Cách tạo chữ nghệ thuật trong Word, cách tạo WordArt trong WordCách tạo chữ nghệ thuật trong Word, cách tạo WordArt và sử dụng WordArt hiệu quả để tạo ra những kiểu chữ nghệ thuật theo ý muốn trên tất cả các phiên bản Word.
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Tạo chữ nghệ thuật trong Word là một việc rất thường gặp trong học tập và công việc. Việc tạo chữ nghệ thuật sẽ giúp văn bản của bạn trở nên đẹp hơn, và trình bày được đúng theo yêu cầu của bạn. Và trên thực tế, bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật đẹp khác nhau, như các kiểu chữ bóng đổ, các kiểu chữ cong hình tròn… Tất cả đều được tích hợp sẵn trong công cụ WordArt trong Word. Vậy, cách tạo chữ nghệ thuật trong Word có khó không? Câu trả lời là không. Chỉ với công cụ WordArt, bạn có thể thoải mái tạo ra những kiểu chữ nghệ thuật theo ý muốn. Và ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ nhanh với bạn về các bước để viết chữ nghệ thuật trong Word. Các bước này áp dụng trên tất cả các phiên bản Word, như Word 2013, Word 2016, Word 2019… Hoặc kể cả những phiên bản Word cũ hơn, như Word 2010…, cách làm hoàn toàn tương tự nhau.

Cách tạo chữ nghệ thuật trong Word
Bước 01: Vào Insert, chọn WordArt, sau đó chọn trước một kiểu chữ nghệ thuật.
Bước 02: Viết nội dung cần tạo chữ nghệ thuật.
Bước 03: Trong tab Format, bạn thiết lập các kiểu style cho chữ.
Trên đây là 03 bước áp dụng cho tất cả các phiên bản Word. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến cách tạo chữ nghệ thuật trong Word 2010 hay cách tạo chữ nghệ thuật trong Word 2016, 2019…, thì bạn thực hiện vẫn như vậy. Và phiên bản Word trong video Đỗ Bảo Nam Blog đang dùng là Word 2019. Đây là phiên bản Word mới nhất hiện tại. Tuy nhiên về giao diện, phiên bản này với các phiên bản cũ hơn như 2013, 2016 khá giống nhau. Do đó, dù bạn dùng Word nào, thì cách tạo chữ nghệ thuật trong Word sẽ hoàn toàn tương tự nhau.
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *