Cách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word trên mọi phiên bảnCách xóa cột trong Word, xóa dòng trong Word giúp bạn có thể dễ dàng xóa một hoặc nhiều dòng, nhiều cột cùng lúc trên mọi phiên bản Word như 2010, 2013, 2016, 2019…
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Khi làm việc với bảng trong Word, nhiều khi bạn cần phải xóa bớt cột hoặc các dòng trong Word. Đây là một công việc rất thường gặp, và cách xử lý cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, khi mới học Word, tất cả các công việc đều là khởi đầu, do vậy nhiều bạn chưa biết cách xóa cột trong Word như nào, xóa dòng trong Word như nào. Hoặc có bạn chỉ biết cách xóa một dòng hoặc một cột, mà không biết làm thế nào để một lần xóa được nhiều dòng, nhiều cột theo ý muốn. Và ở nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách xóa cột trong Word, xóa các hàng trong Word một cách đầy đủ, nhưng rất ngắn gọn. Mời bạn đón xem nội dung video.

Cách xóa cột trong Word
Nếu chỉ đơn thuần là xóa một cột, thì bạn chỉ cần click chuột phải vào cột cần xóa, sau đó chọn Delete Cells… Khi cửa sổ Delete Cells hiện ra, bạn chọn Delete entire column. Chỉ với thao tác đơn giả như vậy, bạn đã xóa cột trong Word xong. Trong trường hợp bạn muốn xóa nhiều cột cùng lúc, thì bước đầu tiên bạn cần chọn các cột cần xóa. Bạn có thể bôi đen nội dung của các cột (có thể bôi đen toàn bộ cột, hoặc chỉ bôi đen một ô nào đó trong cột), sau đó bạn vẫn click chuột phải, chọn Delete Cells… Tiếp đến, bạn vẫn click vào Delete entire column để xóa các cột mà bạn vừa chọn.

Cách xóa dòng trong Word
Cũng tương tự với trường hợp bạn xóa cột, các thao tác xóa dòng bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Điểm khác duy nhất là khi xóa dòng, bạn sẽ chọn Delete entire row mà không phải là Delete entire column. Các bước xóa dòng trong Word bạn làm như sau:
– Bước 01: Chọn cột/dòng cần xóa. (nếu xóa 1 dòng/cột, bạn không cần thực hiện bước này)
– Bước 02: Click chuột phải vào cột/dòng cần xóa, sau đó chọn Delete Cells…
– Bước 03: Khi cửa sổ Delete Cells hiện ra, nếu muốn xóa dòng bạn chọn Delete entire row. Nếu muốn xóa cột, bạn chọn Delete entire column.

Và như vậy trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách xóa cột trong Excel, cách xóa dòng trong Excel. Với cách này, bạn có thể xóa cùng lúc nhiều cột, hoặc nhiều dòng theo ý muốn. Ngoài ra, nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp về cách sử dụng Word, bạn hãy comment ở dưới video để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *