Đọc truyện “Mười năm yêu anh nhất” chương 10

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Vô Nghi Ninh Tử – Chương 10

Hạ Tri Thư nghiêng đầu, Ngoài ra có thể xuyên qua đêm đen lanh tanh để nhìn thấy được tháng ngày lấp lánh thơm ngát hương hoa nhài ấy. Năm mười bảy tuổi bị Tưởng Văn Húc gạt lên giường làm đá quý sinh nhật, lúc đó ân ái sâu đậm là giả, chỉ có âu sầu lần đầu có thể liên hệ với hiện giờ.

Đồ vật nhìn tới mười bốn năm cũng chán, huống gì bây giờ Hạ Tri Thư không có hoa nhài, người thì đầy mùi dầu khói, thân thể còn suy yếu.

Không biết qua bao lâu cánh cửa kia mới mở ra, Tưởng Văn Húc thờ ơ liếc cậu: “Không vào thì cứ ở ngoài tiếp đi.”

Hạ Tri Thư thay chị lấy chồng lảo đảo đứng lên, vào nhà, không còn sức để quật cường. Cực khổ nhất không phải là chưa từng có được, nhưng mà là đã trải có được cái hay nhất, mà bây giờ lại mất hết.

Tưởng Văn Húc vốn còn muốn cần đến chuyện này để phát tiết tổng hợp cơn giận bị đè nén với Hạ Tri Thư, muốn bạn không được học xấu ở ngoài, đến nhì chữ chia tay cũng có thể treo bên miệng. Nhưng mà hắn vừa nhìn thấy áo lót của Hạ Tri Thư liền choáng váng, một mảng máu phệ dính ở trên đó.

Hạ Tri Thư để nước ấm chảy lên người, đằng ấy cởi quần áo càng hiện rõ vẻ nhỏ bé gò.

“Lúc ngoài cửa em đã làm gì vậy?” Tưởng Văn Húc cầm quần áo hỏi Hạ Tri Thư, vẻ mặt phức tạp.

“Chảy máu mũi.” Hạ Tri Thư thờ ơ nói, lau vệt nước trên mặt.

“Em không biết gõ cửa à boss hung dữ ông xã kết hôn đi, chẳng lẽ anh không cho em vào nhà sao?” Tưởng Văn Húc vứt quần áo sang một bên, đóng cửa phòng tắm đi về phía Hạ Tri Thư. Vừa đi vừa loạt soạt cởi quần áo mình vứt vào sọt đựng quần áo.

Tưởng Văn Húc ghé dưới vòi sen ôm lấy Hạ Tri Thư hôn lên, tay ve vuốt từ eo tới ngực, lông mày càng nhíu chặt hơn: “Không phải em chơi ma tuý đấy chứ, nhỏ nhắn thành thế này.”

Hạ Tri Thư lắc đầu không nói gì, thậm chí cũng không tiếp tục nói chuyện vừa rồi.

Tưởng Văn Húc không thèm để ý, vặn tí hon nước lại đè Hạ Tri Thư lên vách tường gạch hôn sâu, xoa nắn bên vùng eo mẫn cảm của Hạ Tri Thư trong trí nhớ.

Hạ Tri Thư bị tường gạch nóng bức kích thích tới run lên, cậu không có chút sức lực nào để hùa theo Tưởng Văn Húc. Ánh mắt tươi tỉnh nhìn động tác tình bốn của Tưởng Văn Húc, cảm giác bi quan nôn gợn lên không xong xuôi. Tuy cậu không đi điều tra, mà cũng không hẳn là không biết gì về những chuyện trăng gió nhơ nhưng mà mấy năm qua Tưởng Văn Húc mang tới.

Động tác của Tưởng Văn Húc hơi ngừng lại, một tay nhéo đem cằm Hạ Tri Thư, hơi dùng sức: “Không muốn bị anh chạm vào?” Trong giọng nói của hắn rõ ràng có chút nghi ngại và tức giận. Hạ Tri Thư cảm thấy đau, né nhì lần không được thì không phí sức nữa.

“Anh muốn nghĩ sao cũng được.”

Đối với Tưởng Văn Húc ở địa điểm cao nhưng mà nói, lời này không khác nào khiêu khích.

“Anh biết rồi.” Tưởng Văn Húc cười lạnh cô vợ ngọt ngào bất lương một tiếng tắt vòi sen đi, dùng lực bắt rước cổ tay Hạ Tri Thư kéo ra ngoài: “Hôm nay anh phải làm em, xem có phải em đã được bác sĩ kia thoả mãn rồi nên thế hệ không tới lượt anh không.”

Trừ cơn đau ở cổ tay thì đến tai đằng ấy cũng bị lời tàn khốc như vậy đâm đau khổ. Bạn lảo đảo bị kéo đến giường phòng ngủ, hầu giống bửa vật xuống, cảm giác choáng váng càng nặng hơn.

Vệt nước không được lau khô làm ướt một mảng giường bự. Thân nhiệt của Tưởng Văn Húc cao, không mở điều hoà đủ ấm, còn Hạ Tri Thư thì lạnh tới mức không nhịn được muốn cuộn người run lẩy bẩy.

phân tích thời thiếu niên, hiện giờ Tưởng Văn Húc đã cường tráng hơn không ít, cao hơn mét tám lăm, khiến người ta có cảm giác cực kì áp bách. Đợt trước Hạ Tri Thư cảm thấy ở bên Tưởng Văn Húc rất có cảm giác bình an, nhưng giờ chỉ thấy hoảng loạn.

Hạ Tri Thư giãy giụa kịch liệt, bạn không muốn bị người kia chạm vào trong tình huống như vậy, điều này khiến cậu cảm thấy nhục nhã và bồn chồn. Mà mấy ngày nay Tưởng Văn Húc đã bị sợ hãi và hoảng hốt trong lòng dằn vặt cực kì, tới mức hắn không ôm được Hạ Tri Thư, không xác tìm được người này thật sự không rời đi đời, hắn sẽ phát điên.

Hạ Tri Thư bị cà vạt trói tay, mặt đương đầu bị Tưởng Văn Húc giữ chặt tiến vào chỗ sâu nhất. Suy cho cùng Tưởng Văn Húc vẫn còn trẻ, thân thể tuyệt hơn nhiều so với cậu. Bị sức lực khủng bố như vậy điều khiển nhưng không có chút năng lực phản ứng nào, hiện thực này khiến Hạ Tri Thư khó có thể chịu đựng. Đằng ấy cảm thấy như vậy giống như như… bị cưỡng hiếp.

Tưởng Văn Húc nóng lòng tuyên bố chủ quyền, ghi lại dấu hôn um tùm trên cổ Hạ Tri Thư, cắn một bên đầu vú Hạ Tri Thư phát tiết lần thứ nhất. Đến lần hai Tưởng Văn Húc lật Hạ Tri Thư lại, tiến vào từ sau lưng, lực tay nắm eo bạn rất to, còn rước theo ý cười hiểm độc ý: “Em đúng là sáng ý, biết học trò mèo lạt mềm buộc chặt này. Đúng thế, so sánh việc làm cá chết trên giường thì thú vị hơn nhiều lắm.”

Đêm đó Hạ Tri Thư ước được chết còn hơn bị dằn vặt như vậy, trên người và trong lòng đều đau đến không chịu nổi. Đến rút cục Tưởng Văn Húc không kìm chế được sức lực đã làm tổn thương Hạ Tri Thư. Thân thể bạn vốn suy yếu, bệnh của bạn còn kèm theo triệu chứng máu khó đông, máu chảy gián đoạn khó có thể kiềm lại.

Link full truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *