Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Lâm Lâm

chồng Yêu Là Quỷ – Chương 6: Hưng phấn, giãy giụa

Bạn đang đọc truyện online

chúng tôi giật nảy nhà bạn, vừa tránh né vừa hỏi anh đó là đang xảy ra chuyện gì, sao lại về muộn Vậy nên.

Anh ấy sẽ không nói gì cả, chỉ lo thở phì phò, hơi thở càng lúc càng khó khăn. Dường như hành động né tránh của mình đã khiến anh ấy bực tức, hành động của anh trở nên thô bạo, ấn chúng tôi xuống rồi đặt tôi bên dưới mọi người, cưỡng ép chúng tôi cũng như mưa dền, gió hung ác.

tôi ra sức giãy giụa, tuy thế công sức của tôi không bởi anh ta, mà hơn nữa Trong khi chúng tôi càng giãy giụa thì anh ta lại càng hưng phấn, càng bổ sung kịch liệt. Điều đáng sợ hơn chính là bây giờ tôi cần yếu nói năng gì được, dù có kêu cứu vớt nuốm nào đi chăng nữa thì trong cổ họng cũng giống bị tắc chặt, tất yêu tạo thành bất kì tiếng vang nào.

Sau khi anh ta bình tĩnh lại, bên tôi đang cứng đờ ở trên giường rồi, khung hình cũng như bị xé rách ra, không bao gồm chút sức lực lao động nào. Còn anh ta, sau khi sẽ thỏa mãn, anh ta không thở hổn hển cũng như trước nữa, cơ thể cũng không có gì buốt giá cũng như lúc mới trở lại, nhẹ nhàng ôm lấy chúng tôi rồi nói: “Ngủ đi, sau khi tỉnh dậy, cơ thể em đang khôi phục lại.”

tôi làm gì dám ngủ nữa chứ? Bây giờ tôi đang có vẻ cam kết nhà bạn đã ấp ôm bên tôi chẳng hề là Vương Văn người tình trí mạng , hoặc nói theo cách khác đấy không phải là Vương Văn Trước khi. Về tối hôm qua quá điên loạn giống như là do bản chất của Vương Văn là rất thân mật, tuy nhiên dù gồm ăn gan hùm mật gấu, Vương Văn cũng không dám cưỡng hiếp bên tôi.

cố gắng thì có trục trặc rồi, tên “Vương Văn’ đã ấp ôm bên tôi này là ai, dễ thường Vương Văn bị con ma phục thù đó ám rồi à? Buổi tối qua tôi đã lên giường có ma? Hành kinh bên trên nấm chiêu mộ máu đó cũng là của mình sao?

chúng tôi teo rúc trong ngực của “Vương Văn” suốt 1 đêm, cụm dây thần kinh kéo căng ra, chẳng phải vì bên tôi không mong muốn thoát ra, nhưng mà là vì khung hình chúng tôi vẫn tê cứng rồi, không còn sức lực chuồn ra nữa.

Cũng may anh ta thiếp đi rất nhanh chóng, thở ra hầu như hơi tầm thường, còn chúng tôi thì run xấu bần 1 hồi chậm bắt đầu dần dần tỉnh hãng apple lại.

Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Hiển nhiên anh ta không hề là Vương Văn, tuy nhiên hiện thời bên tôi cần yếu vạch trần anh ta được, càng chẳng thể để anh ta biết chúng tôi đã nghi ngờ anh ta, dù sao thì quỷ dữ cũng là phần nhiều thứ giết người thân không chớp mắt, nhân lúc anh ta còn chưa mong giết bị tiêu diệt bên tôi, bên tôi đề xuất ra tay trước bắt đầu là thượng sách.

giờ đây chỉ cần có ngóng tới khi trời sáng, bên tôi tậu cơ hội tới căn nhà quả phụ bọn họ Vương nhờ bà ta giúp sức, bà ta lợi hại nắm nhưng, vững chắc vẫn có phương pháp cứu giúp bên tôi.

có hướng giải quyết rồi cần chúng tôi thấy thoải mái hơn các, nhưng ngóng mãi mới tới sáng, planer của mình lại gặp sự cố.

“Vương Văn” vẫn tỉnh ngày trước rồi, trông có vẻ như tâm trạng chất lượng không quá tồi tệ, còn quay sang hôn lên trán chúng tôi một chiếc, sau đấy thì xác định vào đầu giường đọc sách, cũng chẳng nói gì tới chuyện ra ngoài ăn uống cơm, chỉ trực ngóng lân cận bên tôi.

tôi sợ tới mức tim đập thình thịch, chỉ hình như cầm lại giả vờ ngủ, tuy nhiên cũng nóng lòng lắm rồi. Anh ta cứ canh gác bên tôi nạm này, sao tôi tới nhà của quả phụ chúng ta Vương được?

chúng tôi chưa dám manh đụng gì cả, đôi mắt chú ý đến chặt lại, nhưng chẳng được bao lâu thì bao tử của tôi chúng đang phân phối đứng bên tôi, vang ra phần đa tiếng “ọt ọt”. Đọc truyện Yêu thần ký

chốc lát đấy, chúng tôi chỉ mong tự tử đi đến xong xuôi, nghịch gì chứ, hiện giờ là lúc nào rồi? Bị tiêu diệt mang đến nơi rồi bên cạnh đó đói nữa!

Quả nhiên, âm lượng sôi sùng sục trong bụng bên tôi đang thu hút sự chú ý của Vương Văn. Trong vừa đủ sáng ảo, chúng tôi cảm nhận được khuôn bên của anh ý ta vẫn áp gần kề lại, bí quyết tôi cực kỳ gần, có thể bên tôi còn nhìn thấy được hơi thở nhưng mà anh ta sẽ cố kỉnh đè nén. Đọc truyện bách hợp

chúng tôi sợ tới mức domain authority đầu tê tái cả đi, hơi thở mất đơn độc tự, ngay sau đấy, tôi nghe thấy một tiếng cười gian gian, đôi môi lạnh lẽo bao che lên môi tôi.

“A!” chúng tôi kêu lên hoảng hốt, dây thần kinh kéo căng cuối cùng cũng đứt đôi, ngồi phắt dậy đẩy anh ta ra.

Đôi mắt của anh ta đang nhìn thẳng vào chúng tôi, vẻ bên cười cợt cợt: “Em cố tình giả vờ ngủ là để hóng anh hôn em ấy à?”

Đọc truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *