Cách kiểm tra lỗi hiển thị website liên quan tới HTML và CSS cho người mới họcĐây là video chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế. Trong video này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn mới học lập trình web cách để kiểm tra được các lỗi hiển thị sai liên quan HTML và CSS.

XIN LƯU Ý: Chúng tôi chỉ cho phép bạn chia sẽ lại dạng nhúng. Video này chỉ phát hành duy nhất trên kênh YOUTUBE của THƯ VIỆN LẬP TRÌNH. Nghiêm cấm mọi hành vi tải về và xuất bản lại tại bất cứ nơi nào khác. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
———————————
• Đặng Văn Lel
• 0906605140
[email protected]

(*) Nếu bạn thấy có vấn đề gì về việc xâm hại bản quyền nội dung hoặc hình ảnh trong video, xin vui lòng hãy liên hệ (tel) 0906605140 hoặc (mail) [email protected] trước khi làm gì khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể để giải quyết vấn đề xâm phạm bản quyền (nếu có) đối với bạn.

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

6 thoughts on “Cách kiểm tra lỗi hiển thị website liên quan tới HTML và CSS cho người mới học

  • Chào anh, anh giúp em chút dược không, sao em dang sử dụng css va html nhập lên trang web bình thường nhưng dược một thời gian thì không bost len trang web dược cái này mình phải cài dat ở đâu nữa anh chỉ giúp em chút dược không ạ cảm ơn anh…

  • Anh chia sẻ rất nhiệt tình. Xin hỏi anh chút: Sao tôi vào sửa thay đổi đường dẫn trong HTML thì ko sửa được. Mạc dầu đã lưu chỉnh sửa nó vẫn tìm đường dẫn cũ. Thậm chỉ tên trong Menu cũng ko sửa được. Xin hỏi tại sao? Cảm ơn.

  • Hay! mình đã thành công, xem chi tiết: https://www.hoangweb.com/wordpress/sua-bai-viet-wordpress-frontend

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *