Đọc truyện “Kết hôn âm dương” chương 12 tác giả 0 giờ sáng

kết hôn âm dương – Chương 12: nghi ngờ đầy rẫy

Tên Bạch Vô Thường mang ra một cuốn sách, và sau khi lật qua lại một vài lần, lão ta ngước mắt lên và nói với tôi, “La Hy, nhân sĩ Đan Quảng Thành, không nằm trong khu vực chúng tôi phụ trách, cũng không phải trong danh sách sống chết. Chẳng nhẽ cô chết oan?”

Tôi mau chóng gợi ý không phải.

Hắc Vô Thường cái người đã xích tôi lại nói: “Người chết oan chỉ có thể được đưa tới thành oan khuất, nếu bị lưu lạc bên ngoài chúng sẽ trở thành cô hồn dã quỷ.”

anh ta thở dài và nói: “Quay về hàng đi”

Nói đoạn, anh ta ném sợi xích sắt vào các nhóm linh hồn kia, và một lực kéo tương đối lớn tác động tới cổ tôi, kéo tôi vào nhóm linh hồn đó.

nhưng ngay khi tôi sắp rơi vào hàng, một cánh tay bất thần nắm mang đầu dây bên kia và kéo tôi giật ngược trở ra.

Là hắn?

Khi nhìn thấy tôi,hắn vừa như tức lại vừa như cảm thấy nực cười hỏi tôi: “Tại sao cô lại chết? Chẳng phải tôi đã đe dọa Từ gia và bắt họ buông tha cô sao? Tại sao cô vẫn chết? Người nhà họ Từ thực sự không gọi hay sao?”

Tôi tức tới mức run cả người: “Anh đã giết tên nhị Cẩu Tử nhà họ và khiến tôi không thể rời đi, làm cho bà già nhà họ Từ bị bức tới phát điên, chó cùng rứt giậu, liền sau đó bà ta đẩy tôi xuống từ đỉnh núi!”

Hắn cau mày: “Tôi không giết ai cả.”

“Vậy tên đó tại sao lại chết?”

Hắn quay đầu lại và liếc nhìn nhóm linh hồn mới đến: “Đây là linh hồn chết mới ra ở Đông Thành Từ gia trại?”

Tôi tưởng hắn hỏi tôi, nhưng đôi Hắc Bạch Vô Thường đi lên và khuyên bảo, ” Vâng!”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Ngay sau đó,hắn nói với tôi, “cô tới nhìn xem. Có tên nhị Cẩu Tử đó không?”

Tôi bước tới, nhìn từ đầu đến cuối không thấy một gương mặt quen thuộc nào, liền quay lại lắc đầu và bảo rằng không có.

Hắn lại hỏi: “Cô có vững trãi rằng “Nhị Cẩu Tử” nhưng mà cô nói thực sự đã chết?”

Tôi gật đầu và nói: “Đúng vậy, người đó đã tắt thở ngay trước mắt tôi. Dù rằng tôi chưa từng chạm vào xác của hắn, mà mẹ Từ Dương đã kiểm tra xác chết. Bà ta cần gì phải nói dối. Hơn ai hết, bà ta lại đang rất muốn đưa tôi đi khỏi, để tránh anh làm hại Gia đình họ nữa kìa”

Lúc này tôi thế hệ nhớ ra một điều: “Đúng rồi, cái khúc gỗ bé nhỏ mà tôi đưa cho anh ngày hôm đó cuối cùng là cái gì?”

Hắn hỏi, “Cô chưa thấy nó?”

Tôi lắc đầu.

Hắn đưa tay ra, trong tay là khúc gỗ nhỏ bé đó, rồi đưa lại cho tôi.

Đây là lần trước tiên tôi nhìn thấy rõ ràng khúc gỗ bé dại đó. Hóa ra đó là một ống tre, sau khi mở nó ra, bên trong là một mảnh giấy ốm. Trên mảnh giấy một hàng chữ được viết như một học sinh tiểu học, loằn ngoằn, nhưng mà cũng coi là rõ ràng.

“Thay tôi giết hết Cả nhà họ Từ!”

Quả nhiên là vậy!

Cái gì mà chỉ cần đưa khúc gỗ này cho tên quỷ này, hắn sẽ bảo vệ tôi an toàn rời khỏi Từ gia?

mà trong số tám chữ này, làm gì có từ nào đề cập tới tôi?

Chỉ có tôi ngu ngốc khi cho rằng toàn thể những gì Ôn Như Ca pham nhan tu tien 2 đã thử là để giúp tôi. Thật ra ngay từ khi bắt đầu, cô ta đã chỉ coi tôi là vật hiến tế.

Tôi hỏi hắn: “Nếu đây là hiến tế, có phải sau khi giết Cả nhà Từ gia, sau đó anh cũng sẽ giết tôi?”

Hắn nói: “Nếu chỉ dựa theo việc hiến tế mà nói, sau khi ăn hết đồ hiến tế thì lúc đó thế hệ mở đầu ngừng giao ước. Mà cô không cần khiếp sợ, tôi cũng không phải loại tán tận lương tâm như thế”

“Hiến tế?” Hắc vô thường đứng bên cạnh hắn không thể tinh được hỏi đoạn: ” đại nhân, sau cùng là người như thế nào, nhưng mà có thể đưa ngài đến nhân gian?”

“Chỉ là một kẻ vô danh tiểu tuyệt, không có gì đáng nhắc đến” Lông mày hắn không động đậy mang một cái, liền tay với rước sợi dây đang xích cổ tôi và nói với hai vị Hắc Bạch Vô Thường, “linh hồn sống này, tôi sẽ lấy cô ta đi.”

