Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi – Chương 2

Boss Hung Dữ – ông xã kết duyên đi – Thập Nguyệt Sơ

Chương 2: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với người con trai của cô (2)
“Rầm” một tiếng, cửa phòng đã trở nên cảnh sát phá, một đám cảnh sát, phóng viên & cục bộ người nhà trong phòng bọn họ Yến cũng lũ lượt xông vào.

Yến Như Kha – cô củaYến Thanh Ti liền chóng vánh xông tới cho cô một chiếc tát vang dội: “Yến Thanh Ti, đồ đê tiện, mày có biết đó là chồng chưa cưới của tao không hả, là chú của mày đấy, thế mà mày cũng gợi cảm được, mày có biết xấu hổ không đấy hả?”

Yến Như Kha cả mặt đều là nước mắt, khóc đến nghẹn ngào, để cho ai nấy đều cảm thấy thương tiếc.

Yến Thanh Ti thay chị lấy chồng khẽ liếm đôi mỏi đỏ của bản thân, cảm nhận vị máu ngòn ngọt trong miệng, liếc mắt sang thấy đám phóng viên báo chí đang phấn khích, liền cười mỉa, bỗng quay sang hôn lên chiếc cổ cao ngạo của Nhạc Thính Phong, khiến cho xung quang bỗng chốc bùng nổ, tiếng “tách, tách” của máy Ảnh không ngừng vang lên.

Nhạc Thính Phong sững người một lúc mới nhận ra ý đồ củaYến Thanh Ti. Đáng lẽ lúc đấy anh phải đẩy con phụ nữ đê tiện này ra, cho cô ta một chiếc tát đáng nhớ mới phải. Nhưng không, lúc đó anh như bị ma quỷ chi phối… lại còn phối hợp ôm eo cô ta nữa.

eo thon nhỏ của cô ta thật nhỏ dại cứ như không có xương, đầu óc & cơ thể anh đều nhớ như in dáng vóc mị hoặc như hồ ly muốn đoạt hồn người khác của cô ta lúc lên đỉnh.

Sau một chiếc hôn nóng bỏng, Yến Thanh Ti buông Nhạc Thính Phong ra, quay đầu lại khiêu khích nhìn Yến Như Kha: “Không sai, tôi đó là chưa chắc chắn xấu hổ đấy, tôi chính là cố ý lên giường với chồng chưa cưới của cô ruột mình đấy, cô làm gì đc tôi?”

mỗi người ở đấy đều cảm thấy toát hết cả các giọt mồ hôi. Má ơi! Bị bắt gian tại giường Chưa hẳn là nên bỏ chạy, không có mặt mũi gặp gỡ người hay sao? Cái cô này thế mà cũng sang chảnh quá đi, trước mặt cô ruột mà dám hôn chồng chưa cưới của bả. Đúng là chưa thấy ai ti tiện đến như vậy!

Yến Như Kha hôn sai 55 lần quên cả khóc, tay chỉ thẳng vào mặt Yến Thanh Ti, run rẩy không xong.

sau cuối vẫn chính là cảnh sát thấy Yến Như Kha thật đáng thương liền bước lên nói: “Yến Thanh Ti, cô bị nghi ngại là biển thủ công quỹ, hành hung người khác, Shop chúng tôi có lệnh bắt giam cô, mong cô hợp tác. ”

Yến Thanh Ti rất phối kết hợp mà đưa tay ra, chiếc còng tay nóng bức còng vào cổ tay nhỏ xíu của cô, không ngờ lại choàng lên sắc đẹp mị hoặc đến lạ.

Yến Thanh Ti bị cảnh sát dẫn đi, lúc đi đến trước mặt của Yến Như Kha, cô tạm dừng một lát, nói nhỏ dại vào tai Yến Như Kha: “Cô dám chơi tôi, tôi liền ngủ với người đàn ông của cô, tôi muốn xem, ai chơi chết ai trước”.

Sắc mặt của Yến Như Kha trắng bệch ra.Tối qua là cô gài bẫy Yến Thanh Ti, cho cô ta uống thuốc kích dục, chỉ chờ cô ta không chịu đc liền cho mấy tên du côn đến cưỡng hiếp, kế tiếp thông báo cho phóng viên tới chụp hình, chỉ việc thành công thì đời này Yến Thanh Ti duy nhất là em coi như xong xuôi.

mặc dù thế, chỉ có trời mới biết Vì Sao Yến Thanh Ti đã không chỉ là thoát đc mà còn bò lên giường ông chồng chưa cưới của cô.

Cô tính kế Yến Thanh Ti, Yến Thanh Ti liền trả lại cho cô gấp đôi, Yến Như Kha hận đến mức răng đều muốn ê rồi.

Ra đến cửa phòng, Yến Thanh Ti liền nhìn thấy bố cô – Yến Tùng Nam cùng bà mẹ kế & cậu em trai cùng thân phụ khác mẹ của mình. Bọn họ đều lạng lẽ nhìn cô bị bắt, trên bề mặt mỗi người đều không dấu nổi sự vui mừng, hả hê khi cô chạm mặt chuyện, đúng là người một nhà a, Yến Thanh Ti ngầm châm chọc.

Biển thủ công quỹ, hành hung người khác, hai tội này đều là kẻ nhà của cô “giúp đỡ” mà có.

góc nhìn của Yến Thanh Ti chớp cái đã trở lên cường bạo, cô nói với Yến Tùng Nam: “Ba, hãy nhớ là đến thăm con nhé, tại phần con có thứ mà ba muốn đấy, nếu ba không đến, con liền tùy tiện vứt đi, đến lúc đó có ai nhặt được thì con cũng không phụ trách đâu.”

Đọc full link truyện: boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *