Đọc truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – Chương 5 full

Tên khác: Vợ mới bất lương có chút ngọt – Chương 5: Khẩu vị nặng nha

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Hứa Dịch trong góc tối: “!!!”

Hoa… Hoa mẫu đơn!!!

Ta phi! Diệp tiểu thư lúc này rốt cuộc có nơi nào dị kì, có phải đầu bị đập xuống đất đi?

Lại dám đem Lão đại thành hoa mẫu đơn!

dù rằng khuôn mặt cùng tướng mạo của Lão đại đẹp đến không thể hình dung nổi, anh ta là kẻ con trai nhìn đều động tâm, nhưng người nào càng quen biết Lão đại thì càng cụ thể, bản tính của người con trai này có bao nhiêu tàn khốc.

Hứa Dịch dè dặt len lén mắt liếc Lão đại nhà của mình, chỉ tiếc hoàn toàn không nhìn ra trong cặp mắt tối om om kia rốt cuộc là có tâm tình ra sao.

Lão đại cái này… Rốt cuộc là có khó chịu hay không?

Giờ phút này, mặt mũi Cố Việt Trạch đầy tức giận, ngôn từ càng là không chịu được nổi, rốt cuộc tia nhẫn nại cuối cùng cũng khô kiệt, ” được… Được! Cô đã chấp mê bất ngộ, trong tương lai hối hận đừng trách tôi từ bây giờ không nhắc nhở! Diệp Oản Oản, tôi đối với cô đã hết tình hết nghĩa!”

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ nhìn bóng lưng Cố Việt Trạch rời đi, vẻ mặt có chút sợ sệt.

Kiếp trước vào lúc này, mong chờ cô hẳn là sự khó tính ngút trời của Tư Dạ Hàn, lần này, cô lại chiến thắng đổi khác quỹ đạo của đời mình, Cố Việt Trạch đi, mà Tư Dạ Hàn…

Cổ khí tức thân thuộc kia chẳng biết lúc nào cũng đã biến mất.

Cửa ải này, coi như là đi qua sao?

Tư Dạ Hàn eo thon nhỏ tính tình quỷ quyệt khó lường, Diệp Oản Oản cô không dám xem thường, hòa hoãn một chút tâm tình, sau quay người hướng bên phía trong nhà đi tới.

Vừa bước vào phòng khách trong nháy mắt, khí tức thân quen này liền chui vào từng cái lỗ chân lông của cô.

“Tới.”

bên trên ghế sa lon, ánh mắt u ám không rõ của người con trai hệt như cái lưới, ùn ùn kéo tới hướng cô xuất hiện.

Diệp Oản Oản đứng tại chỗ, bước đi giống như mọc rể.

dù rằng sống lại một lần, sự lo sợ sâu tận xương tủy đối với người đàn ông này vẫn không tồn tại cách nào biến đổi.

Nhưng mà, nếu như muốn đổi khác vận mệnh, cô nhất định phải cưỡng bách chính mình từ bỏ.

Diệp Oản Oản bấm lòng bàn tay cô vợ ấm áp của hạ thiếu làm cho chính mình bảo trì thanh tỉnh, chậm chạp hướng phía người con trai đi tới.

Mới vừa đi tới cạnh bên, một giây tiếp nối, bị bế lên ngồi ở trên chân của người nam nhi, theo sát bên trên môi đó là độ nặng ——

Đôi môi nhỏ nhắn dùng sức ép xuống nhè nhẹ rùng mình, ở bên trên môi của cô trắc trở gặm nhắm một chút xíu, không buông tha bất kỳ một xó xỉnh nào…

Diệp Oản Oản không dám làm một cử động nhỏ nào, cưỡng bách chính mình chớ nên phản kháng.

Chẳng qua là nhịn không dừng đc nghĩ, cô hôm nay tô son đối với lần trước còn khoa trương hơn, màu sắc giống trúng độc, anh ta không ngại cay ánh mắt sao? Hôn như thế mà không tồn tại chút chướng ngại tâm lý nào?

Từ lúc mười tám tuổi bước đầu nhận thấy Tư Dạ Hàn, đến nay suốt thời hạn 2 năm, cô vẫn luôn dùng đủ loại cách thức cực đoan để che giấu dung mạo chân thật của bản thân, suy nghĩ để anh ta hoàn toàn có thể chán ghét bản thân.

Sớm biết như thế, cô cần gì phải đem mình giày vò thành cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ này?

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản đột nhiên giật mình.

Cô lại nằm phí trong ngực Tư Dạ Hàn mà suy nghĩ viễn vong?

Tỉnh hồn một chiếc, càng lo sợ, cô phát hiện cổ của bản thân mình có chút nặng, Tư Dạ Hàn giống hệt như coi cô là gối ôm đưa cô ôm vào trong ngực, chẳng biết khi nào mang đầu khoác lên trên cổ của cô, hô hấp nóng bỏng liền thả ra cổ nhạy cảm của cô, hô hấp đều đặn mà lâu bền hơn.

y như là ngủ thiếp đi…

Diệp Oản Oản nào dám lên tiếng, đợi cho tới nửa giờ mà Tư Dạ Hàn còn không có một chút động tĩnh, mới thử thăm dò kêu một tiếng, “Tư Dạ Hàn…?”

Người con trai vẫn không có phản ứng một chút nào.

Cô rốt cuộc chắc chắn, Tư Dạ Hàn và đúng là ngủ thiếp đi.

Cách đó không xa, chính vì không yên tâm mà đợi ở cửa Hứa Dịch thấy một màn như vậy, trợn to hai mắt, hệt như nhìn thấy gì chuyện khó mà tin nổi.

Diệp Oản Oản cũng tương đối ngạc nhiên.

bởi vì cô nhớ rõ, Tư Dạ Hàn có mười năm yêu anh nhất chướng ngại cực kì nghiêm trọng về giấc ngủ, mà thể chất của anh ta lại có thể kháng cự đc loại thuốc có dược tính cực mạnh, không ít loại thuốc đều đối với anh ta mất công dụng, mỗi lần chìm vào giấc ngủ đều phải cần bác sĩ tư tưởng bài bản tiến hành thôi miên.

Bết bát hơn chính là, thần trí của người con trai này khác thường biến thái còn không nói, tâm lý phòng ngự cũng cực mạnh, rất khó bị thôi miên, chạm chán phải thời điểm tâm tình anh ta không cao, thôi miên là mất tác dụng một chút nào.

Người nhà mời cho anh ta không ít danh y, nhưng cũng không có cách nào giải quyết, cũng biểu lộ nếu là tình huống như thế một mực không cách nào chuyển biến xuất sắc, anh ta không thể sống qua ba mươi tuổi.

Kiếp trước, hi vọng lớn nhất của cô chính là chống đỡ đến khi Tư Dạ Hàn ba mươi tuổi.

Chẳng qua là không nghĩ tới, cô lại chết ở trước mặt của Tư Dạ Hàn…

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *