Điều gì sẽ xảy ra trong ngày 18/5 – 24/5 của 12 con giáp

Trong tuần này ít nhiều mỗi con giáp đểu cảm hận được sự may mắn đã đến với mình. Chúng ta còn trẻ hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé. Hãy đón chờ cơ hội xảy ra trong tuần tới của mỗi con giáp và nắm bắt được cơ hội này nhé

Còn trong tình cảm thì dường như 12 con giáp vẫn độc thân và chưa có mong muốn tìm người yêu trong năm nay, đặc biệt là tuổi Dẫn, vậy nên bạn thường chánh xa những mối quan hệ ngay từ khi chớm nở.

Tuổi tý từ ngày 18/5 – 24/5

Những ai tuổi Tý thì có thể gặp một số khó khăn trong sự nghiệp trong tuần này đặc biệt là vào thứ 2, thứ 3. Do đó hãy hạn chế sự nóng nảy của mình, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp tránh xảy ra cãi vã. Nhưng cũng không nên lo lắng quá. Đến giữa tuần thì sẽ có may mắn mỉm cười đến bạn.

Về cơ bản, tình hình tài lộc của bản mệnh không có nhiều biến động trong suốt tuần này. Đầu tuần, người làm nghề tự do có thể thu được một khoản lợi nhỏ, còn khoảng thời gian sau đó, bạn ít tìm được cơ hội để đầu tư, kinh doanh. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bạn cần phải trở thành con giáp dám thay đổi.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Xem tử vi tuần mới từ 18 – 24/5/2020 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của con giáp này có thể vướng phải một vài khúc mắc. Bạn và người ấy dễ bất đồng ý kiến với nhau trong chuyện gia đình. Hai bên đều cần phải bình tĩnh và mở lòng để lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng nên khăng khăng với ý kiến của mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp vào thời điểm đầu tuần
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nên học cách khiêm tốn, tránh kiêu ngạo tự phụ
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì quan điểm trái chiều
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Khẳng định bản thân bằng cách vượt lên trên khó khăn

Tuổi Sửu từ ngày 18/5 – 24/5

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Sửu khá thuận lợi trong tuần này. Nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh mà thời điểm đầu tuần chính là thời điểm bạn vươn lên, thể hiện điểm mạnh của mình. Đặc biệt, người làm trong các ngành nghề như nghệ thuật, học thuật, tôn giáo, dịch vụ… có cơ hội chạm tới bước ngoặt trong sự nghiệp.

uy nhiên, dù có thuận lợi thế nào thì bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Về vấn đề tài chính, do có Chính Tài và Thiên Tài phù trợ nên cả người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh đều có cơ hội nhận được một khoản kha khá. Bạn cũng có thể cải thiện được đời sống của mình dựa vào số tiền kiếm được dựa vào vận may, tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào điều ấy.

Đáng tiếc, trên phương diện tình cảm, người tuổi Sửu sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề đau đầu. Người đã lập gia đình có thể sẽ thường xuyên căng thẳng vì không ai chịu nhường ai. Dường như cả bạn và người ấy đều đang muốn tranh giành quyền ảnh hưởng trong gia đình.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm gặp nhiều vấn đề đau đầu
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Vợ chồng tranh giành quyền ảnh hưởng, không ai chịu nhường ai
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Làm ăn gặp nhiều điều thuận lợi, nên kí kết hợp đồng
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có thể kiếm được một khoản kha khá dựa vào vận may

Tuổi Dần từ ngày 18/5 – 24/5

Theo tử vi tuần mới từ 18 – 24/5/2020 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Dần không có nhiều khởi sắc, nhất là với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình. Hai người có thể không đồng ý với nhau trên một vài phương diện, nhưng cả hai đều cần phải thật bình tĩnh, tránh dùng những lời nóng nảy để công kích đối phương.

uy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Chính Tài và Thực Thần cho thấy thời điểm đầu tuần là thời điểm hái ra tiền đối với bản mệnh, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Bạn có thể tìm ra mối đầu tư hoặc mối khách hàng tiềm năng, giúp mở ra một bước phát triển mới trong sự nghiệp. Bạn có biết mình là con giáp giàu kinh nghiệm?

Có điều, kể từ giữa tuần trở đi, bạn cần phải đặc biệt chú ý trong công việc. Thương Quan, Tỷ Kiên và Kiếp Tài cảnh báo bạn tránh nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Khi mắc phải sai sót, bạn cần phải khiêm tốn lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người, không nên tìm cách trốn tội bằng cách đổ tội cho người khác.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Làm việc cần để ý trước sau, tránh đắc tội với người khác
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên mâu thuẫn với cấp trên, chủ động nhận khuyết điểm
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không nên cứng đầu, khăng khăng với quan điểm cá nhân
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không nên nói những lời gây tổn thương cho nửa kia
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cởi mở hơn, nhận lấy sự quan tâm của người khác

Tuổi Mão từ ngày 18/5 – 24/5

Thương Quan xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người tuổi Mão sẽ có những bước khởi đầu khó khăn. Thời điểm này, bạn nên bình tĩnh lắng nghe ý kiến của mọi người hơn là khăng khăng với quan điểm cá nhân. Bạn không nên quá tự tin vào quan điểm của mình, cho rằng mình đã nắm rõ tất cả mọi vấn đề trong công việc.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Thời điểm cuối tuần, do có Chính Ấn và Thiên Ấn độ mệnh nên bạn gặp được nhiều điều may mắn hơn. Có thể bạn sẽ gỡ bỏ được một vài hiểu lầm của người khác với mình. Hãy tin rằng “cây ngay không sợ chết đứng”, chỉ cần bạn không làm điều gì khuất tất thì bạn không phải sợ hãi bất cứ điều gì.

Chuyện tình cảm với người tuổi Mão khá ảm đạm trong tuần lễ này. Bạn và người ấy có thể liên tiếp gặp phải những chuyện gây hiểu lầm. Cả hai người đều cần phải kiềm chế, không nên để cảm xúc nhất thời lấn át lý trí, gây ra những chuyện khó vãn hồi.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên suy nghĩ bi quan, hãy mở rộng lòng mình hơn
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vợ chồng mâu thuẫn trong các việc gia đình
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Gặp một vài rắc rối với bạn bè hoặc đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Mọi công sức bỏ ra đều không hề uổng phí

Tuổi Thìn từ ngày 18/5 – 24/5

Nhân duyên của người tuổi Thìn có khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, nhưng khoảng thời gian sau đó thì dễ vướng phải nhiều rắc rối. Dù khó khăn trước mắt có là gì đi chăng nữa, bạn và người ấy cũng nên đồng lòng cùng nhau vượt qua, không nên nghĩ tới chuyện bỏ cuộc hoặc ai lo việc của người nấy. Điều ấy sẽ khiến tình cảm đôi bên ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Xem thêm: Nguyên nhân 12 con giáp sợ yêu.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/5/2020 của 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp của bản mệnh có hung cát đan xen. Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, tuy nhiên bạn không nên quá lơ là, chủ quan trong công việc. Có thể kẻ tiểu nhân đang âm thầm tiếp cận bạn, khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối.

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Thìn có khá nhiều khởi sắc, do có cả Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ. Điều này cho thấy dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì, bạn cũng có thể gặt hái cho mình được những thành quả xứng đáng. Tầm nhìn xa trông rộng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, không chỉ ở hiện tại mà ở cả tương lai.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Không nên lơ là trong công việc, chú ý kẻ tiểu nhân
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Có tầm nhìn xa trông rộng, giúp ích cho sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên đồng lòng cùng người ấy vượt qua khó khăn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cởi mở hơn với những người chân thành với mình

Nguồn bài viết: https://lichamduong.com/12-con-giap/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *