Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” – Chương 9

Lấy chồng bạc tỷ -Mộc Thất Thất

Chương 9: quý khách là nữ

Thể loại truyện ngôn tình

Nhưng chung cuộc cô lại phiêu lưu thành phố to sẽ tiến lên ra quốc tế như Giang Bắc cũng không tệ, nên Lương Thu Ngân cũng định cư ở đây cùng theo với Giang Nhung, nhị người mua toàn thể tiền trong chúng ta cộng nhau mở 1 phòng thiết kế áo cưới.

Giang Nhung yêu cầu tiền, nói đúng đắn hơn là cô phiêu bạt gia đình bạn cũng chẳng thể tin cẩn đc, chỉ với tiền mới có thể mang lại cho cô trôi dạt bình an, đề nghị cô buộc phải càng nhiều công việc đặt kiếm tiền thành thử nhưng mà cô vào doanh nghiệp sáng tạo kỹ thuật new, do đó cô chỉ bỏ vốn chứ ko tham gia cai quản phòng thành lập áo cưới.

nhưng mà Lương Thu Ngân biết người tình trí mạng   , đây chỉ là một nguyên do, nguyên nhân chính nghỉ ngơi đó là vì Giang Nhung ko mong mỏi cầm bút vẽ xây đắp áo cưới nữa, thì là mới lựa chọn 1 công việc cục bộ không can hệ tới ngành hội họa. Đó là tổn thương mà Giang Nhung chôn sâu mặt dưới lòng, tới hiện nay cũng chưa ai hoàn toàn có thể làm cô làm cho dịu đi vết thương ấy.

nghỉ ngơi trước mặt Lương Thu Ngân, Giang Nhung không phải sở hữu cái đọc là kì quặc tây riêng gì cả, vấn đề xem mặt cộng Trần Việt ngày ấy của cô cũng là nhờ Lương Thu Ngân mai dong. Cô vốn định vào ngày cuối tuần này hẹn Lương Thu Ngân ra, nhắc cho cô đấy biết bài toán các bạn and Trần Việt đã kết duyên, ngờ đâu là Lương Thu Ngân lại chạy tới nhà cô thuê sắm cô trước.

Giang Nhung lặng lẽ nghe, chờ Lương Thu Ngân mắng xong xuôi rồi new nhẹ giọng nói: “Thu Ngân, cậu đừng lo ngại, tớ ko sao. Thiết bị sáu tuần này công tác hạng mục Tinh Huy ngừng, vào ngày cuối tuần tớ mời cậu ăn cơm.”

Lương Thu Ngân giận dữ quát: “Con bé bỏng kia, cậu giúp tôi sợ ước ao chết đi được, vậy mà nghĩ đãi tôi một bữa cơm là rất có thể đền bù tổn thất ý thức cho tôi sao?”

Giang Nhung biết Lương Thu Ngân là người miệng cứng nhưng mà lòng mềm, cô ko nhịn đc cười: “Vậy tôi ngủ có cậu 1 đêm để bồi thường đạt được không?” khi Giang Nhung kể lời này, Trần Việt đã đẩy cửa bước vào, bước đi anh tương đối xong một tý, trong tâm địa đang nắm rõ là Giang Nhung sẽ nói chuyện điện thoại sở hữu ai rồi.

Đừng thấy Giang Nhung chung luôn luôn mỉm cười ôn nhu nhân từ, trông với vẻ như với ai ai cũng thân, nhưng thật ra bạn tốt nhất hoàn toàn có thể thật sự đến gần nội tâm của cô chỉ mang một mình Lương Thu Ngân. Rất nhiều điều này Trần Việt đều biết, mà Giang Nhung thì không biết là anh biết.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

Cô giơ tay lên che loa di động, tí hon giọng nhắc có anh: “Đây là một trong thành viên gia đình bạn gái của em.” ko cần biết giữa nhị người mang cảm tình hay không, nhưng mà nếu như sẽ đem danh nghĩa cung phi chồng, cô sẽ không sản xuất chuyện thực hiện Trần Việt “nổi máu ghen” nữa.

Trần Việt gật đầu đồng ý, không hỏi gì càng nhiều, còn siêu tế hai đi ra bên ngoài, giữ lại khoảng không cho Giang Nhung tán gẫu. Mặc dù vậy, Giang Nhung lại nghĩ rằng Trần Việt hoài nghi cô, cô mím môi cười vạn bất đắc dĩ, siêu có tác dụng anh sẽ cho rằng cô là loại thiếu phụ dễ đổi thành rồi!

“Giang Nhung, Giang Nhung…” không thấy Giang Nhung nhắc gì, Lương Thu Ngân làm việc đầu di động bên kia lại bắt đầu gào lên: “Cậu đề cập liên can ra đây cho tôi, tôi tới ấy tậu.” Giang Nhung biết Lương Thu Ngân sốt ruột cho bản thân, nếu như hôm nay cô không để Lương Thu Ngân thấy thành viên không sao, vậy vô cùng có tác dụng Lương Thu Ngân đang báo công an đi tìm kiếm tổ ấm.

Giang Nhung dịu dàng cười: “Cậu đừng với phán đoán lộn xộn, để tớ ra chạm chán cậu.” cúp máy tính bảng xong, Giang Nhung quét dọn một ít trang bị dễ dàng định sang bên Lương Thu Ngân ngủ 1 tối, chân thành khai báo vụ kết duyên cho cô nàng.

Cô gõ sửa phòng thư giãn, nghe quan sát thấy tiếng Trần Việt đồng ý mới đẩy cửa đi vào: “Trần Việt, bây chừ em mong muốn sang nhà Lương Thu Ngân một tý, tối nay sẽ không còn về.”

Trần Việt ngay tức khắc đứng dậy: “Để anh đưa em đi.”

Giang Nhung lắc đầu: “Không bắt buộc nhiều chuyện anh.”

Trần Việt nhìn cô chăm chú: “Muộn rồi, em đi ra bên ngoài một mình anh sốt ruột.” Giọng điệu của anh cứng rắn, ý tứ cũng trực tiếp, khiến cho Giang Nhung không thể khước từ đc.

Xe của Trần Việt là một chiếc Land Rover mô hình việt dã, mang gia đình bạn mang thân phận như anh thì mẫu xe này cũng xung quanh là đắt mà lại diện tích lớn thoải mái.

Trần Việt lái xe siêu bất biến, như là sở hữu linh cảm anh làm nên cho tất cả những người khác biệt.

Coi thêm truyện vũ động càn khôn

Trần Việt hỏi Giang Nhung xúc tiến, sau khi cô hiểu liên can cho anh thì hai bạn không kể gì mang nhau nữa. Xe đi sắp một giờ mới tới nơi, Giang Nhung vừa kể cảm ơn định xuống xe thì Trần Việt lại sử dụng tay kéo bả vai cô lại.

“Giang Nhung…” Giọng đề cập của anh trầm rẻ quấn hút, khi gọi tên cô luôn luôn dễ nghe vậy đó.

Giang Nhung nhìn thoáng qua tay của anh, rồi lại ngấc đầu lên nhìn vào mắt anh, nữ tính hỏi: “Còn chuyện gì sao?”

Anh buông tay ra, khá không tự nhiên hỏi: “Có buộc phải em vẫn giận anh không?”

Giang Nhung cười: “Sao em lại giận chứ?”

Trần Việt: “…”

Giang Nhung đẩy cửa bước xuống xe, đứng không tính xe nói: “Anh mau về đi, nhớ tài xế xem xét.”

Trần Việt đồng ý, nổ máy lái đi. Nhìn xe anh đi đc 1 đoạn rồi, Giang Nhung luân phiên gia đình đi tới khu nhà của Lương Thu Ngân.

khi vừa đến đô thị Giang Bắc, Giang Nhung và Lương Thu Ngân vốn làm việc phổ biến có nhau, nhì mọi người thuê 1 căn có nhì phòng nghỉ một phòng khách. Sau này Giang Nhung đi làm việc nghỉ ngơi tạo ra kỹ thuật mới, bởi vì quá xa buộc phải đành rời đi thuê 1 buồng ngay gần cạnh tổ chức.

sau thời điểm Giang Nhung dọn đi, Lương Thu Ngân đã ở đoạn cũ, còn khác nhau giữ lại 1 buồng cho Giang Nhung. Theo lời của Lương Thu Ngân chính vậy làm cho Giang Nhung bất cứ khi nào thì cũng hoàn toàn có thể về nhà mẹ đẻ.

quan sát thấy Giang Nhung mạnh mẽ đứng trước mặt mình, Lương Thu Ngân tức khắc thây kệ cô, phiên bản thân ôm ấp Ipad say sưa xem phim bộ. Lương Thu Ngân bỏ quên tới gia đình bạn vừa đến, mà mang “người” lại xem xét Giang Nhung, một con chó to white color như quả cầu tuyết nhào tới bên chân Giang Nhung, vừa hôn vừa ngoáy đuôi, sáng tỏ là vui đến phát điên.

Đọc thêm truyện nghịch thiên tà thần

Giang Nhung tùy nhân tiện ném túi xách tay của bạn, bế nó lên: “Miên Miên, nhớ mẹ không?” Miên Miên kêu ăng ẳng nhị tiếng rồi cần đến sức chui vào lòng Giang Nhung, sử dụng hành động mô tả rằng nhà bạn nhớ người mẹ này ra sao.

ánh nhìn bất mãn của Lương Thu Ngân bắn đến: “Miên Miên, chiếc đồ gia dụng ăn cây táo rào cây sung kia! Tuy mày là “con đẻ” của cô ấy, nhưng thời gian tao nuôi mày còn bên cạnh đó, mày ko hôn tao thì cũng thôi đi, còn ao ước sống trước mặt tao biểu lộ tình yêu ư.”

Giang Nhung ôm ấp Miên Miên đến xum xuê ngồi không tính Lương Thu Ngân, thích chí nói: “Bởi do Miên Miên là đứa nhỏ sáng ý, nó biết ai là mẹ ruột, ai là mẹ ghẻ.”

“Tôi là dì ghẻ ư?” Lương Thu Ngân ném Ipad qua một bên, tai ngược bao bọc lấy Giang Nhung, “Giang Nhung, xem xét tôi độc chết “con gái” của cậu.” Giang Nhung sẽ chưa kể gì, Miên Miên đã kêu ẳng ẳng vài tiếng, cần đến tiếng nói của chính nó đặt giãi tỏ sự bất mãn đối với Lương Thu Ngân.

thấy Miên Miên xinh xắn như thế, Giang Nhung khôn xiết vui miệng, bế Miên Miên lên cọ cọ mặt vào: “Vẫn là “con gái” quan tâm mẹ nhất.”

Lương Thu Ngân trợn mắt liếc nhìn Giang Nhung: “Muốn mang con gái, vậy thì tậu nhà bạn con trai nào nhưng gả đi, mong mỏi sinh bao nhiêu đứa sở hữu bấy nhiêu.”

Giang Nhung nhìn Lương Thu Ngân, đột vô cùng trang nghiêm nói: “Thu Ngân, tôi vẫn đăng ký kết hôn rồi.”

“Cậu cút ngay cho tôi!” Lương Thu Ngân chỉ ra cửa, nhưng rồi hết sức nhanh cô tìm ra Giang Nhung sẽ không còn đùa kiểu này với cô, miệng cô lập tức há béo đến mức có thể nhét đc cả quả trứng kê, hơn nửa ngày sau new thốt ra được một câu: “Nhưng, nhưng mà, người thân con trai kia là ai?”

Giang Nhung nói: “Chính là kẻ tên Trần Việt lần trước cậu giới thiệu cho tôi đó.”

“Trần Việt?” Lương Thu Ngân gãi đầu, vô cùng trang nghiêm nhớ lại tên này, kiên cường rất mất thời gian cũng không hề thấy sở hữu tuyệt vời gì: “Nhưng gia đình bạn tôi share cho cậu không có bất kì ai tên Trần Việt cả.”
Tác giả : mộc Thất Thất

Đọc full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *