Đọc truyện “Nghịch thiên tà thần” chương 2

Nghịch Thiên Tà Thần – Tinh Hỏa Dẫn Lực

Chương 2: không hề Kiềm Lòng

Team: Vạn Yên Chi Sào.

Giải trí bằng cách đọc truyện online bạn nhé

giờ đây, trên thân hắn mặc áo cưới mà hồng, ở trong phòng treo đầy các tấm vải đỏ có in chữ “Hỷ”. Đêm hôm qua, gia gia của hắn Tiêu Liệt cùng tiểu cô Tiêu Linh Tịch tự tay bố trí. Nơi này bình thường là phòng ở của hắn, hiện nay biến thành phòng tân hôn.

bây giờ cửa vào bị bán ra, một thân Hình ảnh nhẹ nhàng vội vàng đi vào. Tiêu Triệt lập tức vực lên, mỉm cười hô:

– Tiểu cô, là gia gia quay về sao?

Tiêu Linh Tịch là phụ nữ giữa của Tiêu Liệt, tuy rằng là tiểu cô của Tiêu Triệt, nhưng năm nay chỉ vừa mới hơn 15 tuổi, so Tiêu Triệt còn nhỏ hơn một tuổi. Niên kỉ tuy nhỏ dại, nhưng đã xinh đẹp động lòng người, Huyền Lực đã bước vào Sơ Huyền kỳ lục cấp, tuy rằng không hề so sánh với Hạ Khuynh Nguyệt, nhưng cũng tương đồng không khác biệt nhiều lắm, ở Tiêu môn kết hôn âm dương thật sự được nhìn nhận trọng.

– Ha ha, Triệt nhi, ngươi tỉnh rồi a.

Một âm thanh ôn hòa truyền đến, Tiêu Liệt lừ đừ đi vào, nhìn xuống giường, sắc mặt cũng không khác gì Tiêu Triệt, nhất thời thần sắc hắn nới lỏng vài phần. Hai người ở phía sau hắn, một là kẻ trông nom nơi ở của hắn, quản gia Tiêu Hồng, một người sót lại là đệ nhất y sư của Lưu Vân thành mà mỗi người đều biết — Tư Đồ Doãn.

– Tỉnh là xuất sắc rồi, sắc mặt nhìn qua cũng không tồn tại gì bất thường, nhưng mà vẫn phải để Tư Đồ Đại Sư kiểm tra cho ngươi một chút, hôm nay là ngày ngươi thành hôn, không thể xảy ra nửa điểm sai lạc nào. Tư Đồ Đại Sư, làm phiền.

Tiêu Liệt vừa nói, thân thể vừa tránh ra.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình 

Tư Đồ Doãn vẫn xách hòm thuốc ở trong tay đặt trên bàn, ngồi đối diện Tiêu Triệt, ngón tay điểm lên trên mạch đập Tiêu Triệt, trong giây lát, hắn liền lấy tay ra.

– Tư Đồ Đại Sư, tình huống thân thể Tiểu Triệt như vậy nào? Có nghiêm trọng hay không?

Tiêu Linh Tịch nôn nóng lên tiếng hỏi, sắc mặt lo lắng khẩn trương không cần nói cũng có thể có thể hiểu.

góc nhìn Tiêu Liệt nhìn Tư Đồ Doãn, tuy rằng không nói gì, nhưng vẻ mặt đồng dạng có một tia ngưng trọng… Hắn làm sao không phân biệt đc, trước đó Tiêu Triệt tự nhiên hôn mê nhất định không bình thường.

Tư Đồ Doãn lờ lững vùng lên, tự nhiên và thoải mái 1 cách nhẹ nhàng:

– Tiêu trưởng lão không phải bận tâm lắng, trường hợp thân thể lệnh tôn rất tốt, đừng nói là bệnh nặng, ngay cả bệnh vặt cũng không tồn tại. Lúc trước hôn mê, có lẽ rằng là do tâm tình trên mức cho phép kích động khiến cho khí huyết xông lên não, nói Kết luận, từ bây giờ lệnh tôn kết hôn với thiên kim của Hạ gia, đệ nhất mĩ nữ của Lưu Vân boss hung dữ ông xã kết hôn đi thành bọn họ a a.

Tuy rằng Tư Đồ Doãn cực lực che giấu, nhưng trong lời nói vẫn chính là để lộ ra một chút ý vị tiếc hận. Thiên chi kiêu nữ gả cho một tên không ra gì, một phế vật không có tiền đồ, thật sự làm cho người ta không còn gật đầu đc.

– Vậy là tốt rồi.

Tiêu Liệt thở phào nhẹ nhõm, đồng ý nói:

– Tư Đồ Đại Sư thật vất vả, sáng sớm đã trở nên ta kéo đến, lão Hồng, đưa Tư Đồ Đại Sư đến phòng tiếp khách nghỉ ngơi.

– Không cần.

Tư Đồ Doãn khoát tay chặn lại, nhấc lấy hòm thuốc:

– Nếu lệnh tôn không có việc gì, ta cũng không cần lưu lại, chúc mừng Tiêu trưởng lão. Cưới đc cháu dâu ưu tú nhất Lưu Vân thành, chưa chắc chắn là có bao nhiêu người rất là hâm mộ, ha ha, cáo từ.

– Đại sư nhất định phải tới uống chén rượu mừng. Lão Hồng, tiễn Tư Đồ Đại Sư một đoạn.

– Triệt nhi, thân thể của ngươi thật sự không có việc gì? Có cảm hứng nơi nào dị kì hay không?

Tư Đồ Doãn vừa rời đi, Tiêu Liệt pham nhan tu tien 2 liền nhíu mày, vẫn không yên lòng hỏi. Lúc trước Tiêu Triệt tự nhiên té xỉu, nhiệt độ cơ thể đột nhiên giảm, mất hết sinh cơ, chuyện này tuyệt không có khả năng do quá mức kích động mà dẫn đến. Nhưng xem bộ dáng hiện tại của Tiêu Triệt thật sự an toàn vô sự, khiến cho trong lòng Tiêu Liệt nhất thời nổi lên nghi hoặc.

– Gia gia yên tâm, ta thật sự không có việc gì.

Tiêu Triệt dễ chịu đáp. Nhìn thần sắc lo ngại của Tiêu Liệt cùng mái tóc trắng đầy đầu, chóp mũi hắn không hề nhốt được chua xót một chút.

Tiêu môn có ngũ đại trưởng lão, Tiêu Liệt tuy chỉ là ngũ trưởng lão nhưng lại là kẻ có Huyền Lực mạnh mẽ nhất Tiêu môn, năm thời gian trước sớm đã tiến vào Linh Huyền Cảnh thập cấp, hiện tại đã đạt tới mức Linh Huyền Cảnh thập cấp đỉnh phong, chỉ việc có thời cơ, liền có khả năng đột phá Linh Huyền Cảnh, đạt tới Địa Huyền cảnh mà không ít huyền giả tha thiết mơ ước.

Tiêu Liệt trong năm này chỉ mới năm mươi lăm tuổi, lại có thực lực Linh Huyền cảnh đỉnh phong, mà tóc đã trắng xoá đầu. Mỗi lần nhìn đến gia gia một đầu tóc trắng, Tiêu Triệt cảm nhận thấy trong tâm địa chua xót.

Tại Sao Tiêu Liệt trung niên bạc tóc, cục bộ Lưu Vân thành đều biết. Đứa con duy nhất của Tiêu Liệt, cũng chính là phụ vương Tiêu Triệt, Tiêu Ưng, năm đó hoàn toàn có thể xưng là đệ nhất thiên tài của Lưu Vân thành, mười bảy tuổi nâng tầm Sơ Huyền cảnh, hai mươi tuổi tới Nhập Huyền cảnh ngũ cấp, hai mươi ba tuổi trực tiếp bứt phá Nhập Huyền cảnh, đạt tới Chân Huyền cảnh, chấn động tổng thể Lưu Vân thành, biến thành niềm sang chảnh của Tiêu môn, càng là kiêu sa của riêng Tiêu Liệt. Hầu như toàn bộ mọi người đều cho rằng, Tiêu Ưng là kẻ có tư cách kế thừa chức vị môn chủ của Tiêu môn nhất.

Nhưng đáng tiếc, có lẽ rằng trời ghét người tài, sau thời điểm Tiêu Triệt thành lập và hoạt động gần một tháng, Tiêu Ưng bỗng nhiên bị ám sát, mà vừa vặn ở thời điểm trước đó vài ngày, Tiêu Ưng vì cứu cháu gái Hạ gia nên Huyền Lực hao tổn nghiêm trọng, Khi bị ám sát không hề phát huy 50% thực lực lúc bình thường, sau cùng vong mạng. Vợ hắn trong lúc bi thương tự đoạn tâm mạch tự tử chết theo chồng. Chịu một đả kích lớn như thế, Tiêu Liệt boss hung dữ ông xã kết hôn đi trong một đêm tóc đen hóa bạc, chín tháng sau, Tiêu Linh Tịch đc sinh ra, vì cái chết của đàn ông và con dâu dày vò, vk Tiêu Liệt hậm hực mà chết sau khi sinh Tiêu Linh Tịch được một tháng.

con trai chết, tiếp đến thê tử cũng vĩnh viễn rời đi, rất có thể thấy đc những năm qua Tiêu Liệt sống không bằng chết. Dưới mái tóc bạc trắng kia chứa đựng một nỗi đau không thể nói thành lời, đau thương, còn tồn tại cả cừu hận.

cho tới từ bây giờ, Tiêu Liệt vẫn chưa tra được năm chính là ai giết chết Tiêu Ưng.

trong tương lai, hắn liền đặt toàn cục mong muốn lên trên người Tiêu Triệt… Nhưng Tiêu Triệt trời sinh huyền mạch bị hao tổn, biến thành một tin sét đánh so với Tiêu Liệt.

thế nhưng, đương đầu với tôn tử không hề có hy vọng này, Tiêu Liệt chưa từng có thể hiện ra một chút thất vọng cùng oán nộ. Trái lại còn chăm lo Tiêu Triệt hơn, gần như là quá cưng chiều. Bởi vì Tiêu Liệt nghĩ, trời sinh huyền mạch bị hao tổn đã là ông trời so với hắn bất công, Tiêu Triệt không lúc nào khiển trách, không thèm chăm chú đến những cười nhạo, Tiêu Liệt đành dùng tình thương, quan tâm để bù đắp. Mấy năm nay, hắn vẫn nghĩ cách tìm kiếm các loại đan dược có chức năng chữa trị huyền mạch, nhưng huyền mạch tổn hại, y hệt như là bẻ gãy kinh mạch Huyền Lực, đâu có dễ dàng chữa trị như thế.

có 1 gia gia như vậy, Tiêu Triệt mặt kệ người khác không thèm để ý đến, thậm chí cười nhạo trong góc nhìn, hắn vẫn cảm hứng mình thật sự rất đỏ may mắn.

Nhìn Tiêu Liệt tóc trắng rung rung, ánh mắt Tiêu Triệt dần dần trở nên sống động… Nếu ông trời cho ta một lần cơ hội sống lại, còn khiến cho ta có được ký ức hai đời, để gia gia nhiều thêm vài phần vui vẻ, ta vẫn muốn sống oanh oanh liệt liệt! Huyền mạch tổn hại thì sao! Ta là Y Thánh truyền nhân, chỉ cần ta kiếm được phù hợp dược liệu, trong time ba tuần ngắn ngủi, ta có thể đem huyền mạch khôi phục trọn vẹn.

– không tồn tại việc gì là tốt rồi.

Nhìn bộ dáng của Tiêu Triệt, Tiêu Liệt sau cùng cũng an tâm, hắn nhìn thoáng qua ánh sáng phía bên ngoài, nói:

– sắp tới giờ rồi, Triệt nhi, ngươi sẵn sàng cho giỏi đi, ta đi bố trí đội ngũ đón dâu một chút… Đúng rồi, ngươi cưỡi ngựa đi, hay là… Ngồi kiệu?

Nếu là Tiêu Triệt ngày hôm qua, tất nhiên sẽ trả lời “Ngồi kiệu”. Tuy Hắn là cháu của trưởng lão, nhưng trừ thân phận này, có thể nói rằng là không có gì đặc biệt, chênh lệch đối với Hạ Khuynh Nguyệt gián đoạn một trời một vực. Bên trên đường đón dâu, không thể nghi hoặc sẽ lọt được vào rất nhiều chỉ trỏ, thừa nhận rất nhiều ghen tị trào phúng tiếc hận, nếu mà lộ mặt ra phía bên ngoài, cảm giác như vậy hoàn toàn có thể nghĩ đc. Nhưng Tiêu Triệt từ bây giờ lại mỉm cười:

– đương nhiên là cưỡi ngựa! Gia gia yên tâm, Hạ Khuynh Nguyệt tuy cao tay, như từ tương đối lâu đã xác định là con dâu Tiêu gia, ta sẽ chính đại quang minh, quang minh chính đại đem nàng cưới về, tuyệt không làm mất mặt gia gia.

Thần tình Tiêu Liệt nhất thời bị đông lại, tựa hồ không nghĩ tới Tiêu Triệt sẽ nói ra lời như vậy, phía trên mặt Tiêu Liệt lộ ra niềm vui ôn hòa, khẽ gật đầu:

– xuất sắc.

Một chữ ngắn ngủi đc thốt ra, lòi ra bộ dáng vui mừng đã lâu không tồn tại được. Tiêu Liệt nhẹ nhàng cất bước chạy ra khỏi phòng.

Tiêu Liệt vừa tránh ra, Tiêu Linh Tịch lập tức xông tới trước mặt Tiêu Triệt, cánh môi loan kiều, góc nhìn bên phía trong mang đi một chút mất hứng:

– Hóa ra ngươi kích động bất tỉnh nhân sự đi, làm hại ta lo lắng kinh hoảng lâu như vậy. Ngươi ví dụ chưa từng chạm mặt Hạ Khuynh Nguyệt, cứ như thế mà yêu thích!… Cũng đúng a, nàng ta là đệ nhất đại mỹ nữ Lưu Vân thành mà, hừ!

Tiêu Triệt tất tả vẫy tay:

– Làm sao có thể! Hạ Khuynh Nguyệt tuy rằng rất xinh đẹp, nhưng tiểu cô so với nàng ta còn xinh đẹp hơn nhiều! Nếu như ta chính vì nàng mà té xỉu, mỗi ngày tiểu cô đều sát bên, đời này của ta chưa chắc chắn đã ngất xỉu đi bao nhiêu lần.

– Hi.

Tiêu Linh Tịch phấn khởi, sắc mặt suy sụp nhất thời đã bặt tăm, an nhiên mà cười:

– Đã biết ngươi sẽ nói loại lời này để khiến cho ta vui vẻ. Bất quá, tiểu Triệt cũng chính vì lập tức muốn cưới nàng ta mà kích động té xỉu cũng không quan hệ, Hạ Khuynh Nguyệt xinh đẹp như vậy, được công nhận là Lưu Vân thành đệ nhất thiên tài, Hạ gia lại là đệ nhất cự phú ở Lưu Vân thành, không biết có bao nhiêu người nằm mơ đều tưởng cưới nàng về làm lão bà. Hiệu quả vẫn gả cho tiểu Triệt nhà ta. Đọc thêm truyện đam mỹ sủng tại trang web truyện online các bạn nhé

kể tới đây, trên bề mặt Tiêu Linh Tịch lòi ra thần sắc tự hào, tiếp đó, ánh nhìn của nàng lại dần dần trở nên trống trải, thanh âm nhẹ dịu chậm chạp thốt lên:

– Chỉ là cảm giác thật nhanh… Tiểu Triệt lập tức sẽ thành gia lập thất…

– Đông đông!

Tiếng đập cửa vang lên, ngay tiếp đến ngoài cửa truyền đến âm thanh trầm ổn của lão quản gia Tiêu Hồng:

– Thiếu gia, giờ lành đã đi vào, nên đi tới Hạ gia đón dâu.

– A… Nhanh như vậy?

Tiêu Linh Tịch nhìn thoáng qua Tiêu Triệt đang trang điểm, nhất thời có chút nôn nóng:

– Hồng thúc chờ một lát, lập tức xong xuôi ngay.

Nói hoàn thành, nàng đã đến trước người Tiêu Triệt, đôi tay ban đầu nhanh chóng sửa sang lại áo cưới của hắn:

– ăn mặc quần áo này thật bất tiện, toàn thể rớt lung tung. Ngươi đứng yên không động đậy, lập tức chấm dứt ngay.

Một đôi ngọc thủ non mịn trắng như tuyết ban đầu vội vàng trung vuốt lên vạt áo hắn, một đợt nữa buông lỏng vạt áo… Động tác của nàng tuy trúc trắc, nhưng lại vô cùng tráng lệ và trang nghiêm chuyên chú. Tiêu Triệt tĩnh mịch nhìn nàng, góc nhìn từ từ trở nên mơ màng…

từ bây giờ hắn muốn cưới Hạ Khuynh Nguyệt về nhà, nhưng Hạ Khuynh Nguyệt có chân tâm nguyện ý gả cho hắn hay là không, trong trái tim hắn hiểu rất cụ thể. Nếu Chưa hẳn thân phụ hắn Tiêu Ưng cùng phụ thân Hạ Khuynh Nguyệt Hạ Hoằng Nghĩa năm đó đã ước định, Hạ Khuynh Nguyệt đừng nói là gả cho hắn, trong cả nhìn mặt hắn thôi cô ta cũng không thèm. Bên trên thế giới này người thật sự đối xử giỏi với hắn, cũng chỉ có gia gia Tiêu Liệt, cùng tiểu cô trước mắt.

Khi hắn còn bé dại, Tiêu Linh Tịch một ngày dài như 1 khối da trâu kéo đường dính vào bên trên người Tiêu Triệt, hắn đi đến nơi nào, Tiêu Linh Tịch liền theo tới nơi đó, trong tích tắc mà không thấy được hắn liền sẽ oa oa khóc lớn. Khi Tiêu Triệt mười tuổi xác nhận huyền mạch bị tổn hại, Tiêu Linh Tịch như trở thành người lớn chỉ trong một đêm, nàng biết huyền mạch tổn hại sẽ sở hữu hậu quả như thế nào, cũng biết khái niệm thân phận “tiểu cô” của mình, nàng bắt đầu khổ tu Huyền Lực, để có thể bảo hộ đứa cháu chỉ có thể đứng ở tầng chót Thiên Huyền đại lục.

Đã trải qua hai mươi bốn năm “Mộng Nam Kha” ở Thương Vân đại lục, Tiêu Triệt vô cùng cụ thể xúc cảm Tiêu Linh Tịch đối giỏi với hắn là trân quý cỡ nào.

Hạ Khuynh Nguyệt tuy rằng lập tức sẽ biến thành bà xã hắn, nhưng tương tự như mặt trăng chỉ hoàn toàn có thể nhìn mà dường như không chạm đc.

Nếu lấy được nữ hài tử như tiểu cô vậy thì quả thật hoàn chỉnh…

Ý nghĩ không thể khống chế như thế xuất hiện ở bên phía trong đầu óc Tiêu Triệt.

Bộ áo cưới phức hợp rốt cuộc cũng sửa sang lại hoàn tất, Tiêu Linh Tịch hít một hơi, nhón mũi chân, thò tay sửa sang lại tóc rối trên trán Tiêu Triệt. Theo mũi chân nàng nhón lên, khuôn mặt như hoa như ngọc cùng mặt Tiêu Triệt nhất thời gần trong gang tấc, đôi mắt, còn có vẻ mặt phía bên trong ẩn chứa tâm tình của một người con gái mới có mượt mà cùng yếu ớt, để kẻ đối diện không khỏi sinh ra dục vọng mến thương che chở.

Thần xui quỷ khiến cho, Tiêu Triệt đầu tự nhiên cúi xuống, môi hắn nhẹ nhàng điểm lên đôi môi hồng phấn của Tiêu Linh Tịch.

Đọc truyện full tại đây: nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *