Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” – Chương 8

Lấy ông xã Bạc Tỷ – Chương 8: không có tình cảm làm cơ sở

Thể loại: ngôn tình

Hứa Huệ Nhi thứ nhất là hơi sửng sốt, tiếp đến cũng kịp phản ứng lại: “Giang Nhung đã thông qua tổn thương và phản bội như thế, ba năm nay không có ở đâu dựa dẫm, nếu cô ấy không trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì mềm yếu cho ai xem.” Cô ấy đang nói thì thấy Trần Việt dừng chân quay đầu nhìn mình thâm trầm.

Hứa Huệ Nhi lập tức bổ sung: “Nhưng từ nay trong tương lai cô ấy đã có ngài chăm sóc rồi.”

Phòng họp ở tầng 23, phòng Nghiệp vụ ở tầng 19, lúc thang máy Open ở tầng 22, Nông Tâm Nhã phòng Ngoại giao đi đến. Giang Nhung không thích người như Nông Tâm Nhã, cô đứng dịch sang cạnh bên một chút, cũng không muốn chào hỏi cô ta.

Nông Tâm Nhã liếc góc nhìn Giang Nhung, quây mặt về phía cửa thang máy, đầu hất thật cao: “Có một số trong những người, đừng tưởng rằng đổi thành phố là sẽ không có bất kì ai biết chuyện xấu mình từng làm trước kia.”

Giang Nhung nghe thì có nghe, nhưng chẳng muốn tốn sức đi suy xét loại phụ nữ chuyên đi sinh sự kiếm chuyện không đâu như Nông Tâm Nhã.

Thái độ hoàn toàn không thèm đếm xỉa của Giang Nhung chọc giận người tình trí mạng Nông Tâm Nhã, cô ta quay đầu trợn mắt tàn tệ nhìn Giang Nhung: “Giang Nhung, cô không phải là không biết TGĐ của bạn là kẻ đã có gia đình rồi chứ?”

Giang Nhung mím môi khẽ cười, nếu mà đến cô còn chưa biết Trần Việt có gia đình, vậy còn ai biết đây?

trong lòng Nông Tâm Nhã vốn muốn gợi cảm Trần Việt, nên cho rằng Giang Nhung cũng thế, chính vì thế cô ta còn nói thêm: “Sáng từ bây giờ TGĐ đã quan trọng đặc biệt được cho phép trợ lý gửi mail nội bộ, công bố với nhân viên trong C.ty là mình đã là người có gia đình.”

từ bây giờ Giang Nhung mải bận bịu việc lôi kéo đầu tư của doanh nghiệp Tinh Huy, công việc mắc nên còn chưa kịp xem mail nội bộ C.ty, thật sự còn không biết đến việc này. Hiện nay biết được, trong trái tim cô không nhịn đc trào lên xúc cảm lắng đọng. Trần Việt nói nhìn thấy cô and người con trai khác gần gũi, anh sẽ ghen, mà trước đó anh còn sớm thông báo với mọi người mình là người đã có mái ấm gia đình, ngăn chặn mọi đào hoa. Nghĩ như thế, trong thâm tâm Giang Nhung rất chi là vui tươi, khóe miệng không tự chủ nở thú vui.

Vì Nông Tâm Nhã ôm ảo tưởng không thực chất với Trần Việt, nên sáng nay khi nhìn thấy mail báo Trần Việt có gia đình, tim cô ta lạnh xuống.

sau khi thiên kim trở về buồn chán hơn nửa ngày, cô ta lại muốn kéo thêm một người cùng bã với mình. Vừa nghĩ nhưu vậy, cô ta lập tức nhớ đến Giang Nhung. Cô ta muốn Giang Nhung cùng thông qua hương vị giống mình, ai ngời vẻ mặt của Giang Nhung lại bình tĩnh đến như thế, để cho cô ta rất khó tính.

Nông Tâm Nhã giận dữ giậm chân, cắn răng thầm nghĩ, tuy hiện giờ không còn làm gì Giang Nhung, nhưng rồi sẽ có một ngày cô ta nắm được nhược điểm của cô, khiến cô không thể kiêu kỳ như vậy nữa.

Vì có bài học ngày hôm qua, từ bây giờ vừa tan việc là Giang Nhung lập tức dùng tốc độ sớm nhất có thể chạy về nhà, mong muốn hoàn toàn có thể nấu ngừng cơm trước lúc Trần Việt tan làm, không để anh lại bị đói.

Lúc cô đi shop mua thức ăn, Giang Nhung bấm điện thoại gọi cho Trần Việt. Lúc điện thoại của Giang Nhung gọi đến Trần Việt đang mở buổi họp không ổn định cùng những làm chủ. Anh giơ tay ý bảo mỗi cá nhân im re, tiếp đến nhận điện thoại: “Có việc gì sao?”

Tham khảo thêm link truyện đam mỹ

Giang Nhung nói: “Em đang ở phía trong shop, anh có… Có thích ăn gì không?”

Trần Việt bình tĩnh nói: “Tôi không kén ăn, em có gì làm đây là đc rồi.” Lúc Trần Việt nói lời này, Hứa Huệ Nhi & Lục Diên đều đang ngồi cạnh, hai người vừa nghe anh nói vậy đều không hẹn mà nhìn nhau. Nếu mà nói vị giám đốc này của họ không kén ăn thì chắc trên thế giới này chẳng có ai kén ăn nữa.

Lúc Trần Việt về đến nhà, Giang Nhung đang bận bịu nấu nướng trong phòng bếp. Bên trên người cô mặc một chiếc tạp dề, mái tóc dài đc tùy ý búi lên lộ ra chiếc cổ trắng nõn, tay chấm dứt khoát đảo thức ăn trong nồi.

Nhìn thấy bộ dạng này của cô, không khó để tưởng tượng ra lúc cô thao tác làm việc cũng xuất sắc như vậy. Trần Việt ngạc nhiên nhìn một lúc lâu rồi bước đến phòng bếp: “Giang Nhung, anh về rồi.”

Giang Nhung quay đầu, cười nhẹ: “Anh đi thay quần áo trước đi, cơm dứt ngay hiện thời đây.”

Trần Việt vẫn đứng nguyên không nhúc nhích: “Giang Nhung…”

Động tác của Giang Nhung vẫn không còn chấm dứt, cô quay đầu lại nhìn anh: “Sao vậy?”

“Anh đi thay quần áo đây.” Vốn Trần Việt muốn nói cô không cần thiết phải làm việc chấm dứt còn mắc nấu cơm, để anh cho dì giúp việc nấu là được rồi, nhưng trong lòng anh lại thấy ăn cơm do tự tay vk mình nấu cũng không tệ. ‘Nhà’ trong tâm địa anh chính là tan làm về hoàn toàn có thể ăn đc bữa cơm nực nội do vk mình nấu, chứ không hẳn cơm nước do dì giúp việc làm.

Giang Nhung sẵn sàng bốn món ba mặn một canh, có gà xé, thịt xào cà rốt, ngó sen xào & canh nấm thịt viên. Lúc trưa cô thấy Trần Việt toàn ăn mấy món thanh đạm nên đoán là anh thích đồ ăn thanh đạm nên có thể chuẩn bị mấy món ăn nhẹ bình thường thế này.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Trần Việt thay quần áo xong xuôi đi ra, đã thấy đồ ăn bày bên trên bàn, nhìn thấy cà rốt ở trên bàn chân mày của anh khẽ nhíu lại một chút nhưng rồi ngay sau đó lại trở về bình thường y hệt như không tồn tại chuyện gì xảy ra, Giang Nhung tất nhiên cũng không nhận biết điều gì.

Giang Nhung bưng canh lên, thứ nhất là múc cho Trần Việt một bát: “Cả ngày bận bịu rồi, uống một bát canh trước đi!”

“Được.” Trần Việt nhận bát, nhẹ nhàng uống một ngụm.

Giang Nhung lại gắp một miếng cà rốt đặt vào trong bát Trần Việt: “Cà rốt rất tốt cho sức đề kháng, anh ăn nhiều một chút nhé.”

“Được.” Trần Việt đồng ý. Mặc dù vậy anh cũng không ăn ngay mà lại từ từ đủng đỉnh uống canh.

Anh uống dứt một bát lại tự múc thêm 1 bát nữa, lại ăn thêm mấy miếng gà xé và một ít ngó sen xào, nhưng lại không hề đụng đến cà rốt trong bát cơm mà Giang Nhung gắp cho anh. Giang Nhung nhận biết điều này, cô cúi đầu và từng miếng cơm, trong tâm địa cảm nhận thấy hơi chua xót.

Giang Nhung không nói thêm gì nữa, Trần Việt cũng là kẻ không thích rỉ tai khi đang ăn cơm nên không khí đột nhiên trở nên vô cùng im re. Cơm nước dứt, Trần Việt phụ trách rửa bát, Giang Nhung không nói gì xoay người đi về phòng.

Cô biết rõ quan hệ giữa mình & Trần Việt còn chưa thân thiết đến mức đó, nhưng khi cô nhìn thấy anh thù ghét đồ ăn mình gắp cho anh như vậy thì cô vẫn không nhịn được mà thấy ảm đạm lòng.

Nhưng nghĩ kỹ lại thì cuộc hôn nhân này của bọn họ không hề có chút cảm tình nào làm cơ sở, kết hôn dễ chơi vì đến lúc kết hôn. Tuy hai người đã là vợ ck, nhưng cả hai đều không biết nhau, cũng chưa gần gũi đến mức gắp thức ăn lẫn nhau, việc này thật sự là do cô sơ suất rồi.

về sau trong cuộc sống đời thường của hai người cô sẽ nỗ lực để cùng anh tương kính như tân, hoàn hảo sẽ không có thêm hành động vượt mức nào nữa. Sau khoản thời gian nghĩ thông, Giang Nhung cũng không hề rầu rĩ về vụ gắp thức ăn vừa mới rồi nữa.

Cô mở máy vi tính ra, chuẩn bị xem kỹ lại mail kế hoạch của hạng mục Tinh Huy một đợt tiếp nhữa, thứ sáu tuần này là ngày mở thầu, nhiều người bận bịu đã lâu như vậy, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không còn để xảy ra chút sai lạc nào. Giang Nhung vừa mở tài liệu ra thì bên kia chuông điện thoại cảm ứng thông minh đã vang lên.

Giang Nhung nhìn vào screen, là cô đồng bọn Lương Thu Ngân gọi đến, vừa nhấc máy đã nghe thấy cô ấy nóng nảy quát: “Con nhỏ tuổi kia, chết dí nơi nào rồi hả? Tại Sao dọn nhà mà cũng không nói cho chính mình biết một tiếng hả? Cậu muốn dọa chết tớ phải không?”

Lương Thu Ngân là bạn cấp ba kiêm đại học của Giang Nhung, vào lúc Giang Nhung bị bằng hữu xa lánh thì chỉ có cô ấy đứng về phía cô. Lúc Giang Nhung đưa ra quyết định đến Giang Bắc để cải cách và phát triển, Lương Thu Ngân không chút quan tâm đến kéo theo một rương tư trang hành lý dễ chơi rồi lập tức theo Giang Nhung rời TP Hà Nội đông đúc thịnh vượng đến thành phố Giang Bắc. Cô băn khoăn lo lắng Giang Nhung ở một mình sẽ xảy ra chuyện điên rồ, vốn định đến ở cùng Giang Nhung hai tháng đợi Giang Nhung ổn định rồi sẽ lại quay về thủ đô hà nội.

Full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *