Đọc truyện ngôn tình”Thay chị lấy chồng” chương 7

Thay Chị Lấy Chồng – Chương 7: phổ biến nhất cũng chỉ xứng khiến một con chó cái ở kế bên tôi

Lý Hào Kiệt nghe thấy những lời đó của tôi, mặt siêu chán ghét, thế nhưng tay từ cổ lại chuyển xuống dưới cằm, con ngươi đen láy quan sát tôi, giống như muốn nhìn thấu tôi vậy.

Trong không khí yên tĩnh đến đáng sợ này, chỉ nồng nặc mùi rượu.

Một lúc lâu, mới cười giễu cợt, “Cô muốn khiến gì?”

Đọc thêm thể loại truyện cười

Tôi khi này, ngây thơ tưởng rằng anh ấy đã tin tôi, mới mở lời, “Dấu vân tay ở trên tờ thỏa thuận hôn nhân là tôi ấn, chỉ nên anh ko ấn lại với cô ta, tôi chính là của anh.”

chàng trai đẩy tôi ra, ngồi vào địa điểm ghế lái, ko hề nói gì.

Thế nhưng lại bác tài quay lại nhà, ném tôi vào trong bồn tắm ngập tràn nước đá, túm lấy tóc tôi nói, “Cô tưởng rằng tôi sẽ tin những lời ở từ miệng cô hay sao? Loại đàn bà như cô, phổ biến nhất cũng chỉ xứng khiến cho một con chó cái ở kế bên tôi thôi.”

Giây phút đó, tôi đã tỉnh táo, với sự chán ghét mà Lý Hào Kiệt đối với tôi, sao mang thể tin tưởng lời nói của tôi chứ?

Tôi vùng vẫy ở trong nước, anh ấy lại mặc kệ chẳng chú ý, vào khi tôi sắp đuối nước, anh ấy mới lôi tôi ra khỏi bồn tắm, sau đó chúng tôi từ trong bồn tắm, tới bệ cửa sổ, đến sofa, cuối cùng đến giường, thử vô vàn các tư thế…

Cơ thể bách hợp  tôi vốn đã đầy những vết yêu quý, sau đó lại khiến cho nên làm cho nửa mình dưới của tôi sưng đau, mỗi một lần va vấp đều khiến cho tôi đau đến rơi cả nước mắt, tôi khóc gào kêu giới hạn lại, anh ấy lại giống như không hề nghe thấy vậy.

sau cùng tôi đã thiếp đi.

khi tỉnh lại, trước mặt là bức tường trắng toát, bên cạnh đang treo lọ nước biển.

Tôi lúc này đã hoàn toàn tỉnh rượu rồi.

khi nhớ lại những lời đã nói, những việc đã làm ngày hôm qua, tôi hận đến ko thể tậu cái hố để chui xuống. Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Tôi ở trong bệnh viện 3 ngày.

3 ngày này, trừ những vết yêu thương trên người ra, tôi còn buộc phải bôi thuốc ở chỗ tư mật, mặc dù không có ai hỏi tôi lý do mà tôi nhập viện, thế nhưng qua ánh mắt mà mỗi lần y tá nhìn tôi, tôi biết, bọn họ e là đã biết hết rồi.

Sau 3 ngày rồi xuất viện, Lý Hào Kiệt ko hề xuất hiện.

Chuyện đầu tiên mà tôi làm cho sau khi xuất viện, chính là gọi điện thoại cho Khương Thanh.

Vẫn may, lần này chị ấy đã nắm máy, sau lúc nghe xong tình hình của tôi, hùng hùng hổ hổ bắt xe đến bệnh viện, sau lúc dẹp đi sự lo lắng, liền đưa tôi tới căn nhà xập xệ 40 mét vuông của chị ấy.

Bước vào cửa, tôi theo thói quen xê dịch đống trang phục đầy ắp trên ghế sofa để lấy ra một chỗ trống, rồi ngồi xuống.

Khương Thanh phàm nhân tu tiên 2 xê dịch một cái ghế nhỏ, ngồi xuống xung quanh tôi, tự mình châm một điếu thuốc, rít 2 khá thật sâu, mới hỏi, “Nói đi, đã xảy ra chuyện gì?”

Mặc dù chị ấy đang hỏi tôi, thế nhưng vẻ mặt đã nói lên rằng chị ấy đã hiểu rõ ràng hầu hết từ lâu rồi.

Tôi đúng khi cũng chẳng sở hữu nơi nào để giải bày, liền đem những chuyện đã xảy ra mấy hiện nay, nói hết cho chị ấy.

Khương Thanh vừa hút thuốc vừa nghe, đợi tôi nói xong, chị ấy liền dí mạnh đầu mẩu thuốc lá xuống cái gạt tàn ở bên tay, vỗ vỗ tay nói, “Em thật sự ko còn là một con thỏ trắng nữa rồi.”

“Sao cơ?”

Tôi vốn tưởng rằng Khương Thanh sẽ mắng tôi.

Chị ấy vừa khen tôi, tôi nhất thời không phản ứng lại kịp.

Khương Thanh ngồi thẳng người, nói với một ngữ khí dày dặn kinh nghiệm, “Em đó, đừng vội từ bỏ anh ta, mà phải lạt mềm buộc chặt, đàn ông ấy mà, xuất xứ từ tình dục, rồi mới sở hữu thể để tâm đến.”

Ý này của chị ấy rất rõ ràng, là bảo tôi hãy nối tiếp dây dưa với Lý Hào Kiệt.

Thế nhưng cái đêm 3 ngày trước, cho dù tôi đã uống say, cũng ko thể quên được cái cảm giác đau thấu tâm can đó, “Kệ đi, em thật sự đã kinh hoảng rồi, anh ta là dã thú!”

“Kệ cái gì mà kệ.” Khương Thanh lại kề, ngồi lên đống quần áo đó, tay khoác lên cổ tôi, “Em từ nhiều năm trước, mỗi ngày đều nhắc đến anh ta? Trước đây còn cắt những tờ báo mang liên quan đến anh ta ra rồi dán lên, ngày nay thịt đã dâng đến miệng rồi, em sở hữu thể nói kệ được sao?”

Chị ấy nói light novel vậy, tôi liền ngớ người ra.

Đúng vậy, tôi của trước đây, luôn tâm niệm, không bắt buộc chính là mang thể gặp gỡ lại Lý Hào Kiệt một lần nữa, rồi sau đó gả cho anh sao?

“Em sở hữu thể luôn theo sau người, tựa chiếc bóng đuổi bắt ánh sáng sủa trong mơ…”

Tiếng chuông điện thoại du dương vang lên.

Tôi đã cài bài hát này siêu lâu rồi, nhớ lần đầu tiên nghe thấy nó, tôi đã suýt khóc.

Lý Hào Kiệt đối với tôi, đại khái chính là tia sáng đó, rõ biết rằng ko mang thành quả, thế nhưng tôi lại cứ liều mạng cố gắng, muốn trở nên tuyệt vời hơn, lớn mạnh hơn, hi vọng mang một ngày, có thể đứng ở cùng một đẳng cấp với anh.

bắt tay anh, sau đó tự tin giới thiệu về bản tự thân.

lúc tôi lục túi để lấy điện thoại ra, nhìn thấy một dãy số thân thiện trên đó, giật mình đến nỗi suýt đánh rơi cả điện thoại.
Đọc full truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *