Đọc truyện “Tinh thần biến” Chương 9

Tinh thần biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 09: Tinh Túy

“Trước lúc huấn luyện ta đề xuất kể cho ngươi nắm được tinh túy trong nguyên lý huấn luyện của ta. Một năm sau khoản thời gian ta phải trở lại ngươi cứ chiếu theo tinh túy trong công pháp đào tạo mà thường xuyên tập dượt.” Triệu Vân Hưng hững hờ nhìn sang Tần Vũ kể. Nghe thấy nhì từ “tinh túy” Tần Vũ nhì mắt sáng lên tức thời tụ hội ý thức để nghe giảng.
“Phóng góc nhìn khắp nước nhà thì nguyên lý luyện ngoại công với vô thiên lủng mà đại đa phần hầu như lý lẽ đó mọi đề xuất tu luyện đã từng phòng ban cơ thể.” Triệu Vân Hưng điềm tĩnh giảng, thời điểm đấy hắn phảng phất trông như một bậc đế vương đứng trước thiên hạ khi phê bình phần đông hình thức tu luyện ngoại công không như.
“Tần Vũ ngươi nên nhớ cho kĩ lúc tu luyện ngoại công tất cần phân tích thấu y đạo!” Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nhấn mạnh.
“Y đạo?” Tần Vũ trong tim xiêu dạt kỳ quái mà vẫn ghi nhớ lại trong thâm tâm.
Triệu Vân Hưng liên tục nói: “Tại sao loài người buộc phải tu luyện? Trước nhất là để mãi sau, thứ nhị là để đẩy mạnh lực đả kích của mình. Đông đảo người thân tu luyện ngoại công thì tưởng là chân tay cứng như quà & đích xác là bọn họ đã đáp ứng điều ấy. Với điều…quyền đầu sở hữu cứng thế nào thì cũng đâu thể ngạnh tiếp đc chiến đao chế luyện từ huyền thiết?” Tần Vũ nhì mắt nhíu lại.
Huyền thiết rất là trân quý, khi luyện thành vũ khí thì thực sự lợi hại hơn xa thiết bị luyện từ thép thường. Huyền thiết chiến đao lại càng lợi hại xác xắn có thể hơn quyền cước của cao thủ.
“Ví dụ như Man Đống có thể luyện đến mức cực cao của lực lượng khí lực là vô cùng, thân thể mạnh khỏe nhưng…tốc độ thì lại ngược lại khôn xiết chậm trễ. Ta chỉ cần dùng chủy thủ là rất có thể áp sát rồi cắt cổ!” Triệu Vân Hưng lạnh giọng, bên trên thân tự nhiên khởi hành một luồng sát khí.
thời điểm đó Tần Vũ cơ bản chẳng hề hồ nghi lời của Triệu Vân Hưng, nhị mắt sáng lên lắng nghe Triệu Vân Hưng đề cập như nuốt đã từng lời.
“Nghiên cứu y đạo thì có thể nắm được cấu hình cơ thể & tự nhiên vẫn biết đc công dụng của chúng. Giả dụ chỉ hội tụ tập huấn 1 đồ gia dụng giúp kết quả không cao. Lực lượng thì bự nhưng mà vận tốc lờ đờ. Hoặc nhái bộ hạ mạnh mẽ mà thân thể lại ko linh mẫn. Tốc độ nhanh mà thân thể cũng buộc phải đạt trình độ cường hãn tương đương…”Triệu Vân Hưng eo thon nhỏ điềm đạm đề cập.
Tần Vũ thời khắc đó toàn bộ rành mạch đc ý tư của Triệu Vân Hưng, ngay tức khắc hưng phấn nói: “Lão sư con vẫn rành mạch rồi, đề nghị tập dượt hoàn toàn các bộ phận để có thân thể hoàn hảo?”
“Không.” Triệu Vân Hưng từ chối nhắc, “nếu mong muốn tập luyện cả người thì ngươi chẳng thể luyện đc.”
Tần Vũ không thể tinh được.
body cơ nhục có rất nhiều và mong luyện hầu như quả thực là cực kỳ khó. Rất cần được trải qua kinh nghiệm thực tiễn & biết bao thế hệ sẽ thể nghiệm sắm tòi ước hoàn toàn có thể thực hiện bằng đc tính năng này.
“Hơn nữa cho dù đã với giải pháp thì ngươi cũng chẳng thể giúp được. Mong mỏi sở hữu cả cương nhu trong thân thể thì ngoại công khác vậy, chẳng thể chỉ luyện tập nhưng thành. Kiểu như là ngươi chẳng thể gọi được nếu không kiên cường, bất cứ tập luyện ra làm sao thì sau cuối cũng chẳng thể triển lẵm tinh dịch được thực hành phần đông sự phần đa không thành.” Triệu Vân Hưng phủ nhận nói.
Tần Vũ vẫn mơ đại dương.
tập tành 1 phòng ban ko phải, tập dượt body toàn thân cũng chẳng phải, vậy thì nên tập tành ra sao new đúng?

Đọc truyện đam mỹ
“Một thân thể hoàn mĩ thì lực lượng cần mạnh, tính linh động bắt buộc hay, lực bạo phát yêu cầu khỏe mạnh, tốc độ buộc phải nhanh nhảu, kỹ năng chịu đựng nên bền bỉ.” Triệu Vân Hưng kể ra một loạt mọi yêu cầu làm bằng Tần Vũ tạm ngây ra, có các lời xin như vậy thì cần tu luyện vậy đó nào?
Triệu Vân Hưng quan sát thấy khuôn mặt hãi kinh của Tần Vũ ngay tức khắc nở 1 nụ cười hi hữu hoi: “Không buộc phải lo sợ, ta tự có biện pháp để huấn luyện ngươi.”
Tần Vũ đột liên can tới Ưng Trảo vương hoặc Thiết Thối cao thủ. Một trảo đó rất có thể may mắn khiến cho đá phải nát vụn thật là một trong chỉ lực thực thụ khủng khiếp, nhưng mà chẳng hề là Triệu Vân Hưng đã giải thích nguyên nhân tại sao buộc phải đào tạo cục bộ?
“Lão sư, vì sao Ưng Trảo công không luyện cả trảo & cước?” Tần Vũ hỏi lại.
Triệu Vân Hưng nghe Tần Vũ hỏi vậy cực kỳ nhã hứng tức khắc đáp: “Tần Vũ ngươi đề cập hữu lý lắm. Nếu công lao Ưng trảo công hoặc Thiết Sa chưởng đề xuất tu luyện khả năng thì dĩ nhiên đề xuất luyện chỉ lực nhưng xung quanh đồ dùng đấy ra thì còn yêu cầu liên tục cần đến dược tửu để cho hai tay thu phục dược lực của dược tửu không bao giờ kết thúc, khiến cho thủ chưởng cứng như thép.” Tần Vũ nghe vậy bèn đồng ý.
Nó đã đọc qua nguyên lý tu luyện ngoại công đó là không dứt tu luyện lực lượng đồng thời ở ngoài thì dùng dược tửu để cho thủ chưởng biến chuyển cứng cáp and rộng lớn đồ vật nữa.
“Luyện tập như vậy, tiện lợi chỉ là…sự ngu ngốc!” Triệu Vân Hưng chợt mắng chửi, thái độ đối với đa số lý lẽ đào tạo đó cực kì khinh thị.
“Lão sư, Ưng Trảo công cực kì lợi hại tại sao lại là sự việc ngu ngốc?” Tần Vũ ý nghĩ thành thạo hơn hẳn đa số đứa trẻ cùng tuổi.

Đọc thêm list truyện light novel
mặc dù chỉ nên một đứa nhỏ xíu nhưng mà nó đang nhìn thấy Ưng trảo công và Thiết sa chưởng cực kỳ lợi hại đề xuất không thể hiểu được ý bốn của Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng kiêu hãnh nói: “Ưng Trảo công? Thiết Sa chưởng? Cần đến dược tửu thậm chí cả độc tính đặt khiến cho da thay đổi cứng nhắc, chịu nhận ra đau khổ dễ ợt chỉ để biến thành 1 vật hộ thủ. Tần Vũ, ngươi nhìn ta đây.” Triệu Vân Hưng đưa tay phải ra, tay yêu cầu của hắn sẽ phổ biến thậm chí còn thêm phiêu lưu dẻo quẹo.
Chỉ quan sát thấy 1 đạo bạch quang lóe sáng, không thể biết đc vì sao trên tay Triệu Vân Hưng lại hiện ra một vài hộ thủ. Triệu Vân Hưng ghẻ lạnh nói: “Hộ thủ này giúp từ tơ thiên tằm, tuy rằng chúng rất trân quý khác hoàn toàn sở hữu phàm thiết bị tại đoạn sẽ được kết hợp mang huyền thiết nhưng chỉ nên thời kì lâu ngày là có thể chiếm được.”
Tần Vũ sinh ra tại Vương phủ thiên nhiên đọc cực kỳ rõ. Có không ít tác phẩm kết hợp mang cương thiết tầm thường. Hộ thủ bằng tơ thiên tằm này dựa trên sở hữu huyền thiết thì quả thật sở hữu ít, bất quá vẫn không thể được phát âm là báu vật. Bảo vật chính là đặt gọi tất cả các thiết bị thu hoạch được từ trong Hồng Hoang vô vàn.
nếu trong Hồng Hoang vô vàn có rất nhiều yêu thú cực kì lợi hại, mỗi yêu thú cũng có thể sánh ngang sở hữu tiên thiên cao thủ thậm chí mang khi còn lợi hại hơn cả thượng tiên. Hầu hết bộ phận của chúng như da, lông hoặc móng vuốt, sừng số đông chính là báu vật mưu trí.

Đọc truyện vũ động càn khôn
“Tơ thiên tằm mềm mỏng cực kì lại rất có thể bền chắc hơn cả trảo thủ của Ưng Trảo vương.” Triệu Vân Hưng cầm một tảng đá lên, tay cần dụng lực chỉ nhìn thấy cục đá vẫn tan thành bụi phấn, thậm chí so sánh Ưng Trảo vương còn lợi hại hơn.
Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nói: “Tần Vũ, chỉ lực của ta ko yếu hơn Ưng trảo vương. Chỉ lực thì đề nghị tu luyện nhưng mà không cần phải biến đổi da giết của bản thân thành chắc nịch, ngươi đang khác nhau ý tứ của ta chưa?”
Tần Vũ đồng ý tuy thế nghi ngờ hỏi lại: “Lão sư, ý của người là rất có thể cần đến hộ thủ để thay thế thủ chưởng, ko phải như là luyện Ưng Trảo công hoặc Thiết Sa chưởng khiến cho da làm thịt biến hóa dạng, nhưng mà…luyện vậy đó có lợi gì. Còn cơ thể thì sao? Chẳng nhẽ con phải khoác lên mình khải giáp lúc đối phó với địch nhân?” Triệu Vân Hưng hai mắt sáng rực đồng ý tán tụng. Dậy dỗ 1 đệ tử thông tuệ thế này quả thật thật thoải mái, đa dạng Việc chỉ với nói một lần đang gọi.
“Để bảo hộ thủ chưởng, không để thủ chưởng toàn cục cương hóa. Lúc đả kích thì tay rất có thể cầm đao, cầm kiếm kiếm & dùng các mẫu trang bị đấy đang thay mặt được thủ chưởng. Đề xuất giữ cho xúc giác của tay đc duy trì sống thần thái hoàn mĩ tuyệt nhất chính là mục tiêu tu luyện của cao thủ. Thậm chí có tương đối nhiều cao thủ ngâm tay trong sữa mỗi ngày đặt giữ thần thái hoàn mĩ của xúc giác.” Triệu Vân Hưng gợi ý Tần Vũ ngay tức khắc lưu lạc bất thần.
lúc đả kích thì có thể cần dùng trang bị, đao kiếm phần lớn cần bàn tay cần dùng. Khi xúc giác sinh hoạt vào trạng thái hoàn mĩ thì toàn bộ không đề xuất cương hóa thủ chưởng để xúc giác and thủ chưởng tương hỗ thì thiên nhiên rất có thể khống chế sự đúng đắn lúc xuất đao kiếm.
khi sát nhân thì không có thể chấp nhận được mang một tẹo bất cẩn.
“Đối có chân thì lực bạo phát nên mạnh, tốc độ bắt buộc nhanh bên cạnh đó buộc phải siêu linh mẫn. Bất kể là đương đầu mang cao thủ giỏi đang nằm ở trong thiên quân vạn mã nếu hai chân có thể đạt tới vận tốc cực nhanh, độ linh mẫn đạt tới mức tối cao thì thậm chí trong cả trong thiên quân vạn mã đều chung thể không trở nên tổn thương.” Triệu Vân Hưng đề cập. Tham khảo thêm truyện Nguyên tôn
Chân chính là nhân tố xác định thân pháp của mỗi người. Tốc độ, lực bạo phát & phản ứng linh mẫn tuy nhiên là điều trọng yếu.
Tần Vũ thời điểm ấy cực kỳ hưng phấn thả giàn tự hình dung ra cảnh người trong gia đình vận tải liên tục giữa thiên quân vạn mã, đưa tay là hoàn toàn có thể sát địch nhưng địch nhân không thể đụng vào một sợi tóc của bản thân. Đối với thân pháp and tốc độ thì chân là vô cùng rất cần thiết.
“Tay thì phải sở hữu vận tốc cực nhanh và với sự linh hoạt, sức mạnh ko đc như chân thì có thể dùng tranh bị để đả kích. Chân thì khác, cơ bắp bạn dạng thân sinh sống chân cường đại hơn ở tay đề xuất lực công kích cực to, mà còn thân pháp cương quyết do sự đi lại. Cả nhị chân hầu hết buộc phải trầm ổn, so với thân bên trên thì đề xuất giữ đc trọng điểm cơ thể…”
Ngày huấn luyện trước hết Triệu Vân Hưng vẫn truyền cho Tần Vũ nắm chắc phương pháp tập huấn tinh túy tối cơ bản của bạn and các bề ngoài tối chủ chốt. Tần Vũ lắng tai chu đáo, mỗi lời nói của Triệu Vân Hưng số đông khắc sâu trong trí não…

Đọc truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *