Cô Bé Bán Diêm – True-D Animation (Full HD)Đêm Giao thừa, đêm bình an, thời khắc thiêng liêng khi nhà nhà người người tề tựu đông đủ bên bàn tiệc. Mọi người đều ấm áp và hạnh phúc. Mọi người, ngoại trừ cô, cô bé bán diêm…
Mùa Giáng Sinh năm nay, câu chuyện cổ tích đã đi vào ký ức của bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới, nay được thể hiện lại với kỹ thuật 3D Việt Nam với tạo hình đẹp và thuyết phục, chuyển động của nhân vật tự nhiên và trung thực, cũng như các hiệu ứng hình ảnh đầy thử thách như tóc, da, quần áo, lửa, tuyết v.v. được dựng lên thật sắc sảo.
Điều bất ngờ thú vị nằm ở phần thông tin êkíp cuối trailer: bộ phim ngắn được sản xuất bởi True-D Animation, một xưởng phim hoạt hình mới thành lập ở Việt Nam gồm toàn những người Việt tâm huyết. Các fan điện ảnh trong nước nói chung và các fan của phim hoạt hình 3D nói riêng sẽ khó nén nổi niềm tự hào khi chúng ta đã tạo ra được một đoạn phim tuy ngắn nhưng thật sự chỉn chu về hình ảnh và đầy ý nghĩa.
Cô Bé Bán Diêm không chỉ là món quà đầy ý nghĩa cho khán giả trong mùa Giáng Sinh sắp tới, một nốt trầm lắng đầy nhân bản trong mùa lễ lạc, một bước ngoặt đáng chú ý của trình độ kỹ thuật hoạt hình 3D trong nước, mà còn là một hứa hẹn đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới khi kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất phim đã được tích lũy và được đầu tư đúng mực, chắc chắn sẽ là nền tảng tốt cho sự ra đời của các bộ phim hoạt hình 3D quy mô và hoành tráng hơn của Việt Nam.
Trailer phim:
Nội dung phim: Tại phương trời Bắc Âu lạnh giá phủ đầy băng tuyết, người dân đang gấp rút hoàn tất những công việc cuối cùng, vì chỉ còn vài tiếng nữa sẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm — Đêm Giao Thừa…
Thui thủi trong màn đêm lạnh giá, một hình hài bé nhỏ buồn bã ngắm nhìn phần còn lại hạnh phúc của thế giới. Cô bé ấy đói lả, rét run và mệt nhừ vì phải đi bộ quá lâu trong cái lạnh cắt da. Cô phải bán hết số que diêm đang cầm trên tay, vì nếu không bố cô — kẻ nghiện rượu — sẽ đánh đòn cô không thương tiếc.
Tất cả những gì cô bé nhận được là những cái lắc đầu nguầy nguậy, những bàn tay xua đuổi và trò chọc ghẹo quái ác.Cuối cùng, vì kiệt sức, cô bé dừng chân tại một mái hiên lạnh lẽo bên vệ đường.Sau một lúc đắn đo suy nghĩ, cô bé khe khẽ đốt lần lượt từng que diêm để sưởi ấm, cô bé nhìn thấy những hình ảnh mà bé hằng mơ ước: lò sưởi, bữa ăn nóng sốt, ngôi nhà ấm cúng, cây thông Giáng sinh, và cuối cùng, người bà quá cố thân yêu của bé, người thân duy nhất từng cho em tình thương đã trở lại với em trong giờ khắc này. Như có phép màu xảy ra, mỗi que diêm bừng sáng đã mang lại cho em một khoảnh khắc tuyệt vời, bao bọc em khỏi cái lạnh thấu xương của thời tiết và sự vô cảm đến lạnh giá của những người qua đường đang bận rộn với những dự tính cho đêm Giao thừa ấm cúng của riêng họ.
Phim sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh này!

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/giai-tri-2/

20 thoughts on “Cô Bé Bán Diêm – True-D Animation (Full HD)

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *