Có nên dùng máy lọc nước nano Geyser EcotarCó nên dùng máy lọc nước nano Geyser Ecotar
May loc nuoc Geyser TK5 Chính vì vậy bạn nên sắm cho nhà mình 1 chiếc máy lọc nước chính hãng như máy lọc nước Geyser Ecotar và máy lọc nước Nano Geyser. 2 loại máy lọc nước này là 2 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Đặc biệt chúng có thể lọc được nhiều loại nước khác nhau thành nước tinh khiết trong đó có nước mưa. Máy lọc nước Nano Geyser và Geyser Ecotar có nhiều loại với nhiều cấp lọc khác nhau, bạn nên chọn loại nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Sử dụng máy lọc nước không những trung hòa hết axit trong nước mưa mà còn loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn cũng như tăng cường khoảng chất cho nước chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Giá bán Máy lọc nước Nano Geyser Theo các chuyên gia, việc sử dụng thường xuyên nước giếng khoan chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, bởi nó có chứa các thành phần chất độc hại đó là:. Asen (Thạch tín). Đây là một hợp chất nguy hiểm bậc nhất tồn tại GeyserVietNam nước giếng. Dấu hiệu để nhận biết nguồn nước sử dụng có nhiễm asen là: chân răng đen, da sạm. Việc sử dụng nước có chứa asen sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm như: suy gan, tiểu đường, ung thư nội tạng. Chì. Sử dụng nguồn nước giếng khoan có chứa chì sẽ để lại nhiều hệ quả nghiêm trọng đặc biệt là với trẻ. Trẻ nhỏ dùng nước sinh hoạt có nhiềm chì sẽ gây ra tình trạng trí tuệ chậm phát triển, gặp nhiều khó khăn GeyserVietNam học tập, thậm chí là nước chứa vượt quá mức cho phép nhiều lần sẽ gây co giật, hôn mê, tử vong.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 – MÁY LỌC AN TOÀN, THÂN THIỆN. Máy lọc Geyser Ecotar 4 cũng như may loc nuoc Nano Geyser TK8, TK5, TK6, GK, Kachiusa, Bio. hoạt động không dùng điện, không nước thải, không hóa chất nên nguồn nước an toàn với cơ thể, sản phẩm an toàn khi sử dụng. Nếu như với công nghệ RO truyền thống sử dụng điện cần lựa chọn vị trí gần nguồn điện để lắp đặt nên khá bất tiện, trong quá trình sử dụng tiềm ẩn các nguy cơ trục trặc điện năng. Geyser Ecotar 4 an toàn vì không sử dụng điện. Geyser Ecotar 4 an toàn vì không sử dụng điện. Sản phẩm không tạo ra

Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ). Công suất lọc cực cao(gấp 10-20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước). Cực kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào). Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO – không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm). Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”. Giá Máy lọc nước Geyser TK8

Thậm chí nếu sử dụng các sản phẩm này trong thời gian dài còn gây ảnh hưởng đến nguồn nước và sức khỏe của gia đình quý khách. Đến với công ty Asia Dragon, quý khách có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hẫu mãi “chuẩn” Geyser. Asia Dragon có đầy đủ giấy tờ để chứng thực nguồn gốc của máy TK5. Asia Dragon có đầy đủ giấy tờ để chứng thực nguồn gốc của máy TK5. Tất cả những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser TK5 do công ty Asia Dragon phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc. Asia Dragon hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm đó nếu là hàng nhái, không phải hàng chính hãng.
——————————————————————–
Tham khảo thêm máy lọc nước Geyser Ecotar :

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 :
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 :
Website
Pin :
G+ :
FB:

Nguồn

#maylocnuoc #maylocnuocnanogeyser #nanogeyser #ecotar

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *