Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên” chương 12

Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ

Chương 12: Đập bình tử

“bang!”

Hàn Lập nắm chặt hai tay, đem một quyền hung hăng đánh vào mặt bàn. “Dùng công cụ đem cái bình đập bể ra.” đó là Hàn Lập sau thời điểm suy đi nghĩ lại mới đưa ra quyết định này. Sử dụng phương pháp bạo lực để mở cái bình đã đc hắn nghĩ đến từ sớm, nhưng đây không hẳn là biện pháp rất tốt. Cách làm này, dù rằng dễ chơi và ví dụ, lại trực tiếp thuận lợi sử dụng. Nhưng vừa nghĩ đến, cái bình xinh đẹp kỳ lạ như thế, cũng trở thành không có cách thức nào rất có thể bảo trì nguyên trạng, trọn vẹn không tổn hại, Hàn Lập cảm thấy trong tâm địa thương tiếc, thập phần không tình nguyện. Nếu như còn có biện pháp khác mở nó ra, Hàn Lập dù nói cái gì đi nữa cũng sẽ không sử dụng phương pháp thô bạo như vậy. Nếu hắn kêu sư huynh giúp đỡ, có lẽ có khả năng mở bình tử, nhưng tận đáy lòng Hàn Lập sớm đã bất tri bất giác đem nó biến thành bảo vật của bản thân, vạn phần không muốn khiến cho ngoại nhân biết. Hơn thế nữa vật trong tay bên trên núi mỗi cá nhân đều có tác dụng là chủ nhân của vật bị mất này, nếu biết bình tử ở tại chỗ mình, không hẳn là muốn tịch thu sao? Cái bình bé dại và đúng là xinh đẹp, thú vị, hắn hiện thời vạn lần không nỡ trả nó về. Hàn Lập hiện nay đã biết thành thần bí vật phẩm trong bình làm nổi lên lòng hiếu kỳ. Hắn mặc dù biết, chắc hẳn rằng đây chỉ là cái bình không, nhưng hắn vẫn nguyện ý đánh bạc một phen, đánh bạc với đồ vật phía bên trong, bền chắc so với thân bình sẽ thú vị hơn. Càng nghĩ như thế, Hàn Lập trong tâm càng ngứa ngáy khó chịu. Hắn còn nếu như không giải khai được sự nghi vấn chứa trong bình, thì hắn buổi tối không thể ngủ ngon được. Chủ kiến đã định, Hàn Lập đấu la đại lục len lén chuồn tới phòng chứa tạp vật ở trong cốc, từ trong đống công cụ lấy ra một chiếc tiểu thiết chùy kha khá nặng, mang nó trở về phòng mình. Trở về phòng mình, hắn từ trong góc phòng tìm ra 50% viên gạch (thanh chuyên) cứng rắn bị bỏ đi, lại hay bên ở trong phòng có 1 chỗ đất trũng tương đối phẳng phiu, đem viên gạch đặt ngay ngắn tại chỗ này, lại đem bình tử gác nằm ngang 1 cách vững vàng bên trên viên gạch. Tay phải Hàn Lập giơ tiểu thiết chùy lên hơi cao, tại không trung dừng lại một chút, kế tiếp quyết đoán đập vào thành phần lồi ra của bình – bụng bình.

Đọc thêm truyện đam mỹ 

“Băng!”

cũng chính vì sợ dùng lực quá mạnh sẽ phá hư vật chứa trong bình cho nên lần đầu tiên đích thị chỉ đập nhẹ nhẹ vào mặt bên trên, dò xét một chút độ cứng nhắc của chính nó. Tận mắt chứng kiến không tồn tại một vết xước nào có mặt, Hàn Lập trong trái tim yên tâm, xem ra rất có thể dụng khí lực lớn một chút để đập bể bình.

“Băng!” Năm phần công lực

“Băng!” Bảy phần công lực

“Băng!” Mười phần công lực

“Băng” Mười hai phần công lực

Hàn Lập sử dụng khí lực càng lúc càng mạnh hơn, cánh tay vung lên càng lúc càng trên mức cần thiết, thiết chùy hạ xuống với tốc độ càng lúc càng nhanh hơn. Thậm chí cú đập cuối cùng, khiến cho nửa thân bình ngập vào trong viên gạch, nhưng toàn thân bình vẫn bảo trì hoàn chỉnh, một chút mảy may dấu hiệu bị đập bể cũng không có. Hàn Lập sợ ngây người, vẫn không có gan tin, lấy tay sờ sờ chỗ bị thiết chùy đập, không tồn tại một vết xước nào khắc ghi phía trên mặt, vẫn óng ánh xanh tươi, khắp mặt bình vẫn sáng bóng loáng. Việc này chính xác là ngoài ý liệu của Hàn Lập. Hàn Lập lúc này mới chính thức cam đoan bền chắc, tiểu bình tử này tuyệt vời và hoàn hảo nhất không hẳn là đồ vật tầm thường, quyết không hẳn là bị người cố ý bỏ vô thượng sát thần đi, tám chín phần là người chủ không cẩn trọng làm mất. Hiện tại nói không chừng người mất tại bên trên núi tìm kiếm vật này, nếu muốn giữ nó nhất định phải cất giấu kỹ, không hề cho ngoại nhân nhìn thấy cái bình này. Trong mắt Hàn Lập, chỉ việc chính mình Chưa hẳn chủ động lén trộm đi, từ trên bề mặt đất nhặt đc tất nhiên là sở hữu của chính mình. Nếu là một vật thông thường, có lẽ rằng hắn sẽ trả lại cho tất cả những người chủ, nhưng bình tử này thần bí như vậy, có thể là của phú gia đệ tử hoặc giả là người có địa vị, thân phận ở trên núi, mà Hàn Lập đối với hai loại người này đều không tồn tại tuyệt hảo tốt.

Tham khảo thêm truyện sắc

Hàn Lập từ nhỏ tuổi đã rất khổ cực, mỗi người trong nhà một ngày dài đều rất bận bịu, cũng thường thường không đủ cơm để ăn. Tại trong Thất Huyền môn, hắn thường thấy một loại người phung phí tiền bạc, ăn uống xa xỉ, (Thất Huyên môn đệ tử còn nếu như không thích ăn thức ăn thông thường, mặt khác rất có thể ném tiền, thức ăn sẽ được hỗ trợ quan trọng đặc biệt hơn.) dùng tiền không sợ hao tốn. Mỗi một khi như vậy này, Hàn Lập thấy tư tưởng chẳng thể nào dễ chịu và thoải mái. Không chỉ có vậy các phú gia đệ tử này thường bài xích, xem thường những đệ tử tới từ các địa phương nghèo nàn, liên tiếp dùng ngôn từ chế nhạo, vũ nhục kẻ khác, thậm chí giữa hai bên còn có mấy lần xung đột nhỏ tuổi nhỏ tuổi, khi đó giữa lũ hài đồng cũng vài lần đánh nhau hội đồng. Hàn Lập cũng nhập cuộc đánh nhau một lần, chỉ tiếc chính là hắn bị đàn phú gia đệ tử võ thuật khá hơn đánh cho mặt mày méo mó tội nghiệp, không hề xuất môn gặp gỡ người. Sau thời điểm nghỉ ngơi mấy ngày mới khôi phục thông thường. Về phần những người bên trên núi có chút thân phận cũng không để lại cho Hàn Lập tuyệt vời giỏi. Từ Vương hộ pháp bỏ Chi tiêu bạc hối lộ của Tam thúc, đến Vũ Nham dựa hơi quyền thế của Mã phó môn chủ mà trực tiếp tiến nhập Thất Tuyệt đường. Mặc dù không hề thấy bao nhiêu đại anh hùng bên trên núi, nhưng biểu tượng cái loại đại anh hùng trong góc nhìn của tiểu hài tử lúc trước đích to con, giờ cũng đã vỡ tan không sai biệt lắm. Đối với hai loại người bỏ đi này, Hàn Lập trọn vẹn không muốn nghĩ tới, còn muốn chơi khăm chúng. Nghĩ sắp tới, Hàn Lập lập tức từ bên trên cổ chính mình lấy ra một chiếc túi da. Coi thêm list truyện đam mỹ h hay

Cái túi da này khi hắn rời nhà đi, Hàn mẫu cố ý dụng 1 tấm da thú may cho hắn, có chức năng không bị thấm nước, lại cấp cho hắn một chiếc bùa bình an dùng răng dã trư chế thành, hi vọng rất có thể bảo hữu hắn bình bình yên an, vô bệnh vô tai. Hàn Lập mở cái túi da ra một ít, đem cái bình cùng bùa bình yên để cùng nhau rồi buộc chặt lại, tiếp theo sau lại đem túi xách tay trở lại trên cổ. Sau khi làm xong hết thảy việc này, hắn hướng bao quanh nhìn một chút, không ai. Hắn mới ưỡn thẳng ngực lên, vỗ vỗ một chút lên chỗ nhô ra của cái túi bên trên ngực mình, hiểu được chỗ này sẽ không làm người khác để ý. Bây giờ hắn mới tự mình cảm giác đc tâm lý tín nhiệm hơn nhiều, sợ lại có mặt điều gì ngoài ý muốn, cái bình có khả năng sẽ bị người chủ sở hữu tìm được, tịch thu về. Hàn Lập bí mật đem thiết chùy để trở về chỗ cũ, làm bộ dáng như không có chuyện gì, tại thần thủ cốc lờ lững, rảnh rỗi đi dạo trong chốc lát, cho tới khi sắc trời trọn vẹn tối đen, mới đem theo cái chân bị thương trở về bên cạnh ở trong phòng.

Chúc bạn đọc truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên vui vẻ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *