Đọc truyện ngôn tình hay “Kết hôn âm dương” chap 9 tác giả 0 giờ sáng

kết duyên âm dương – 0 giờ sáng – Chap 9: Cái chết giáng xuống

Thể loại truyện ngôn tình 

Lão yêu bà căng thẳng kêu lên: “đương nhiên là cái tên làm chuyện đó với mày rồi! Ta biết nó chưa đi, nó đang ở đâu đó ngay kề bên mày!!”

Tôi lắc đầu nói: “Tôi sự thật chưa biết làm cách nào gọi hắn ta đến.”

Một giây sau, đầu tôi bị mang ra, có cái nào đó nhọn hoắt cắm mạnh vào động mạnh cổ!

Lão già chết tiệt!

Tuổi đã cao như vậy, sao răng vẫn chưa rụng hết??

“Con ranh, mày biết ra sao là cương thi không?” Lão yêu bà uy hiếp như khủng bố ý thức tôi, “Chồng ta trước lúc chết đã dặn ta bằng mọi cách phải luyện cho ông ấy trở thành cương thi, như vậy ông ấy có thể đảm bảo an toàn con cháu đời sau của Từ Gia! Mày có muốn bị ông ấy cắn một phát rồi biến thành giống như ông ấy không?!

“Không muốn, không muốn!” Tôi mau chóng kêu lên.

Tuy rằng thông thường tôi không khi nào mê tín, nhưng cũng Chưa hẳn chưa khi nào nhìn thấy cương thi trên phim Hình ảnh, trên phim cũng diễn kiểu, nếu mà người bị cương thi cắn một miếng, cũng tương đối nhanh trở thành cương thi!

Tôi mới hai mươi tuổi, tôi không muốn chết sớm như thế!

“Vậy thì gọi hắn ra đây!” Lão yêu bà nói.

Tôi liền hét lên: “Người nào đấy ơi! Anh ra đây đi! Là con trai thì anh cũng đừng nên trốn chui trốn lủi như thế! Tôi biết anh sẽ đánh thắng họ, anh mau chóng ra đây đánh nhau với họ một lần cho thoải mái! Anh mà không ra thì tôi sẽ chết mất! Cứu tôi với! Mau ra đây cứu tôi với!

Nhưng cho dù tôi có kêu thét ra làm sao, cái người đó đều không ra!

Tôi chỉ đành thất vọng nhìn lão yêu bà, cầu cứu bà ta tha cho: “Dì thấy đấy, người đó vốn dĩ Chưa hẳn là người mà tôi gọi ra là ra đâu, dì ơi, dì làm ơn làm phước, tha cho con…”

“Vậy thì cũng đừng trách ta nhé!”

“Ấy?!” Cổ tôi khẽ đau, con cương thi muốn cắn chiếu qua cổ tôi, thì đúng vào lúc này, một vật như quả bóng tròn màu đen bay ra!

Là đầu người!

Là cái đầu của ông già đó!

Nhưng tay ông ta, vẫn nắm chặt lấy khung người tôi.

Tôi thật sự muốn khóc, đầu của lão già đã bay ra, nhưng cơ thể tôi vẫn bị lão bám chặt như kìm! Thôi nào, ông không còn như bình thường đổ rầm xuống một cái hay sao?

Lão cương thi bị bay đầu để cho lão yêu bà trở nên cẩn trọng hơn, bà ta hét vào mặt tôi: “mau gọi hắn ra đây! Mau lên!”

Lời vừa ngừng, tôi cảm nhận thấy tay của lão cương thi khẽ động, càng nắm chặt làm tôi đau hơn.

Sao lại có thể thế được?

Đầu của lão chẳng phải đã biết thành bay rồi hay sao? Khung hình sao vẫn tồn tại động đậy được?

Chỉ có một giây do dự, lão cương thi lại thêm một trong những phần lực vào, móng tay của lão già đã cắm thật sâu vào da thịt tôi, chảy từng dòng từng dòng máu!

Tôi không dám chần chừ tiếp, mau chóng hét lên: “Tôi không biết! Nếu thực sự tôi gọi được hắn ra, chẳng lẽ hắn lại không ra? Bà không hiểu biết hay sao? Hắn đang ở đây, cho dù bà có nắm lấy tôi để uy hiếp hắn, thì hắn vẫn có thể dí những người bẹp dí như dí con kiến!”

Lão yêu bà tức giận:”Giết nó!”

Lão cương thi thả tôi ra, tiếp đến nắm lấy cổ tôi!

Nhưng tôi cũng không cảm nhận thấy đau lâu quá,bởi vì, tay lão già bị đứt lìa!

Tay đứt ra, nhưng vẫn nắm lấy cổ tôi.

Đọc truyện đam mỹ sủng h tại trang đọc truyện online truyen24.com

Bàn tay cứng như đá, tôi phải tốn rất nhiều thời gian, mới hoàn toàn có thể bỏ tay lão ra khỏi cổ của mình!

lúc này tôi thấy mặt của mẹ con nhà Từ Dương trắng bệch như mấy con nữ cương thi, trước đó là tôi phải sợ, hiện thời đến lượt bọn họ lo sợ đến tột độ rồi!

Từ Dương đỡ mẹ hắn ngồi xuống, run sợ hỏi: “Mẹ, giờ chúng ta phải làm gì tiếp đây? Con quỷ đó cứ luôn luôn ở đây ám, mà này lại không xuất đầu lộ diện, chúng ta chỉ còn cách cứ bị động thế này sao, mẹ mau chóng nghĩ cách ép nó hiện hình đi!”

Lão yêu bà vô vọng nói: “Không ích gì đâu, Con quỷ này đạo hành quá cừ khôi, Cả nhà ta hợp lực lại cũng không thể là địch thủ của chính nó. Bố mày là 1 trong những cương thi, mà cương thi thì dao súng cũng không làm cái gi được, hắn không phải cũng băm bố mày như băm rau? Tình Nhi chết rồi trở thành quỷ, xác cũng không còn luyện hóa, hắn lại có thể sử dụng xác của Tình Nhi để đánh lại họ, nếu Chưa hẳn vì ta đã thêm chút máu tươi vào, thì mười nương tử của con thêm cha con cũng không địch nổi cái xác không hề luyện hóa kia của Tình Nhi! Rất có thể thấy đạo hành của hắn cực cừ khôi, trên cơ cả mẹ của mày nữa đây!

Từ Dương mặt bỗng chốc xị ra: “đều tại mẹ, trước đây cứ bảo luyện thi làm gì? Còn nói quỷ không lợi hại bằng cương thi, giờ thì sao, mẹ nhìn còn chả nhìn thấy hắn, thì đánh đấm gì? Biết thế, từ trước mẹ nên đi luyện quỷ cho ngừng, còn luyện thi cái nỗi gì!”

Lão yêu bà biết mình không nói lại đc, cũng chỉ đành lạng lẽ không nói gì nữa.

“Giờ họ phải làm sao?” Từ Dương hỏi.

Lão yêu bà lắc khước từ, ví dụ là chẳng còn cách nào nữa.

ánh nhìn bà ta lướt đến chỗ tôi, nhưng lại không nhìn hẳn vào tôi, xem ra là vẫn tồn tại nghĩ sẽ làm gì đó với tôi, nhưng chắc rằng lão cương thi đã nhiều lần thất bại như vậy, chắc bà ta cũng hiểu chiêu này là không có công dụng gì, chính vì như thế bà ta cũng không muốn động đến boss hung dữ ông xã kết hôn đi.

Từ đường rất chi là im thin thít, tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng thở của bốn người sống.

Đợi chút…

Lão yêu bà & Từ Dương ngồi một bên, đang không có đối sách gì.

Lão cương thi thì bị phân thây.

Mấy con tiểu nữ thi không có lệnh cũng không động đậy gì.

cần thiết là —

Chúng hiện thời không có gan động vào tôi!

Ai động vào tôi, đều phải chết!

Vậy hiện giờ Chưa hẳn là thời cơ vàng giành riêng cho tôi hay sao?

Tôi thấy mẹ con nhà Từ Dương không thể ý định khống chế tôi, thế là len lén đi về phía cửa.

Vừa đúng vào khi tôi nghĩ chúng sẽ không còn Để ý đến tôi, & tôi phải mở cửa để chạy ra bên ngoài, Từ Dương đột nhiên phản ứng lại kịp thời, một phát tóm lấy tôi: “con đĩ! Muốn chạy?”

“Dương!” Lão yêu bà gấp gáp gọi.

Tôi cự lại Từ Dương, sau khoản thời gian đánh lại mấy cái, tôi toan muốn hắn nếu còn dám động vào tôi? Hắn không sợ sẽ y hệt như bố của hắn? Lão yêu bà liền kêu lên: “Dương! Tóm lấy nó! Con quỷ đó không giết người!”

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

WHAT?

Tôi khựng lại, Từ Dương lại lấy lại thỏa sức tự tin, xuống tay rất mạnh, cho tôi ăn mấy cái bạt tai, mắt mũi tôi nổ cả đom đóm, đợi tôi hoàn hồn, thì đã bị hắn mang tới trước mặt mẹ hắn.

Mẹ Từ Dương kích động nói: “con quỷ này lợi hại thì hữu ích hại thật, nhưng nó xem ra là 1 trong những con quỷ rất nguyên tắc, nó sẽ không động thủ với con người, còn nếu như không thì, vừa nãy khi mày chạm vào con nhỏ dại đó, sớm có khả năng sẽ bị mất cánh tay hay cái chân!”

Từ Dương hỏi: “Tại sao lại như thế? Bên trên đời làm những gì có con quỷ nào không giết người?”

thực ra có một loại quỷ, chuyên chống lại điều ác, lại không lúc nào động thủ với nghịch thiên tà thần người sống.”

“Loại quỷ gì vậy?”

“Qủy sai!”

Tôi nhớ ra rồi, Ôn Như Ca cũng đều có gọi hắn là “Âm lão gia”, chẳng nhẽ “Âm” Chưa hẳn là chúng ta, mà là tên một chức quan? Ôn Như Ca rước về là 1 quỷ sai??

Nhưng đưa Quỷ Sai về thì có ích gì? Tôi thà rước về một oan hồn hung hãn, rất có thể chém giết, như vậy thì giỏi biết bao? Giờ lại khiến cho lão yêu bà này nhìn thấu huyền cơ, tính uy hiếp chẳng còn, vậy thì tôi chẳng phải là 1 con cá khô nằm trên thớt?

Lão yêu bà nói: “Quỷ sai bên dưới âm phủ từ trước đến nay đều phải chọn người phẩm hạnh cao niên, lại là kẻ phi phàm, chúng là người trực mừng đón lệnh của Diêm vương đế, đó là người sắp xếp lại trật tự cho địa ngục, so với những loại quỷ khác thì càng phải tuân thủ luật lệ, nếu như quỷ sai động thủ với vật sống, Có nghĩa là biết luật mà cố tình phạm phải, dám làm sai pháp luật của Diêm Vương Đế, đến lúc đó không cần chúng ta ra tay, Diêm Vương Đế cũng biến thành giải quyết và xử lý nó!”

Đọc truyện kết hôn âm dương

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *