Đọc chương 11 truyện “Mười năm yêu anh nhất”

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Vu Nghi Ninh Tử – Chương 11

May mà rách rưới trực tràng chỉ là vết thương nhỏ tuổi, thời gian sau thì máu dứt chảy. Cậu nằm một hồi lâu mới có sức đi tắm rửa khung hình ô uế. Lúc Hạ Tri Thư bước ra khỏi buồng tắm, Tưởng Văn Húc đã ngủ say.

Người nam nhi cậu yêu lâu như thế có hình thức thật đẹp. Đường nét gương mặt sắc sảo, sống mũi cao thẳng, lông mày rậm. Hạ Tri Thư nương theo ánh đèn ngủ mờ nhạt ngắm Tưởng Văn Húc, tướng mạo thế này nhất định hắn được xem là kiểu nam nhi càng lớn tuổi càng có mị lực. Chỉ có điều Hạ Tri Thư rất khó để nhìn được bộ dáng của hắn sau mấy năm nữa.

“… Em sắp phải đi rồi, sao anh còn không đối xử xuất sắc với em chứ…” Hạ Tri Thư nhẹ dịu nằm xuống cạnh Tưởng Văn Húc, ôm eo hắn, giọng nói không kìm được hơi nghẹn ngào: “Sau này ở với ai phải tốt với người ta một chút nhé… Nói cho cùng thì người dễ dụ như em cũng quá ít. Chọn 1 người có phúc tướng…. Có thể ở bên anh thật lâu…” sau đó 1 lúc lâu Hạ Tri Thư không kìm nén đc bật khóc nói: “Anh nói xem nếu em đi rồi, anh có đau khổ chút nào không?”

Đêm đó Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu ngủ rất mệt mỏi, không an ổn như bình thường. Sau nửa đêm ngủ mơ màng hắn bèn nằm mơ một giấc mơ rất thực, hắn and Hạ Tri Thư lúc trẻ cùng nhau chờ xe đường dài, xe đến, Hạ Tri Thư cười từ biệt với hắn rồi lên xe. Trong nháy mắt Tưởng Văn Húc rất hoảng hốt, hắn gào khóc cầu xin chạy đuổi theo xe, nhưng trọn vẹn vô vọng. Hạ Tri Thư ngồi trên đó, dài lâu không quay đầu lại, càng đi càng xa…( giống boss hung dữ ông xã kết hôn đi)

mỗi người đều từng mơ một giấc mơ như vậy, mơ thấy người thân người yêu hoặc đồng đội rời xa mình, trong mộng mình rất yếu đuối, khóc đến hết hơi, rồi thường sẽ bật dậy. Loại cô độc lúc tỉnh dậy này, khi nhớ lại sẽ đau lòng khôn kể. Không kể tới kế tiếp, chí ít lúc chính là vậy.

Tưởng Văn Húc tỉnh dậy toát những giọt mồ hôi lạnh, đưa tay sờ soạng chung quanh liền chạm đến thân thể ấm cúng của Hạ Tri Thư. Hắn yên lòng ôm chặt Hạ Tri Thư vào trong ngực.

giờ đây mới sáu rưỡi, Hạ Tri Thư bị Tưởng Văn Húc làm phiền, cặp mi dài run rẩy hai lần mới âm thầm mở mắt. Trên người cậu không thoải mái và dễ chịu, chỗ khó nói phía sau âu sầu từng cơn.

“Tri Thư…” Tưởng Văn Húc y như một chú chó lớn thân mật và gần gũi cọ cọ cổ Hạ Tri Thư: “Thật đáng sợ, anh mơ thấy em đi mất.”

Hạ Tri Thư không được nghỉ ngơi, mơ màng đáp lại: “Em đi đâu vậy?”

“Không biết, nhưng nơi nào em cũng không được đi.”

“…” Hạ Tri Thư đã rất rất lâu không đc ngủ ngon, mê man thiếp đi trong ngực Tưởng Văn Húc, hoặc là nghe thấy mà không tồn tại cách nào trả lời.

bây giờ Tưởng Văn Húc ngoan đến lạ, tắt chuông di động, không âu yếm những hoa dại bướm hoang bên ngoài của bản thân mình. Hơn bảy giờ thấy Hạ Tri Thư còn chưa dậy bèn rón rén ra khỏi phòng ngủ sẵn sàng bữa sáng.

Lúc đi ra Hạ Tri Thư thoáng ngẩn người, tiếp nối khẽ cười: “Đã lâu rồi anh không xuống bếp làm cơm cho em.”

Hạ Tri Thư cũng không để ý tưởng Văn Húc đôi khi lại tát một chiếc rồi cho 1 quả táo, chí ít thì người nam nhi này còn biết chột dạ, cũng biết bỏ hết sức để giữ gìn sự xinh tươi bên phía ngoài như mình.

Tưởng Văn Húc suy xét một hồi lâu mới đáp: “Năm ngoái ấy, em sốt nhẹ một đêm, mệt mỏi cái gì cũng không muốn ăn, anh hầm cho em một nồi cháo bé dại đó.”

Hạ Tri Thư cũng Chưa hẳn thật sự muốn luận bàn về đề tài này, cậu đi vào thư phòng uống thuốc rồi đi ra. Tưởng Văn Húc múc một bát cháo đặt trước mặt Hạ Tri Thư, bày thêm hai đĩa dưa muối nhỏ: “Tối hôm qua làm em bị thương phải không?”

Hạ Tri Thư eo thon nhỏ nhẹ dịu lắc đầu, cậu không muốn nhớ lại bất kể cái gì liên quan đến một ngày dài hôm qua. Bát cháo kia cậu chỉ uống có nửa bát, thật ra cậu rất muốn ăn đồ ăn Tưởng Văn Húc làm vì mình nhiều thêm một chút, tranh thủ bây giờ cậu còn có thể nuốt được thức ăn. Nhưng mà rất khó làm được – Một liều thuốc cũng đã lửng dạ rồi, sao còn rất có thể ăn thêm thứ khác?

“Bảo sao… Em cứ ăn như mèo thế này không gầy mới là lạ.” Tưởng Văn Húc cau mày: “Em mà ốm nữa ôm cấn tay lắm.”

Hạ Tri Thư nỗ lực ăn nhiều thêm một chút, tiếp nối bất đắc dĩ nhìn Tưởng Văn Húc cười cười: “Em ăn ít một chút, chờ đến trưa anh làm tiệc lớn cho em.”

Đọc full truyện tại đây: mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *