Xuất Kích – [Tập 1] – Game Bắn Súng MOBA Đầu Tiên Tại VN – Mới Nhất VTC – Gameplay #1Xuất Kích – [Tập 1] – Game Bắn Súng MOBA Đầu Tiên Tại VN – Mới Nhất VTC – Gameplay #1

-Xin chào tất cả các bạn, mình là Phốc

-Mình sẽ up video walkthrough game, linh tinh, và nhiều hơn nữa…

-Nếu bạn thích video thì đừng quên bỏ lại 1 like.

-Hãy để lại bình luận phía dưới để mình biết cảm nhận của các bạn.

-Subscribe để liên tục cập nhật những video mới nhất.

-Hãy chia sẽ video cho bạn bè và đồng bọn 🙂

-Xem nhiều hơn tại:

*Cảm ơn các bạn rất nhiều ^^ *

-Vài nét về Xuất Kích

Chính thức Alpha Test vào 15h00 ngày 02/11 vừa qua, mọi ánh mắt của cộng đồng game thủ Việt đang đổ dồn về phía Xuất Kích. Được kỳ vọng sẽ mang lại làn gió mới cho làng game Việt, đưa FPS Việt Nam lên một tầm cao mới, Xuất Kích đang nhận được khá nhiều những lời khen từ cộng đồng game thủ cho tới giới phê bình chuyên nghiệp.

Không chỉ đón nhận những ý kiến đóng góp online qua fanpage, group…, NPH VTC Game còn hợp tác với 2 chuỗi phòng máy “sừng sỏ” nhất tại Việt Nam hiện nay là Cyzone và Cybercore để tổ chức một buổi trải nghiệm thực tế cho người chơi ngay tại net. Hàng trăm game thủ đã được NPH bao tiệm net miễn phí suốt cả ngày để tự do trải nghiệm Xuất Kích, đồng thời giao lưu và trao đổi những suy nghĩ của mình với những game thủ khác.

Sau hơn 1 tháng háo hức với rất nhiều thông tin về sự ra mắt của Xuất Kích, cuối cùng thì game thủ Việt cũng đã được đền đáp xứng đáng: hầu hết game thủ trải nghiệm Xuất Kích đều cho rằng tựa game này khá dễ làm quen, ngay cả với những người chưa từng chơi qua thể loại bắn súng. Thậm chí có cả những nhận định từ một vài game thủ “hardcore” có thâm niên 8-10 năm trong dòng game FPS:
“Đồ họa của Xuất Kích là khá đẹp, thậm chí đẹp hơn cả một số phiên bản đầu tiên của series game offline nổi tiếng Call of Duty. Mình có thể nói là Xuất Kích đẹp hơn Call of Duty 3 một chút, tuy nhiên phong cách đồ họa 2 game khác nhau khá nhiều: Xuất Kích tươi sáng, dễ nhìn, trong khi Call of Duty có bối cảnh chiến tranh khốc liệt nên nền đồ họa cũng tối hơn chút ít.”

Khép lại hoạt động đồng hành cùng Cyzone và Cybercore, Xuất Kích đang tiếp tục tiến lên phía trước, và hoàn thiện hơn nữa nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mong rằng tựa game này sẽ sớm trở thành một sân chơi chất lượng và mới mẻ cho cộng đồng game thủ Việt trong tương lai không xa.

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Bắn Súng: https://tapkich.net.vn/category/game-ban-sung/

drucillarago

9 thoughts on “Xuất Kích – [Tập 1] – Game Bắn Súng MOBA Đầu Tiên Tại VN – Mới Nhất VTC – Gameplay #1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Game cá mập ăn thịt người (Tập 15) Siêu cá biến hình cực bá đạo

Mon Aug 12 , 2019
Game cá mập ăn thịt người (Tập 15) Siêu cá biến hình cực bá đạo Facebook : Đừng quên Like – Share – Subcribe tại vì nó miễn phí nha….!!!! ———————————————————————– source: https://tapkich.net.vn xem thêm các bài viết về Game 2 Người: https://tapkich.net.vn/category/game-2-nguoi/