta là tiếng nói của sự quan phòng thiêng liêng. Các biểu tượng giấc mơ giải thích ý […]