Đánh Giá truyện Phồn Cẩm

Phồn cẩm là chuyên mục truyện đoản văn, có sủng ngọt, mời bạn theo dõi truyện ngay dưới đây.

trình làng truyện đam mỹ Phồn Cẩm

Tác giả: Chẩm Thượng Cô Noãn
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện phồn cẩm

Bảy giờ mùa hạ lúc nào thì cũng mang đi dư vị buổi chiều. Chương Phồn làm dứt cơm cho mẫu thân, lại đậy vung lên, rồi mới vắng lặng về phòng, khóa lại.

Hắn lấy ra mảnh vai áo hình cụm mây từ bên dưới gối, đặt trên mặt, hít thật mạnh. Ngoài mùi hương son phấn còn một mùi vị khác. Hắn hình dung đến khuôn mặt Trình Cẩm động tình cùng với hai cái đùi trắng bóng, trái tim cũng khắp nhảy khỏi ngực.

Mơ hồ cảm nhận thấy Trình Cẩm giống hệt như rắn, là rắn tinh.

Trình Cẩm có một đôi mắt ma mị, y hệt như sắp bước vào hoàng tuyền, xinh đẹp gợi cảm như hoa.

Chương Phồn hưng phấn muốn khóc, xiết mạnh miếng vải, y như muốn xé rách luôn, tiếp đến bị tiếng phá cửa thô bạo kéo tỉnh.

– Chương Phồn! Lăn ra đây, có sủi cảo mà không tồn tại dấm chua, ý mày là không cho lão nương ăn cơm phải không!

Tiếng đập cửa càng lúc càng lớn, hắn chỉ còn cách mặc quần, nhét miếng vải vào dưới gối, mặt lạnh mở cửa.

– shop tạp hóa chỉ cách vài bước chân.

Nữ nhân trang điểm rất đậm, môi đỏ mọng, mặt trắng tách, liễu diệp loan mi, rất có thể coi là một vị mỹ nhân, nhưng Chương Phồn cũng không muốn nhìn, cũng chưa biết ra làm sao mới là đẹp.

Mẫu thân trụy lạc, hắn bỏ mặc không quản nổi. Sắp lên đại học rời nhà rồi, là 1 đại học hạng hai, khóa không nhiều, hẳn sẽ có thời gian về nhà làm bữa cơm cho bà ta.

Coi thêm Truyện sắc

Hắn sau cuối vẫn phải đi mua dấm chua. Lúc trở về đi ngang qua nhà Lí triệu phú, thấy lão gia tử lại kéo cây bầy nhị quấy nhiễu cây Chi Dương ở bên cạnh, thỉnh thoảng có thể dẫn tới vài con chim từ trên cây. Mọi khi kéo cây vĩ, gân xanh liền nổi trên mu bàn tay vốn khô quắt như vỏ cây, âm thanh phát ra hệt như muốn xé toạc lỗ tai vậy, lại còn rung đùi đắc ý.

Hắn nghe âm thanh đó, lại nghĩ tới Trình Cẩm. Nghĩ muốn miệng bé dại cắn vành tai hắn, đầu lưỡi đỏ tươi liếm nhẹ, hơi thở êm ấm phả vào như muốn len lên tận đầu óc.

Trình Cẩm rất nhỏ xíu, mông lại cong mẩy, mặc lên mấy chiếc quần rộng thùng thình nhìn cứ như tòa núi nhỏ.

Trình Cẩm không thích cười, mặc dù cặp mắt xếch kia của y cười rất đẹp.

Nếu không hẳn do lần đó Chương Phồn nằm ở trong WC ở hậu kì phá hỏng “chuyện tốt” của Trình Cẩm, thì chắc là hiện giờ hắn cũng không quen biết Trình Cẩm, càng đừng nói cái gì mà gặp gỡ.

Hắn mỗi tháng đều sẽ đi tới một cái nhà hát bé dại sắp phải tạm dừng hoạt động nghe hát. Thời gian nghe còn tùy vào tâm tình của “con hát”, có nhiều lúc là một hồi, có nhiều khi là mấy màn.

Hắn nhớ rất rõ, tràng diễn hôm đó là Thiên nữ tán hoa, khúc Quan Thế Âm mãn nguyệt diện châu khai diệu tương. Buổi trưa uống nhiều canh, bỗng muốn đi dọn dẹp và sắp xếp, hắn đành chạy vội vào WC.

đọc thêm list Truyện bách hợp hay

Rạp hát nhỏ rách, WC là dành riêng cho cả nhân viên & người xem, chỉ bao hàm hai gian, một gian đóng chặt, hẳn là có người. Hắn vừa vào gian còn lại, chợt nghe gian lân cận có tiếng động, là tiếng của khung hình va chạm với cánh cửa, cùng theo với tiếng ô ô rên rỉ của miệng bị bịt chặt. Trong bụng hắn lúc này như sóng cuộn biển gầm, không rảnh phân tâm, vừa mới đi tạm dừng hoạt động, liền nghe tiếng phá cửa rất mạnh, tiếp đến là tiếng khóc y hệt như thở không thông, thảm thiết lại mê người, âm thanh giống như bị chặn đứng yết hầu.

Hắn kéo quần, dùng sức vặn lấy nắm cửa, cửa lâu năm không đc tu sửa sao chịu được lực như thế, trực tiếp đầu hàng, tiếp nối hắn thấy đc người trong WC.

đó là lần đầu tiên hắn thấy Trình Cẩm.

Ngoài miệng dán băng dán, gương mặt vì hít thở không thông nên hồng nhuận, đầy những giọt mồ hôi, mắt xếch hẹp dài mệt mỏi nhìn hắn, Chương Phồn không nhìn kĩ, chỉ nôn nóng gỡ băng dán, kế tiếp hắn nghe được người nọ thiếu kiên nhẫn nói:

– Cậu làm gì?

Chương Phồn ít lời, nhưng hắn lõi đời, biết tiếp nối đối thủ hẳn nên nói cảm ơn.

– Tôi cứu anh.

– Tôi còn phải cảm ơn ngài?

Xem thêm truyện đam mỹ hoàn

đối phương cười nhạo một tiếng, mặc quần, động tác giơ tay nhấc chân rất là thanh nhã, cũng không như nén giận.

Y là tóc dài, nhưng vẫn không còn che giấu y là nam nhân.

Da thực trắng, góc nhìn trống rỗng, áo sơ mi chữ T lỏng lẻo treo bên trên người, đơn bạc đến mức hệt như chỉ cần một trận gió là đã rất có thể thổi bay vậy.

Chương Phồn ma xui quỷ khiến kéo lấy tay áo đối thủ. Y nhìn hắn một chiếc, rồi không tiếng động thu tay về.

– Tôi không thích bị người khác chạm vào.

Bộ dạng Chương Phồn cũng coi như đẹp trai, nhưng là kiểu trẻ ranh to xác. Hắn hàng năm luyện tập, cánh tay rắn chắc, đối với đối phương đơn bạc so lên thì rất có lực áp bách.

– Thật xin lỗi.

Trình Cầm không chú ý tới hắn, phía bên ngoài WC có tiếng la to, ban đầu là Trình lão sư, rồi Trình lão bạn dạng, sau kêu cả tên họ:

– Trình Cẩm, anh đâu rồi.

– Đi trước.

Trình Cẩm đi thoáng qua bên người hắn, Chương Phồn ngửi đc hương vị trên người y, rất thơm, hơi giống mùa hoa trà của tiệm hoa hắn làm công.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ đam mỹ vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *