Chương 3 – Boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Boss hung dữ – ông xã kết hôn Đi

Chương 3: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với người đàn ông của cô

Yến Tùng Nam lộ ra vẻ độc ác: “Mày làm tao quá bế tắc rồi, không hình dong mày đã đi tới con đường này, cứ nghĩ tuyệt nghiệp kết thúc tức tốc cho mày đến đơn vị rèn luyện, thế tuy nhiên tham lam thành tính, cư nhiên dám hồ bộ hạ quỹ, ai dậy mày vậy đó hả? Bài toán đang đi đến nước này, mày lại còn không biết cải hối, nhà chúng ta Yến sao lại sở hữu mẫu con cháu như mày chứ?”

Yến Thanh Ti cười khẩy: “Thất vọng có là gì, tôi còn chưa cho ông thấy vô vọng kia kìa.”

Cảnh sát cô vợ ấm áp của hạ thiếu sinh hoạt đằng sau cô đẩy một cái: “Đừng lề mề, đi nhanh lên….”

rốt cuộc Yến Thanh Ti lại kể một câu đầy hàm ý: “Ba, nhớ rước lời của con, thời kì, không nhiều đâu a…..”.

Nhạc Thính Phong hững hờ nhìn cảnh sát dẫn Yến Thanh Ti đi, bị bức tới tình cảnh như vậy, nhưng cô ta không phải tỏ ra sốt ruột, chi tiết xu thế bỏ mặc nhiều loại.

Cô ta chính xác là 1 con ma quỷ.

Yến Thanh Ti bị bắt! Yến Thanh Ti bị bắt gian tại giường! Yến Thanh Ti gần ngồi tù!

Tiểu thư của gia tộc họ Yến – Yến Thanh Ti, chung cục cũng “chơi” tới bến luôn luôn rồi!

các phóng viên mà Yến Như Kha đọc tới ngày hôm qua hầu như hứng phấn tới điên rồi!

con gái thứ hai eo thon nhỏ nhà bọn họ Yến bị bắt gian tại giường cùng với chồng chưa cưới của cô ruột. Trọng yếu nhất là tên “gian phu” lại là Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong là ai, ko một gã đàn ông làm sao của mẫu đất Lạc Thành này rất có thể đối chiếu anh ta về độ rất đẹp trai & no ấm.

tin tức của bữa nay mà phát ra phía bên ngoài, 0,01 giây sau chắc chắn sẽ lên trang đầu của nhà bạn gần như báo, oán hào môn – đề tài nực nội luôn luôn đc phần đa bạn đọc đon đả.

tuy nhiên chúng ta cũng chẳng sung sướng được bao lâu đã trở nên vệ sĩ của Nhạc Thính Phong mời vào trong dung giải. Cứ như vậy mẫu thông tin nóng giãy này ngay lập tức bị ỉm xuống, tổng cộng máy quay, bút ghi âm, máy ảnh những bị đầy đủ vệ sĩ đập nát, mặt đám phóng viên ko khác biệt gì đưa đám.

sinh hoạt Lạc Thành nhưng mà mong đưa tin về scandal của thái tử gia nhà họ Nhạc á, trừ khi họ không ý muốn sống nữa.

Nhạc Thính Phong lấy chồng bạc tỷ mặc áo quần nhưng trợ lí vừa mới tạo thành, Yến Như Kha đang không hoàn thành thút thít trước mặt anh: “Thính Phong, em biết, nhất định Yến Thanh Ti câu dẫn anh, và đúng là mẹ nào con đấy, mẹ nó là người vật tam, nó cũng là kẻ đồ ba, không không như gì bà mẹ đê tiện của nó, trời sinh đang là trang bị đê tiện! Kỹ thuật đi dỗ ngon dỗ ngọt con trai của nhà bạn không như, anh trai em đáng lẽ lúc đó không đúng lấy nó về, làm cho nó chết làm việc bên ngoài luôn luôn.”

“Em so với có nó xuất xắc như thế, nhưng nó…mà nó lại báo bổ em kiểu thế này, em đúng là bị đui mù nhưng, không nghĩ nó lại rất có thể hèn hạ bỉ ổi đến như vậy…..”

Yến Như Kha lớn hơn Yến Thanh Ti 5 tuổi, nhì thành viên gia đình mập lên đều chung mấy phần như là nhau.

Nhạc Thính Phong nhìn tổ ấm thiếu phụ đã nghiến răng nghiến lợi nhiếc mắng, nguyền rủa Yến Thanh Ti, anh chỉ khám phá đau đầu, cô ả thật khinh ghét.

lúc trước còn dò ra cô ta sở hữu chút tài năng, lại nghe lời, vậy nên khi cô ta tung lời đồn anh là chồng chưa cưới của cô ta, anh cũng chẳng thèm để ý. Không ngờ chuyện này lại tạo thành không ít rối rắm.

hiện nay xem lại, đúng là ngu như lợn nhưng mà còn khiến cho ra vẻ mình là kẻ cao cấp, càng nhìn càng thấy bẩn mắt.

Nhạc Thính Phong nắm mang cằm Yến Như Kha nói: “Tôi không có thói quen tấn công thanh nữ, bớt tỏ vẻ khôn lỏi trước mặt tôi đi, cô so sánh cháu cô vẫn còn đấy kém lắm!”.

Yến Như Kha sửng sốt: “Thính Phong, em……”

“Cút.”

Yến Như Kha thật ko cam tâm, nhưng mà cũng không có gan làm cho trái lời Nhạc Thính Phong. Cô tốn bao nhiêu công huân vậy đó, thật không dễ dàng gì mới rất có thể sẽ cho “vợ chưa cưới” của Nhạc Thính Phong, cực khổ lắm new đi được tới bước này, cô chẳng thể để Yến Thanh Ti phá hỏng khái quát được.

Đọc full truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *