Cuộc phưu lưu của hero – Game bắn súng cực đỉnh – IGI mission 11. Đánh cắp chiếc xe tải gần cổng vào
Đây là 1 màn chơi khá đơn giản giúp bạn làm quen với game.
Đầu tiên bạn đi vòng qua phải đến 1 cái thang và leo lên nóc nhà, tại đây có thể dùng ống nhòm để quan sát “tình hình địch” tuy nhiên cứ để bòn chúng đó, xử lý sau. Tiếp theo vòng qua trái sẽ thấy 1 chiếc thang dẫn xuống phía dưới. Trượt xuống và lấy khẩu Uzi +đạn. Mở cửa bạn sẽ thấy 1 tên đang đứng quay lưng lại. Dùng khẩu MP5 ngắm vào đầu hắn và…pằng. Đừng vội chạy vào vì bên trái còn 1 tên nữa đang đợi bạn, dùng cách giết địch đợi sẵn như trên mình đã trình bày hạ hắn. Nhặt mấy khẩu AK47 của bọn chúng luôn (hầu hết game bạn sẽ sử dụng súng này vì luôn sẵn đạn, bạn có thể mang tối đa 4 băng = 128 viên)
Mở cửa sang căn phòng tiếp theo, hack cái máy tính để tắt camera trong vòng 2 phút, sau đó chạy ra ngoài, rẽ trái vào chỗ tháp nước. Leo lên và vòng qua giết 1 tên cầm súng tỉa, tịch thu luôn khẩu tỉa đó (hắn đứng quay lưng lại với bạn nên bạn có thể dễ dàng hạ hắn, thậm chí có thể đứng sau xem đầu có tóc bạc không nữa kìa 😀 )
Chuyển sang cây súng tỉa và bắt đầu đóng phim Sniper, he he. [​IMG]
Bạn cần phải bắn tất cả 4 camera và 2 tên địch, 1 tên trên tháp canh và 1 tên trong trạm kiểm soát dưới chân tháp canh (vị trí vòng tròn đỏ). Những tên khoanh màu vàng còn thừa đạn thì bắn để phần tiếp theo dễ dàng hơn.
** Lưu ý: nếu bạn mải “ngắm cảnh” mà quá 2 phút, các camera hoạt động trở lại (có chớp chớp màu xanh) thì tuyệt đối ko bắn camera thứ 2 tính từ trái qua và các tên lính khoanh màu vàng nhé nếu không sẽ có báo động đó. (tất nhiên có báo động cũng vẫn qua bài được tuy nhiên mục đích của mình là không để bị báo động, biệt kích chuyên nghiệp mà ;;) )
Sau khi bắn đã đời, mở bản đồ ra xem sự di chuyển của tên đi tuần dọc căn nhà trước mặt bạn, bạn ko thể nhìn thấy hắn từ đây vì vướng căn nhà, tuy nhiên tín hiệu từ vệ tinh nhìn thấy. Khi nào hắn di chuyển về bên trái thì đu sợi dây trên đầu để trượt đến tháp canh
Quay lại dùng súng tỉa xử lý nốt tên đi tuần. Trượt thang xuống và đi vòng qua trái, chỗ mấy contener. Cẩn thận vì ở đây có 1 camera (sẽ là 2 nếu bạn mải “ngắm cảnh” như trên mình nói), đừng để bị phát hiện. Nếu chỉ còn 1 cái thì dùng MP5 hạ nó từ xa, nếu do lúc trước bạn chậm quá 2 phút thì bạn phải làm như sau. Có 2 camera, 1 cái đứng yên (cái bên phải) và 1 cái quay (bên trái), bạn phải canh đúng lúc cái bên trái quay ra hướng khác thì mới bắn cái cố định, sau đó nhanh chóng bắn nốt cái còn lại. Nếu để cái này nhìn thấy cái kia bị nổ thí sẽ báo động ngay.
Sau đó còn bao nhiêu đạn súng tỉa bạn mở bản đồ ra xác định vị trí quân địch và xài nốt.
Leo qua hàng rào, check bản đồ và xử lý nốt những tên còn lại = MP5. Những tên địch ở quá xa có thể kết hợp với ống nhòm cho dễ.
Chạy đến cổng, ở bên trái có nút mở cổng và chạy vào garage chỗ có xe tải bên tay trái và kết thúc Mission 1

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Bắn Súng: https://tapkich.net.vn/category/game-ban-sung/

No Responses

Write a response

Soi keo nha cai Dinamo Zagreb vs Man City | Soi keo nha cai Club Brugge vs Real Madrid | Soi keo nha cai Bayern Munich vs Tottenham | Soi keo nha cai Bayer Leverkusen vs Juventus | Soi keo nha cai Shakhtar Donetsk vs Atalanta | Soi keo nha cai Atletico vs Lokomotiv | Soi keo nha cai Swansea vs Blackburn | Soi keo nha cai Wigan vs West Brom