Hắc Vô Thường ngạc nhiên nói: “Ngài đang nói cái gì vậy, thưa ngài? Đây rõ ràng là một linh hồn đã chết!”

Hắn hỏi, “Tên cô ta có nằm trong quyển tử sinh không?”

Hắc Bạch Vô Thường nhìn nhau: “Không có.”

“Không có, vậy là linh hồn sống rồi!” nói đoạn, hắn phất tay áo, trước mắt tôi đen xì, bị hắn giấu trong tay áo, tiếp đó cũng không biết là qua bao nhiêu thời gian, đợi hắn rũ tôi từ tay áo ra, tôi đã đang nằm trong sơn cốc rồi.

“Đau!” tôi khẽ động đậy, tôi thấy toàn thân đều đau nhức không chịu được.

Hắn nhét một viên thuốc vào miệng tôi và thủ thỉ, “thịt nát xương tan, tất nhiêntuy nhiên là sẽ có cảm giác như vậy đấy”

Tôi hỏi hắn đang cho tôi ăn gì. Hắn nói đó là thuốc giảm đau. Sau khi uống, tôi sẽ không cảm thấy đau trong bảy ngày. Sau đó,hắn giúp tôi nắn lại những phần xương bị gãy, rồi cho tôi uống một viên linh đan nữa, và nói rằng khi tác dụng của viên thuốc giảm đau mất dần, xương của tôi sẽ vừa hay lành lại.

Sau khi xong mọi chuyện, tôi hỏi hắn có phải “quỷ sai” không?

Hắn nói không phải.

Tôi nói, “Nhưng tôi thấy Hắc Bạch Vô Thường đều nhất mực cung kính với anh, lại còn phát âm anh là đại nhân, sau cùng anh là ai?”

Hắn giải đáp ý hỏi của tôi rằng hắn họ Âm, được xếp hạng thứ mười nhị trong số các đồng bối của hắn, và mọi người gọi hắn là Âm Thập hai.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình 

Tôi biết rằng đây không phải là tên thật, nhưng hỏi thêm mấy lượt cũng chẳng ăn thua, xem ra đó là một điều cấm kỵ, thế là cũng không hỏi thêm gì nữa.

Tiếp đó tôi hỏi hắn định làm gì với mối quan hệ giữa chúng tôi?

Hắn không nói, nhưng tĩnh mịch nhìn chằm chằm vào tôi hồi lâu, tôi tự hỏi hắn đang nghĩ gì. Có lẽ hắn đang kiên cường làm sao để đưa tôi quay về âm phủ, hoặc là ám rước tôi, hoặc có thể sẽ để tôi đi?

Khi tôi đang thấp thỏm mong chờ, hắn đột nói: “Hôm qua khi tôi đến Từ gia, tôi phát hiện Từ gia oan khí nặng nề. Có vẻ như các oan hồn đều đang tụ lại một mối. Quả nhiên tôi đã thấy những cỗ quan tài trong tầng hầm nhà họ. Tôi vốn định triệu tập các vong linh và hỏi họ xem chuyện gì đã xảy ra, nhưng khi mở nắp quan tài ra tôi nhìn thấy… “

Tôi tò mò hỏi: “Anh đã tìm ra gì?”

Hắn nói: “Lưỡi và ngón tay cái của những người đàn bà đã chết đều bị cắt đứt!”

Tôi ngạc nhiên: “Tại sao lại như vậy?”

Âm Thập nhì nói: ” Từ gia đã thử vậy bởi họ sợ rằng những người đàn bà này sẽ kiện họ khi tới âm ti.”

“Vậy tại sao tập thể họ cắt ngón tay cái của những người đó?”

Đọc truyện nghịch thiên tà thần

“Họ sẽ không thể cầm bút được nữa sau khi họ bị cắt ngón tay cái. Hầu hết người ngày nay đều biết chữ và họ có thể viết nếu họ không thể nói. Từ gia làm như vậy, là để những người đàn bà kia có oan khuất mà không thể làm gì được!”

Tôi nghe dứt chậc chậc lưỡi: “Thật tàn nhẫn!”

Nói ngừng, hắn nói với tôi: “Từ Gia có oan hồn, công việc của tôi là đi điều tra cho rõ ngọn ngành. Nhưng mà ở đó quá gian nguy, mang theo cô không được tiện lắm. Cô xem giờ tôi kiếm một chỗ an ninh gần đây rồi sắp đặt cho cô, hay đưa cô về nhà cô rồi quay lại xử lý việc này?”

Ngữ điệu hắn ta bình tĩnh, nhưng mà không phát âm sao mí mắt tôi cứ giật liên hồi. Nếu như tối qua hắn còn là một kẻ hung hãn xé nát lão cương thi như băm rau bắp cải, thì nay lại nhẹ nhàng mây bay thế này, nhưng mà lại làm tôi có chút hoài nghi, cứ cảm thấy hắn sẽ đưa tôi đi, rồi quay lại Từ Gia đại khai sát giới…

Tôi chẳng dám nghĩ tiếp, nỗ lực nắm lấy tay áo hắn: “việc này, có cần phải điều tra không? Không phải người nhà họ Từ đã giết mấy cô gái ấy hay sao?”

“E rằng chẳng thuận tiện đến thế!”

Chúc bạn đọc truyện kết hôn âm dương vui vẻ! Bạn đọc truyện ngôn tình khác tại trang web đọc truyen24.com

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *