Hôm nay mình làm hồ thủy sinh chí phí rất thấp muốn chia sẻ với các bạn!rất mong được sự ủng hộ của các bạn
Chào mừng các bé đến channel SocCo TV,kênh chuyên làm về chủ đề trẻ em,đồ chơi trẻ em,lắp ráp siêu nhân,khủng long,đồ chơi câu cá….rất mong được mọi người ủng hộ.
Nếu thấy thích hãy Like,Share,Subscribe để ủng hộ SocCo TV nhé!
Nguồn: https://tapkich.net.vn/
Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/giai-tri-2/
Tapkich
Trang tổng hợp Game Offline hay nhất, đầy đủ nhất
Nếu thấy thích hãy Like,Share,Subscribe để ủng hộ SocCo TV nhé!
Bác ơi cho mh hỏi, bể này tối có cần để đèn cho cây quang hợp k bác ?. Nếu có thì bác xài loại đèn j zạ 🙂
có phải thay nước thường xuyên ko b
Làm vậy nuớc có trong ko .hay là mình phải thay nuoc thuong xuyên
Bạn có bình to hơn thế tí không? Giá bán thế nào bạn ơi
Nó có nhanh bửn không bạn có hay phải ve sinh không
cái phân nền đấy thì khoảng bao lâu thay 1 lần ạ
Hạt đen đen là j z a
Em lam roi
Sao sống nổi đây
ít nước mà nhiều cá vler
Ban tha ca ngay nhu vay dam bao ca ban se chet, vi phân nền bạn mới cho. Luong vi sinh nhieu. Cay cối chưa ổn định chưa quang hợp để nhả oxi ra cho ca hô hấp được. Nên để bể khoảng 7 ngày sau khi setup rồi hãy thả cá.1 điều nữa phân nền bạn cho nhiều quá ko cần thiết cho bể bé xíu không lọc, không đèn, không co2 như vậy. Chia sẻ đến bạn.
Khi thay nước thì làm sao anh? Phân cá ở dưới nền phải làm sao?
Có phải cá huyết anh vũ k ạ, giá bao nhieu 1 con v ạ
OK
Bể này có phải thay nước k a
Anh để rông ít thôi nó sấu lắm
E thấy người ta mua phân nền về chưa dùng liền a ơi người ta ngâm cả tuần cho hết chất độc trong phân rồi mới thả Cá trồng Cây với Cây Phải có thêm đèn Led để hỗ trợ Cây ko bị úng
Phân nền mua đâu dị anh ?
Tội cá, mới setup mà để cá vào thì sẽ bị độc do phân mới, vi sinh cũng chưa hình thành. Phải để nước vô rồi thay mỗi ngày 2-3 ngày mới bỏ cá vào, hoặc để vài 1-3 em vào để vi sinh mau phát triển thôi r mới để nhiều dc.
3 hôm nước đục mỗi hôm đi 1 2 em cá là điều khẳng định