Chèn ảnh chụp màn hình vào trong Word 2013Cách chèn ảnh chụp màn hình, chụp màn hình máy tính chèn vào Word 2013, chèn ScreenShot vào trang soạn thảo Word 2013

Sử dụng Microsoft Word 2013 bạn sẽ dễ dàng chèn một hình chụp màn hình từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình, hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn vào trong trang soạn thảo văn bản mà không cần đến phần mềm chụp màn hình nào khác. Các bạn sử dụng công cụ ScreenShot được cài đặt sẵn trên phiên bản Word 2013, chỉ cần một vào thao tác đơn giản bản có thể chụp màn hình desktop, chụp màn hình phần mềm hoặc chụp một thông báo lỗi vào trong Word một cách dễ dàng nhất.

Để sử dụng công cụ ScreenShot trong Word 2013 bạn thực hiện như sau: tại trang soạn thảo Word 2013 bạn qua Tab Insert chọn ScreenShot sau đó bạn kéo chọn vùng muốn chụp màn hình, ngay lập tức hình ảnh vùng chọn đó sẽ được chèn vào trong trang soạn thảo hiện tại. Với cách này bạn có thể chèn bất cứ hình nào bạn muốn.

Hy vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn.
Các bạn có thể bấm vào nút đăng ký hoặc truy cập vào website suamaytinh.net để xem thêm nhiều video hay về thủ thuật máy tính.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Chèn ảnh chụp màn hình vào trong Word 2013

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *