Đọc truyện vật trong tay chương 1 phần 1

Vật Trong Tay tác giả Bối Hân

Chương 1-1
“ Anh Tiết, xử lý con quỷ nhỏ tuổi này thế nào ạ?”. Hổ hỏi.

Thẩm Tri Tiết cúi đầu sử dụng miếng vải quấn vết thương trên tay, nghe vậy liền liếc nhìn người con gái đang run rẩy núp cạnh bánh xe, thản nhiên đáp: “Làm sạch một chút, đừng để lại hậu họa”.

Giọng nói dễ nghe, âm sắc trầm thấp rõ ràng, mơ biển lộ vẻ lãnh đạm.

“Vậy để em”. Hổ thông báo, nói chấm dứt cầm chiếc côn sắt dài hơn thước nhìn về phía người phụ nữ.

Đó là một đoạn thép tròn mập bằng ngón tay cái, Hà Nghiên nhặt ở công trường xây đắp về, đặt trong hộp dụng cụ trước ghế phụ, cô tính cần dùng để phòng thân, không ngờ nó lại rơi vào tay kẻ bắt cóc, biến thành hung khí muốn đoạt mạng cô.

sống sót, bất luận thế nào cũng phải sống sót!

Người Hà Nghiên cô vợ ngọt ngào bất lương run cầm cập, trong tâm trí đang có những âm thanh điên cuồng gào thét. Bố mẹ cô sống cả đời hiền lành lương thiện, chắc cú không chịu đựng nổi cái chết bi đát của cô. Hơn nữa, cô còn thêm Lương Viễn Trạch, anh ấy vẫn đang đợi cô đến.

Cô thật không nên lái xe một mình trên đường quê, không nên nghĩ lái xe là an ninh, càng không nên giỏi bụng phanh xe khi nhìn thấy có người nằm sõng soài trên đường. Cô nên đạp chân ga cho xe đè qua.

nhưng mà bây chừ không phải là lúc ăn năn tự trách, bởi cô đang trên bờ vực của cái chết.

“Cầu xin các anh, đừng giết tôi. Tôi sẽ đưa hết tiền và xe cho các anh. Tôi cũng sẽ không báo cảnh sát, chỉ xin các anh đừng giết tôi”. Cô lo âu than khóc, quỳ mọp xuống, bò về phía gã đàn ông mặt mũi ghẻ lạnh đang ngồi bên đường, cầu khẩn: “Đại ca, xin anh đừng giết tôi, anh xem tôi vừa dừng xe cứu người, anh thả tôi ra được không? Tôi hay đối sẽ không nói lung tung, Tối nay coi như tôi chưa từng nhìn thấy gì, chưa từng gặp mặt ai, thật đấy, thật đấy”.

người đàn bà lấy chồng bạc tỷ này xem ra rất lanh lợi. Thẩm Tri Tiết không khỏi liếc nhìn cô, gương mặt giàn dụa nước mắt, đường nét cân đối thanh tú, do thấp thỏm nhưng mà hơi biến dạng, trong đôi mắt ngập nước tinh xảo ánh sáng, tỏ ý cầu xin. Nhưng, điều đó không làm trái tim nguội lạnh của hắn dao động. Hắn vẫn lạnh lùng, cúi đầu băng bó miệng vết thương trên tay. Lúc nhảy từ trên xe tải xuống, hắn đã bị thương, bàn tay xẹt qua khối đá bên đường, thiếu chút nữa bị cắt thành hai nửa.

Người con gái vẫn ở bên cạnh chân hắn không dứt dập đầu khóc cầu. Hắn cảm thấy hơi bực bội, một tay băng bó phiền toái, hắn đành giơ tay đưa cho Khỉ còm nhom ở bên cạnh, lạnh giọng hỏi Hổ: “Còn lằng nhằng gì nữa?”.

Hổ đi đến, xách cô lên như xách gà con… kết thúc, kéo cô vào bụi cỏ ven đường.

Hà Nghiên eo thon nhỏ ra sức giãy dụa, không dám thét lớn. Nơi này phía trước hoang vu, phía sau không người qua lại, kêu gào cũng không có ai đến, nhưng mà khiến cô càng nhanh chết hơn. Bởi thế, cô chỉ dám tỉ ti xin xỏ.

“Hổ, chờ một chút”. Là Khỉ còm nhom đang băng bó tay cho Thẩm Trì Tiết, thông báo đọc Hổ, dè dặt xin chỉ định của Thẩm Trì Tiết: “Anh Tiết, giữ cô ấy lại trước được không? Cô ta như vậy, làm gì được chúng ta chứ?”.

Đôi mày lưỡi mác của Thẩm Trì Đoạn hơi cau lại, mím môi vắng lặng, Hổ không kìm được, trêu chọc đồng bọn: “Chú mày động lòng rồi à?”.

Khỉ gày gò cười ha hả, ánh mắt dừng trên bộ ngực tròn đầy của Hà Nghiên do giãy dụa nhưng lắc lư không chút che đậy, hỏi vặn Hổ: “Làm thì đã sao? Hơn một tháng rồi không động vào đàn bà, chẳng lẽ anh không muốn?”

phụ thuộc ánh trăng sáng ngời, Hổ cúi đầu nhìn người đàn bà xách trong tay, cũng không nén nổi dục vọng, đây quả là một người phụ nữ trẻ xinh tươi, đường nét gương mặt thuần chất, dáng dấp cuốn hút.

Cả hai tên đều hơi xao lòng, nhìn thẳng về phía Thẩm Tri Tiết.

Ánh mắt hờ hững cường bạo của Thẩm Tri Tiết quét qua người Hà Nghiên đang hoảng hốt khiếp sợ, hững hờ phun ra mấy chữ hay tình: “Chúng ta đang chạy trốn, muốn chơi gái đợi an ninh rồi tùy anh em bay.”

Hà Nghiên cô vợ ấm áp của hạ thiếu ngồi co ro, nỗ lực không ngất đi, đưa ánh mắt cầu khẩn về phía người đàn ông nhỏ dại gò, tranh thủ cơ hội sống sót duy nhất: “Anh à, chỉ cần các anh đừng giết tôi, tôi sẽ hài lòng mọi yêu cầu. Tôi còn tiếp bố mẹ, họ chỉ có mình tôi là con gái.”

Khỉ gày gò thật sự bị cám dỗ, cười ngả ngớn kiên định xin xỏ Thẩm Tri Tiết: “Anh Thẩm, làm không mất bao nhiêu thời gian đâu.”

Thẩm Tri Tiết chưa kịp chỉ định thì Hổ đã mắng: “Nhìn mày không có tiền đồ gì cả!”

Khỉ còm cõi bị chửi, tuy không tiếp tục lôi kéo Hà Nghiên nữa nhưng mà ánh mắt vẫn nhìn lão đại đầy mong đợi.

Đọc full truyện vật trong tay

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *