Cùng chơi The Touryst – Hành trình phượt biển của thanh niên người 4 góc (4K gameplay)The Touryst là một game phiêu lưu giải đố (kiểu Link Awaking) của hãng Shin’en Multimedia; hãng phát triển một số tựa game độc quyền cho Nintendo Switch, Wii U, 3ds và gameboy Advantage.
đây là một tựa game phiêu lưu có một phong cách đồ họa, lẫn lối chơi khá hay, mình sẽ chơi cả game này trên channel mình với chất lượng 2K xử dụng mClassic. Hi vọng các bạn có thể đón xem
Mình đang có kế hoạch sớm nhất để give away 1 cây mClassic cho các Sub của mình, nên nếu các bạn nào quan tâm hãy cứ đăng ký channel mình để có cơ hội nhận quà. Chi tiết give away mình sẽ cập nhật sớm.
– Playlist chơi The Touryst:
Hãy Support channel của mình bằng các link bên dưới, từ đó mình có thể làm được nhiều nội dung tốt hơn và các bạn có thêm lựa chọn để download source file, xem tất cả các video của mình sớm nhất( sớm hơn lịch upload của mình trên youtube và face) và ghi danh trong các video mình làm ra
– PlayDuo:
– Patreon : coming soon
Giao lưu với mình qua trang Discord:
Hãy like, comment để mình biết được các bạn thích nội dung mình đang làm ra, từ đó có động lực để mình chơi được nhiều game hay nhưng ít người biết hơn.
Một số game trên Switch mình đã và đang chơi:
Final Fantasy 8 RE:
Astral Chain:
FE: Three Houses:
Playlist link awakeing:
Mình xin cảm ơn các bạn xem video và xin hẹn gặp lại ở một tập khác.

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tapkich.net.vn/category/du-lich/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *