Đọc truyện Cô vợ ngọt ngào bất lương – chương 4: chết dưới hoa mẫu đơn

Tên khác: Vợ mới bất lương có chút ngọt

Kiếp trước, Diệp Oản Oản chỉ cảm giác Việc người thất thân, đó chính là chuyện gồm lỗi có cố Việt Trạch, đối có phần đa lời khó khăn nghe của cầm Việt Trạch 1 câu cũng không gồm phản chưng, nghe được anh ta nói là vì thân bất vày kỉ liền hoàn toàn tha thứ, hiểu rằng anh ta cho vì ý muốn cùng gia đình bạn rời đi, càng cảm hễ không thôi, cảm thấy trong lòng của anh ý ta vẫn có mình.

bình thường là đần gàn mang lại tội nghiệp.

nào ngờ, đây bất quá bởi vì lòng tự ái phái mạnh mà lại thôi.

Cô dù gì cũng đã là bởi vì hôn thê của chũm Việt Trạch, mà lại bây chừ lại làm cho bồ của tứ Dạ Hàn lấy chồng bạc tỷ, loại chuyện này nếu mà lại truyền ra quanh đó, để đến mặt mũi của anh ta bay đi đâu?

Ngay lúc nỗ lực Việt Trạch nói ra chuyện cho mình đi có anh ta trong nháy mắt, Diệp Oản Oản rõ ràng cảm giác ánh sáng bốn bên bất chợt lạnh xuống.

cơ mà ngay tại góc tối bí quyết Diệp Oản Oản xa mấy Bước.

Khuôn mặt người chàng cùng bóng đêm hòa có tác dụng 1 thể, quanh thân lệ khí mất chế ước ban đầu tàn phá, giống như một giây kế tiếp vẫn đem người thân xoắn nát, cắm nuốt không còn sót cả xương.

Phụ tá Hứa căn bệnh lân cận bốn Dạ Hàn giờ phút này đang mồ hôi cũng như mưa, hai chân chưa kết thúc run lên.

loại kẻ yêu thích phá hoại đời gia đình bạn này, lại còn dám rủ rê người thiếu nữ của Lão đại cùng dã nam nhân đi gặm sừng!

xuất phát từ khi Diệp Oản Oản eo thon nhỏ có mặt ở bên thành viên lão đại, họ mấy chúng ta thủ hạ chưa tất cả một ngày nào có lợi lành, Lão đại cơ mà một khi phát hỏa lên, chúng ta bao gồm cả gần như ao ước đi chạm mặt họa a!

nhưng mà bạn phụ này lại thông hiểu nhất chính là đem tư Dạ Hàn chọc giận.

Lần này lại còn đi đưa lửa giận bao gồm cấp độ còn cao cấp hơn, đủ đem toàn thể Đế đô hồ hết đốt thành tro bụi!

Hứa bệnh dịch bi quan và tuyệt vọng chú ý đến mắt 1 loại, không bắt buộc chú ý anh Có thể biết, tiếp theo đỉnh đầu của Lão đại sẽ tất cả bao lăm Đen…

gắng Việt Trạch thấy Diệp Oản Oản bất động, thần sắc hơi lộ ra không kiên nhẫn, trực tiếp hướng tay về phía cơ mà bỏ ra, hy vọng kéo cô đi.

Diệp Oản Oản nhạy bén nhưng lui về ẩn dưới 1 Bước, tránh ra đối phương chạm va.

“Oản Oản?” gắng Việt Trạch cau mày.

Diệp Oản Oản thần sắc hờ hững, “Cố Việt Trạch, bên tôi có nói là mong muốn đi theo anh sao?”

Trong góc nhìn của cố kỉnh Việt Trạch có theo tia thương hại, “Oản Oản, các loại thân phận cũng như tư Dạ Hàn này, chẳng qua là vui đùa có em mà thôi, em cần gì buộc phải vày báo thù anh, cứ vì vậy lãng phí tổn chính bạn dạng thân!”

Trong đáng chú ý của anh, Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu đối sở hữu anh yêu cho chết đi sống lại, mà còn từ trước mang đến giờ là anh nói gì nghe nấy, thành thử gắng Việt Trạch chỉ coi cô là ao ước chuyển tới sự lưu ý của anh ý.

“Lãng giá tiền bạn dạng thân?”

Diệp Oản Oản có vẻ nghe được trò đời mỉm cười gì, cười cợt lạnh mở miệng nói, “Tư Dạ Hàn so với anh còn có thêm tiền, so có anh thì tất cả quyền gắng hơn, sắc đẹp thì gồm giá trị cao hơn anh, so sở hữu dáng chúng ta của anh ấy thì được hơn, coi là ngủ với anh ta một lần, cũng bạo dạn hơn so có anh cả đời! Ai mang lại anh có tự tin mà nói ra phần nhiều lời này?”

“Em…” thay Việt Trạch chủ yếu chưa nghĩ tới Diệp Oản Oản lại đang nói ra lời bởi thế, sắc mặt thoáng chiếc trầm xuống.

cùng lúc đó, trong góc buổi tối cái kẻ quanh thân dồi dào khí tức điên loạn tàn phá, lại dường như dã thú được vuốt lông, bỗng nhiên yên tĩnh lại.

Còn khuôn bên sống sót sau tai nạn của Hứa căn bệnh bỡ ngỡ không thôi nhưng hướng Diệp Oản Oản mười năm yêu anh nhất nhìn.

vì Diệp tiểu thư này, bây giờ nạm nào khác thường cũng như vậy?

gần như lời này ngạc nhiên đã được teen girls này nói ra, không phải là cô gái này yêu cầm Việt Trạch mang đến bị tiêu diệt đi sống lại sao?

Hẳn là chưa kịp chờ đón đi theo chũm Việt Trạch bỏ trốn bắt đầu đúng a!

có lẽ nào là dục cầm cố túng?

cầm cố Việt Trạch lần này là bực tức thật, giọng nói vô cùng hờ hững and nghiêm nghị cảnh cáo nói, “Oản Oản, em đừng cùng anh đùa bỡn tính khí của con nít, tư Dạ Hàn tính tình âm độc hung dữ, giết chóc thành tính, em tất cả biết hay không thủ hạ của anh ý ta đang giết bao lăm mạng người? Lưu giữ nơi này sát bên anh ta, em không hy vọng sống nữa sao!”

Đối có lời cảnh cáo của thay Việt Trạch, Diệp Oản Oản chẳng qua chỉ lười nhác ngáp 1 cái, 1 giây kế tiếp, đuôi mắt hơi nhíu nhưng liếc đi qua, chuyên sâu nói, “Vậy thì phải làm gì, bị tiêu diệt dưới hoa mẫu đơn, làm cho quỷ cũng phong lưu ~~ “

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *