Đế Bá phần 8 – Đại Đạo Thánh? Playlist nghe Đế Bá:
? Vào web nghe FULL truyện mp3:
?Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Ít tốn pin, ☑Ít tốn lưu lượng, ☑Có thể tắt màn hình,…
?Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
=====================================
Chương 351: Đại Đạo Thánh (3)
Trấn Ngục Thần Thể, một trong thập nhị Tiên thể, đừng nói là Tiên thể đại thành, dù là Tiên thể tiểu thành cũng đã đủ đáng sợ, hơn nữa theo đạo hạnh càng cao, Tiên thể lại càng đáng sợ. Cũng tỷ như nói, Đại Hiền cùng một cấp bậc, nếu có một phương chính là Tiên thể tiểu thành, đây tuyệt đối là nghiền ép đối phương, gặp được đối thủ như vậy, chỉ sợ là miểu sát! Đây là địa phương đáng sợ của Tiên thể!
Trong lúc nhất thời, vô số tu sĩ thần thái âm trầm, đồng thời không ít người là ánh mắt lấp lóe! Vô thượng tiên thể chi thuật, so với Đế thuật trân quý hơn, so với Thiên mệnh bí thuật càng hiếm thấy! Đồ vật như thế, bất luận là ai cũng sẽ thèm chảy nước miếng!
– Trốn chỗ nào…
Nam Thiên Thiếu Hoàng bại trốn mà đi, liều mạng hướng bến đò Minh Hà bỏ chạy, hắn bị sợ bể mật, không dám dừng lại chút nào, thậm chí là sử dụng khí lực bú sữa mẹ, dùng tốc độ nhanh nhất hướng bến đò Minh Hà bỏ chạy, mà Lý Thất Dạ thì thét dài, theo đuổi không bỏ, không trảm Nam Thiên Thiếu Hoàng, tuyệt không dừng tay.
Song phương một chạy một đuổi, trong nháy mắt liền vượt qua vạn dặm, Nam Thiên Thiếu Hoàng ngự không mà đi, mà Lý Thất Dạ đi bộ đuổi theo, mặc dù như thế, Nam Thiên Thiếu Hoàng vẫn không thoát khỏi Lý Thất Dạ được, Côn Bằng Lục Biến vừa ra, tốc độ nhanh kinh người, quản chi Nam Thiên Thiếu Hoàng có bao nhiêu thủ đoạn, vẫn là không thoát khỏi được Lý Thất Dạ!

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng: https://tapkich.net.vn/category/xay-dung/

3 thoughts on “Đế Bá phần 8 – Đại Đạo Thánh

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *