Game Kids :Ride NinjaChiến đấu với kẻ xấu thông qua NINJAGO® City trong trò chơi chiến đấu ninja miễn phí mới – LEGO® NINJAGO®: RIDE NINJA. Zane đã bí mật và thâm nhập vào Sons of Garmadon – một tổ chức tội phạm và băng đảng tội phạm nguy hiểm ở thành phố NINJAGO®. Titan Ninja đang thực hiện nhiệm vụ tìm hiểu xem nhóm này đang làm gì và gần như đã lấy được lòng tin của họ nhưng cần phải vượt qua một bài kiểm tra cuối cùng để trở thành một trong số họ – sống sót trong cuộc đua khởi đầu nguy hiểm của họ, Street Race of Snake Jaguar!
Vào vai Zane, LEGO® NINJAGO®: RIDE NINJA ngồi bạn trên chiếc xe đạp siêu ngầu của anh ấy, được trang bị một thanh kiếm NINJAGO và shuriken, cho một trò chơi đua xe chiến đấu ninja hành động. Zane biết cuộc đua này sẽ rất khó khăn vì không có luật lệ, và những người đi xe đạp thích chơi bẩn. Những đứa con của Garmadon đuổi theo – một số đi xe máy, Ultra Violet cưỡi chiếc xe đạp Stone Booster của cô và chiếc xe đạp Oni Bike quỷ dữ của ông Eoi có những lưỡi dao chém chết người với những chiếc gai!
Tránh giao thông Thành phố NINJAGO bằng cách nghiêng thiết bị của bạn, lấy không khí trên đường dốc, né mìn nổ và chạm vào màn hình để sử dụng các kỹ năng ninja của bạn để tấn công Sons of Garmadon trước khi chúng tấn công bạn! Xe bán tải có thể phục hồi sức khỏe và xây dựng sức mạnh tăng cường cho một cuộc tấn công đặc biệt trong một thời gian ngắn. LEGO® Studs kiếm được khi bạn chơi – họ có thể được chi cho những chiếc túi bí ẩn chứa thẻ nâng cấp để tăng vũ khí, áo giáp, máu và cho những khả năng đặc biệt. LEGO® Studs cũng có thể được chi cho việc tăng thẻ nâng cấp và mua thêm túi bí ẩn.

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Đua Xe: https://tapkich.net.vn/category/game-dua-xe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *