Đọc truyện “Nghịch thiên tà thần” chương 5

Nghịch Thiên Tà Thần

Chương 5: Đại Hôn

Bạn đang đọc truyện online

Tác giả : Hỏa Dẫn Tinh Lực

dưới sự nâng đỡ của hai phù dâu, Hạ Khuynh Nguyệt rốt cục cũng xuất hiện trước mắt Tiêu Triệt. Đầu nàng đội phượng quan đỏ thẫm, rèm châu buông xuống đem toàn thể khuôn mặt bao bọc kín, khiến cho bất kì ai cũng không còn thấy rõ dung nhan cùng thần sắc bây giờ của nàng. Ba ngàn sợi tóc cứ thế được vấn lên, nàng mặc hỉ bào đỏ thẫm tỏa nắng rực rỡ được may bằng Tứ Hỉ suôn sẻ, lưng váy thắt lại, xiết lấy vòng eo thon thả. Bên hông đeo thắt lưng ngọc Linh Lung, bên dưới thắt sống lưng rũ xuống những hạt trân châu tinh tế. Chân đeo giày dệt bằng sợi vàng, toàn thân trang điểm hoa lệ bên trên người nàng càng hiện ra sắc đẹp bùng cháy đến cực điểm.

Hạ Khuynh Nguyệt đc phù dâu nâng đỡ đủng đỉnh đi tới phía kiệu hoa, mỗi một bước đều nhẹ dịu tao nhã hệt như bước trên mây. Gần giống nữ tử bước đi, mà ở trên người nàng lại như tiên tử điểm vân. Cử chỉ thông thường mà vẫn đẹp không sao tả xiết, khiến cho Tiêu Triệt trải qua một hồi cảnh đẹp ý vui.

Hạ Khuynh Nguyệt đi tới trước kiệu hoa, hai phù dâu cũng buông tay ra, lui về phía sau. Dựa theo tập tục thành hôn của Đế quốc Thương Phong, tân lang kết hôn âm dương phải chính tay dìu tân nương vào kiệu hoa. Tiêu Triệt bước lên trước, nhắm tới Hạ Khuynh Nguyệt đưa tay ra, Hạ Khuynh Nguyệt cũng nhẹ nhàng chìa tay… Nhưng mà, ngay trong khi Hạ Khuynh Nguyệt sắp đặt tay lên bàn tay hắn, một luồng lạnh buốt thấu xương tự nhiên từ tay Tiêu Triệt truyền đến, làm cho toàn cục tay phải thậm chí cả cánh tay hắn đều bị nhói đau trở nên cứng nhắc, không hề nhúc nhích nửa điểm. Tay Hạ Khuynh Nguyệt đặt trên bàn tay Tiêu Triệt, thân thể nhẹ nhàng thanh trang tiến vào bên phía trong kiệu hoa… trong ánh mắt người khác, nàng giống hệt như đặt tay lên tay của Tiêu Triệt và đc Tiêu Triệt nâng vào.

cảm giác mát mẻ bên trên tay chậm trễ bặt tăm, Tiêu triệt buông cánh tay xuống, vẻ mặt hững hờ, không nói một lời. Ngoại trừ xúc cảm lạnh lẽo thoáng qua, không hề biểu hiện nào khác, càng không có phát sinh chút tiếng động nào.

bây giờ nếu như vén lên rèm che trên đầu Hạ Khuynh Nguyệt, sẽ thấy bên phía trong đôi mắt phượng của nàng ẩn dấu vẻ bỡ ngỡ. Nhưng lập tức lại trở về lạnh lùng.

Tiêu Triệt lên ngựa, đội ngũ rước dâu tức khắc quay lại trở về, đội ngũ đưa hôn của Hạ gia cũng theo sát phía sau, đi thẳng đến Tiêu Môn.

sau đó 1 canh giờ rưỡi, đội ngũ về tới cửa Tiêu gia. Chuyến du ngoạn rất dài, nhưng vô cùng thuận buồm xuôi gió, căn bản không xuất hiện chuyện cướp hôn như nhiều bạn hi vọng, chuyện này Ngược lại khiến cho nhiều người mang tâm trạng thất vọng.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình 

Tiêu Liệt đứng trước cửa từ lâu để nghênh đón khách mời. Đương nhiên, các người tham dự hôn lễ này cơ bản đều là vì Tiêu Liệt cùng Hạ gia mà tới. Lấy tiếng tăm của Tiêu Liệt ở Lưu Vân thành cùng Hạ gia có quan hệ rộng thoải mái, khách mời hai bên cũng tương đồng. Ở ngoài cửa lớn Tiêu gia, người đến xem náo nhiệt nhiều không kể xiết, đem con đường trước mắt chen lấn đến độ nước chảy không lọt. Mà những người này, hiển nhiên đều đến vì muốn chính mắt thấy đệ nhất mỹ nhân Lưu Vân thành xuất giá.

Kiệu hoa Hạ Khuynh Nguyệt chậm rì rì kết thúc lại, tiếng huyên náo bên phía trong, một góc rèm được vén lên, tì nữ Hạ Đông Linh nhẹ nhàng nói: “Tiểu thư, đã đi đến.”

thời gian đã gần buổi trưa, ánh mặt trời đặc biệt quan trọng tươi sáng nhu hòa, tia nắng bao la chiếu đến bên trên người nàng cùng mũ phượng với khăn quàng vai trở nên phá lệ sexy nóng bỏng, ngạo nghễ bùng cháy, ánh sáng rạng rỡ xuyên qua khiến người hoa cả mắt. Đầu nàng đội phượng quan, búi tóc cao được tô điểm thêm trâm vàng tinh xảo, phía dưới buông xuống Loan Phượng Kim mỗi bước đung đưa, bên trên người mặc hỉ phục như ý, thắt sống lưng gấm hoa văn bên trên eo, chân đeo giày dệt chỉ vàng, mũ phượng rủ xuống hạt trâu như nước chảy, mỗi cử động nhẹ đều đong đưa theo, lông mày da trắng như tuyết, đôi mắt sáng, đôi môi như ẩn như hiện, tinh tế hoàn mỹ. Dù chưa lộ dung nhan, cũng đã như tiên nữ hạ phàm, xinh đẹp không giống phàm nhân.

những âm thanh hô hấp không kìm nén được trùng điệp cùng nhau, không biết bao nhiêu người con mắt đăm đăm không rời đc, nửa ngày chưa hoàn hồn lại. Đây chính là mị lực Hạ Khuynh Nguyệt, chưa lộ dung nhan, chỉ phụ thuộc khí chất cùng dáng người bất phàm, tương tự như tiên nữ từ bức họa đi ra, tuyệt mỹ khiến người ta không dời nổi mắt…

Coi thêm: pham nhan tu tien 2

Một dải cái lụa đỏ được Hạ Đông Linh quấn bên trên tay Hạ Khuynh Nguyệt, mà một đầu kia tự nhiên đc thắt trên tay Tiêu Triệt.

Tiêu Triệt mỉm cười tiêu sái đi về phần bên trước, dẫn Hạ Khuynh Nguyệt bước qua chậu than, vượt qua yên ngựa, bước qua cửa lớn Hạ gia, thẳng đến đại sảnh.

Tiến vào cửa lớn Tiêu gia, tiếng huyên náo bên tai vẫn không giảm. Tiêu Triệt nét mặt giữ nguyên, bước chân không tạm dừng, hắn hẳn là rất muốn hôn lễ này có thể kết thúc sớm một chút.

Nơi này là đại sảnh chính của Tiêu Môn, rất có thể có tư cách dùng nơi này để tổ chức hôn lễ, cũng chỉ có môn chủ Tiêu Môn hoặc trưởng lão đứng đầu. Vì hôn lễ này, bên phía trong trang trí rất chi là hùng hổ. Tầm mắt chiếu tới, xà nhà chạm khắc hình đại bàng được khảm thạch anh, bốn vách tường đều chạm trổ tuy vậy Long Hí Châu, bên trên lại khảm viên minh châu quý hiếm, thảm đỏ trải giữa đại sảnh kéo dãn đến các bậc thang vàng, kim quang nhàn nhạt, bị trang sức quý vàng son long lanh ở đại sảnh soi sáng càng thêm óng ánh loá mắt. Tất nhiên, Tiêu Môn sẽ phủ nhận vì Tiêu Triệt bày bố lớn như vậy, những thứ này đều tới từ Hạ gia. Đối với đại hôn của nữ nhi, Hạ Hoằng Nghĩa không keo kiệt 1 chút nào.

Nơi cao nhất đại sảnh, Tiêu Liệt cùng Hạ Hoằng Nghĩa đã ngồi xuống, đầy mặt đều mang ý cười nhìn Tiêu Triệt dẫn Hạ Khuynh Nguyệt đi vào. Ghế tử bọn hai bên thảm được xếp ba hàng hai bên tả hữu, cũng đã ngồi đầy người, môn chủ Tiêu Môn là Tiêu Vân Hải cũng đang ngồi, cạnh bên là bốn Trưởng Lão. Khi Tiêu Triệt mặt mày rạng rỡ ngập cả gió xuân tiến vào, vẻ mặt chúng ta vẫn như cũ, nhưng sâu trong góc nhìn lại lộ vẻ xem thường.

Đọc list truyện đam mỹ sủng

Tiêu Môn làm tu huyền thế gia, có trực hệ huyền mạch, Tiêu Triệt mặc dù thế trời sinh huyền mạch tàn phế, đây quả thực là sỉ nhục của Tiêu Môn. Nếu không hẳn chính vì hắn là tôn tử của Ngũ Trưởng Lão Tiêu Liệt, đã sớm bị trục xuất khỏi quyền thừa kế Tiêu gia, càng không có chức năng ở lại Tiêu Môn… Hiện tại nếu mà người hắn cưới không hẳn thiên kim Hạ gia được chăm chú nhất thành Lưu Vân, chúng ta đừng nói tự mình tham gia, trong cả hỏi đến đều chẳng muốn hỏi.

so với Tiêu Triệt, chúng ta nhắc tới hoặc nghe đến cái tên này chỉ có hai chữ “phế vật” chứ đừng nói quan tâm. Sống sót ở huyền Đại lục, không tồn tại thực lực sẽ không có tôn nghiêm, cho dù là ở phía trong cùng một gia tộc… đó chính là hiện thực.

Mà các thanh niên ở Tiêu gia kia đều khác người đồng bộ. Ánh nhìn rơi đều rơi trên người Hạ Khuynh Nguyệt, họ đều toát ra góc nhìn mê luyến không hề áp chế, mà lúc dời đến cơ thể Tiêu Triệt, ngọn lửa đố kị như muốn phun trào… Kẻ cả đời tàn phế này ở Tiêu gia luôn luôn bị đệ tử trong ngoài xem thường, nay họ nằm mơ cũng không dám nghĩ tới hắn lại cưới đc viên minh châu đệ nhất Lưu Vân thành, nhìn hai người nắm lụa đỏ đồng thời bước vào sảnh chính, loại xúc cảm đó, quả thực so với cảm hứng ăn phải ruồi chết còn khó tính hơn.

Đại Tổng Quản Tiêu Đức là chủ nhân trì buổi lễ, nghi thức đại hôn bắt đầu trong tiếng gào thét.

Chủ trì buổi lễ bắt đầu reviews tân lang tân nương, đến phần tuyên đọc quí khách… Tiêu Triệt vẫn vẻ mặt như một, Tâm tĩnh như nước, phần nghi lễ kế tiếp, hắn đã chẳng muốn đi nghe, trong trái tim chỉ nghĩ đến một vấn đề…

Ở Hạ gia, lúc Hạ Khuynh Nguyệt sắp cầm lấy tay mình, trong tay đột nhiên truyền tới xúc cảm lạnh lẽo là vì cái gì? Chẳng lẽ là một loại huyền công nào đó? Nhưng cả thành Lưu Vân, chưa từng nghe nói qua có loại huyền công như vậy. Hạ Khuynh Nguyệt có thể đạt Huyền Cảnh cấp mười khi mới mười sáu tuổi đã khiến người ta thán phục, quả thực là thiên tài không còn nghi hoặc… Nhưng dựa vào cấp độ mà nói, xét cho cùng vẫn ở sơ cấp Huyền Cảnh, loại cảnh giới này rất có thể im hơi lặng tiếng mà toát ra hàn khí lanh tanh, làm cho toàn cục cánh tay hắn đều hoàn toàn không tồn tại cách nào nhúc nhích… Đến tột cùng loại huyền công nào có thể thực sự tạo ra một sức khỏe đáng ngạc nhiên như vậy!

Hoặc… Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi đạt đến Huyền Cảnh cấp mười… Vẫn giấu giếm thực lực sao?

Thanh âm của người sở hữu trì buổi lễ bây giờ đã đình chỉ. Sau đó 1 lúc tạm dừng, thanh âm chói tai lần thứ hai vang lên:

“Nhất Bái Thiên Địa!”

cân nhắc Tiêu Triệt chóng vánh quay về, hắn liếc nhìn đến người bên cạnh Hạ Khuynh Nguyệt, thân thể đồng thời cùng nàng cúi xuống, cùng bái Thiên Địa.

“Nhị bái cao đường!”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Hai người cùng xoay người lại, quay về phía Tiêu Liệt cùng Hạ Hoằng Nghĩa cung kính cúi đầu. Tiêu Liệt mỉm cười chấp nhận, từ ái nhìn Tiêu Triệt rốt cuộc cũng đưa cháu dâu vào cửa, Hạ Hoằng Nghĩa cũng mỉm cười, không có một tia bất mãn nào đối với cuộc hôn sự này.

“Phu thê giao bái!”

Tiêu triệt chuyển hướng xoay về phía Hạ Khuynh Nguyệt, cơ hồ cũng trong khi đó, thân thể Hạ Khuynh Nguyệt cũng đã chuyển hướng đến phía hắn… Động tác không còn băn khoăn 1 chút nào. Điều ấy để cho phần đông người trẻ tuổi ở Tiêu Môn trong bí hiểm nghiến răng. Bọn họ đều nghĩ đến Hạ Khuynh Nguyệt tuyệt vời nhất không hề gật đầu gả cho Tiêu Triệt một kẻ tàn phế, đi tới bước này đương nhiên là bị Hạ gia ép buộc. Nhưng để cho bọn họ thuyệt vọng rất chi là chính là mãi cho đến thời khắc này, Hạ Khuynh Nguyệt bộc lộ đều đúng quy củ, không tồn tại một ai có thể nhìn ra đc dấu vết kháng cự của nàng.

Hai người khom sống lưng giao bái, một khắc thân thể cúi xuống kia, xuyên thấu qua rèm châu, Tiêu triệt bắt được một ánh mắt nóng sốt… Giá lạnh hệt như không có một tia cảm giác.

Đến thời đặc điểm đó, vốn nên vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt rất chi là, tiếng cười lớn, tiếng hoan hô. Nhưng trong đại sảnh chỉ có vài tiếng vỗ tay lác đác, lo lắng đến cực điểm.

“Ha ha, Ngũ Trưởng Lão, còn có Hạ lão đệ sự thật chúc mừng.” Tiêu Vân Hải giờ đây vực dậy nói, hắn năm nay đã tứ tuần, tướng mạo ôn hòa.

“Đích thật là nên hướng Ngũ Trưởng Lão nói lời chúc mừng.” Đại Trưởng Lão Tiêu Ly kề bên Tiêu Vân Hải không mặn không nhạt tiếp lời, dù cho là ai, đều có thể nghe đc trong tiếng nói của hắn có hàm ý.

Nhị Trưởng Lão Tiêu Bác cũng cười châm biếm, chậm chạp nói: “Ngũ Trưởng Lão có được một cháu dâu như thế, toàn cục Tiêu Môn chúng ta đều là cảm nhận thấy vinh dự. Hạ gia đời đời theo nghiệp mua sắm, tìm được một con rể như thế, khà khà, cũng khá xuất sắc. Chúc mừng chúc mừng a.”

Trong đại sảnh bầu không gian nhất thời lạnh đi mấy phần, họ miệng nói “Chúc mừng” nhưng bên trong ý tứ trào phúng, chỉ việc Chưa hẳn kẻ ngốc đều có thể hiểu cụ thể.

Bạn đang đọc truyện nghịch thiên tà thần chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *