Đọc truyện “Vũ động càn khôn” chương 10

Vũ Động Càn Khôn – Chương 10: Kim Ngọc chi

nhìn thấy hai gia đình Lâm Hoành đã từng đi xa, Lâm Hà lúc này new đi về phía mấy gia đình Lâm cồn, cười nói: – Lâm đụng biểu đệ, không sao chứ?

– Vâng, nhiều tạ Lâm Hà tỷ. Lâm động đồng ý, Lâm Hà này với cha của nàng từ bé dại đối sở hữu hắn cũng không tệ lắm, Vậy nên quan hệ của hai mình cũng coi như là tốt, chẳng qua là đông đảo năm vừa mới đây Lâm Hà chỉ lo chăm chú tu luyện, buộc phải thời gian nói chuyện cùng nhau tính ra là vô cùng ít.

– Lúc nãy, ta đang xem đệ giao thủ cùng với Lâm Sơn, hẳn là đạt cho Thối Thể đệ tứ trọng rồi đúng không? Lâm Hà có chút kinh ngạc nói, con gái hiểu rằng thời gian tu luyện của Lâm động thật ra đã không đến một năm, không đến một năm mà có lẽ đạt cho Đệ tư Trọng, tốc độ đấy đã là coi như tương đối không chậm rãi rồi. Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

– May mắn thôi. Thối Thể đệ bốn trọng cũng quan yếu dễ dàng cất diếm, dù sao đây chỉ đơn giản là triệu chứng ở phía bên ngoài cơ thể thôi, thành thử Lâm động cũng cũng chưa tất cả che diếm gì, mau chóng chấp nhận.

– Xem ra thiên phú tu luyện của tía đệ cũng sẽ được đệ kế thừa a. Lâm Hà cười cợt duyên một tiếng, bỗng dưng nghiêm mặt nói: – Bất quá đệ hiện giờ với Lâm Hoành đã còn có thêm chênh lệch cực kỳ nghiêm trọng, theo ta được hiểu, hắn e rằng đã dành cho Thối Thể đệ lục trọng từ tía tháng trước rồi, trong khung người đang sinh ra Nguyên Lực mầm mống, thành thử đệ hay là đề xuất tận lực đừng tất cả ngạnh đấu mang hắn, để tránh nên bị thua thảm thiệt.

– Vâng, đệ biết rồi. Lâm động cũng chưa gồm ra vẻ cậy khỏe khoắn, hắn lúc này và đúng là còn chưa phải là đối thủ của Lâm Hoành kia, bất quá, nhưng mà hắn có nhiều niềm tin đang vượt qua được tên kia!

– Hì hì, cầm cố đệ đề nghị vậy mà hơn nữa nữa đi, ta cũng cần phải đi về rồi, Tộc Hội nửa năm nửa cũng Nhanh tới thôi, đệ đề nghị gắn sức hơn nữa nha, bố đệ thật ra khôn cùng quan tâm Tộc Hội lần này đấy. Lâm Hà mỉm cười duyên vỗ vỗ đầu Lâm đụng, sau khi cùng với hai người trong gia đình Thanh đàn sát bên kính chào hỏi một tiếng, liền xoay bạn hất mái tóc đuôi Ngựa tiêu sái rời đi.

– Hắc hắc, Lâm Hà tỷ thật là uy phong nha, ngay cả Lâm Hoành kia ở trước mặt tỷ đấy cũng không dám Khủng lối, gia gia đối sở hữu phụ nữ vô cùng sủng ái chị em, có khi đích thân dạy võ học mang đến chị em. Quan sát bóng hình dễ thương bé nhỏ của Lâm Hà, Lâm Trường Thương eo thon nhỏ gồm chút yêu mếm nói.

– là do phiên bản thân ngươi lười biếng cơ mà thôi. Lâm đụng lườm hắn một cái, sau ấy cũng chưa kéo dài lưu giữ nữa, dẫn Thanh đàn xoay người trong gia đình rời đi, Lâm Trường Thương chạy theo 1 đoạn, thấy được sắc trời sẽ đưa tối, cũng thiết yếu làm cho gì khác hơn là nên sở hữu theo một ít chưa đành lòng nhưng mà rời đi.

– Lâm đụng ca, thật xin lỗi a, muội sau này đã never… Lén đi hái thuốc nữa… Khi hai gia đình bạn đang di chuyển bên trên sơn đạo trở về căn nhà, Thanh lũ kéo kéo chéo áo của Lâm cồn, đáng tiếc nói.

– không bao gồm vấn đề gì, đợi sau này huynh trở thành dạn dĩ rồi, đã chưa để ai dám khi dễ muội. Lâm hễ vốn còn ao ước trách cứ một ít, tuy thế nhận thấy cỗ dáng điềm đạm dễ thương của nàng kia, cơn tức trong đầu cũng là cắt giảm xuống, hắn bất đắc dĩ lắc đầu, chợt vừa vỗ ngực cười nói.

– Muội có muốn tu luyện. Thanh bọn hếch hếch chiếc mũi hẹp, thiên nhiên nói.

– Muội không hề nói sợ tu luyện vẫn làm cho cho những người tu luyện biến thành bần xí sao? Lâm động cười nói.

– Đâu có, huynh quan sát Lâm Hà tỷ chẳng phải là dễ thương do đó sao, muội nếu cũng như có lẽ được giống như tỷ ấy, Lâm Hoành kia cũng chưa dám khi dễ Lâm đụng ca rồi. Thanh lũ thè dòng lưỡi phấn hồng, dáng điệu thật khả ái nói.

Lâm rượu cồn lắc đầu cười cợt, ngón tay gõ lên chiếc trán bóng loáng của Thanh bầy, nói: – Sau khi trở về đừng có trò chuyện ngày ngày nay ấy, có biết không?

– Nha… Thanh bầy nhíu lại khuôn bên nhỏ bé, thanh âm đứng vững quanh quẩn ở trên sơn đạo.

***

Tuy nói Lâm hễ cùng Thanh đàn hồ hết chưa từng nói mang lại chuyện lúc xế chiều, bất quá chuyện này hiển nhiên cũng không thể đậy diếm được bao lâu.

– Lúc xế chiều ngươi lại cùng huynh đệ Lâm Sơn pk hả? Lúc cơm trắng về tối, Lâm Khiếu đặt chén bát đũa trong tay xuống, thản nhiên nói.

Nghe được lời này, Lâm cồn cùng Thanh bầy sát bên thân thể nhất thời ức chế lên, Liễu Nghiên ở 1 bên cũng cùng bất đắc dĩ lắc đầu, giận dữ nhìn hai gia đình 1 loại. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

– tía, chuyện không liên can mang lại Lâm cồn ca, là ta… Thanh lũ e sợ nói.

Lâm Khiếu liếc hai tổ ấm 1 mẫu, bên trên khuôn mặt không bao gồm quá mập bố đụng, góc nhìn của hắn chẳng qua quan sát chằm chặp Lâm cồn, nói: – Nghe nói, ngươi sẽ đánh bại Lâm Sơn?

Lâm rượu cồn khẽ ngẩng đầu lên, chỉ có lẽ gượng cười cợt đồng ý.

– đưa tay cho ta xem. Nhận thấy Lâm rượu cồn chấp nhận, Lâm Khiếu trong mắt nhất thời nổi lên vẻ bố đụng, hắn vươn thủ chưởng cao lớn ra, trực tiếp nạm lấy cánh tay của Lâm đụng, nhẹ nhàng điểm 1 dòng, bên trên khuôn mặt bình tĩnh rốt cục thì hiện lên 1 tia vui mừng khó có vẻ che dấu: – Thối Thể đệ bốn trọng rồi sao?

– Dạ. Lâm đụng lần nữa bền chí chấp nhận.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ tại trang web đọc truyện online truyen24.com

– Ha ha, tốt! Cảm nhận bằng lòng từ Lâm động, Lâm Khiếu rút cuộc thì cười mập thành tiếng, trong tiếng mỉm cười đầy rẫy vẻ vui mừng cũng thích ý.

bắt gặp Lâm Khiếu mỉm cười vui vẻ cũng như nuốm, trong lòng Lâm rượu cồn cũng chính là thở phào nhẹ nhõm, xem ra là sẽ không bị mắng rồi…

Liễu Nghiên ở một bên, nhìn thấy Lâm Khiếu vẫn cười thật tươi, cũng là không khỏi hé miệng mỉm cười một tiếng, ánh góc nhìn Lâm hễ đầy sủng ái, trong nội trung tâm của thanh nữ phân biệt Lâm Khiếu đối có Lâm động dốc vào vai trung phong huyết mập đến cỡ nào, hắn cho rằng năm đấy, hắn làm Lâm da tổn thất đi 1 thiên tài, cũng như chôn vùi hi vọng của Lâm gia, thành ra mang tính bí quyết gồm chút ngang bướng của hắn, phần đa năm này hắn đang luôn ước ao trả lại Lâm gia một nhân tài, mà hắn chờ đón nhất đó chính là một kỹ năng – kèm theo là Lâm cồn.

– Ngươi tiến vào Đệ Tam Trọng tựa biển cũng mới chừng gồm mười ngày thời gian đúng không? Làm cho sao lại Cấp Tốc cũng như vậy? Kế bên câu hỏi vui mừng, Lâm Khiếu bỗng dưng gồm chút nghi ngờ nói, chừng mười ngày thời gian, khởi nguồn từ Đệ Tam Trọng đạt tới Đệ tư Trọng, tốc độ đó chắc chắn là quá Cấp Tốc, mà lại Lâm cồn cũng chưa có dựa trên linh dược nào, vày sao tốc độ lại nhanh như vậy?

– con cũng không biết… Từ sau khi ăn Xích Tham lần trước, con cảm nghĩ lúc tu luyện bình bình kết quả tựa đại dương có lợi lên đầy đủ. Nghe Lâm Khiếu hỏi tinh thần biến đến việc này, Lâm đụng trong lòng giật mình, ở trong nội trung ương sau khi đo đắn một ít, chung cuộc vẫn bày có mặt không đổi sắc mà nói dối, chẳng biết tại sao, hắn luôn là cảm nhận, bí mật của Thạch Phù, tốt nhất là cận thận khi mua tùy ý mô tả, nếu như không, chỉ sợ vẫn có đại họa lâm đầu.

– Nga? Nghe nạm, Lâm Khiếu cũng nhíu nhíu mày, Xích Tham bất quá chỉ cần linh dược Nhất phẩm, có tác dụng sao có lẽ công dụng lớn do đó được?

– chẳng lẽ bởi vì thân thể đụng nhi hấp thu đối có linh dược độc đáo mạnh bạo sao? Ta đã từng nghe tóm tắt chỉ một ít người trong gia đình chạm mặt may mắn, mức độ hấp thu của cơ thể đối sở hữu linh dược so sở hữu tổ ấm thường dũng mạnh hơn mấy lần.

Liễu Nghiên ở một bên cười nói.

– Ừ, có lẽ rằng nguyên nhân là nguyên cớ này. Lâm Khiếu cũng chấp nhận, hắn cũng nghe giới thiệu chuyện Vậy nên, bất quá nếu cũng như Lâm rượu cồn thật sự gồm thể chất kỳ dị cũng như các loại này mà lại nói…, cụ tốc độ tu luyện cũng như cầm cố này… Cũng tịnh chẳng phải là bất chợt mà lại gồm.

– Xem ra trước kia cũng thật sơ sót a, đụng nhi nếu thật sự có được thiên phú này, ước ao ở Tộc Hội lấy được thành tựu tốt, cũng chẳng phải là chuyện chẳng thể nào xảy ra. Lâm Khiếu vui mừng mỉm cười một tiếng, bàn tay thò trong ngực mò mẫm 1 lát, sau ấy bỏ ra 1 loại khăn vải, cảnh giác đem đặt ở bên trên bàn bật mí, nhất thời một cổ mùi thơm chan chứa ra, 1 gốc cây với cành bị khô màu đá quý nhạt ra đời ra trong mắt mấy người.

Cành khô toàn thân tiến thưởng óng ánh, song ở phía bên trong lớp xoàn óng ánh đấy, cũng là có vẻ nhìn thấy được chất lỏng màu xanh lá cây biếc thư thả nhạt đã chậm chạp di động cầm tay, hình như một loại ngọc tủy nạm.

– Đây là… Nhị phẩm linh dược – Kim Ngọc Chi? Bắt gặp cành khô màu xoàn này, Liễu Nghiên nhất thời đậy miệng kinh hãi nói.

Tham khảo thêm list truyện light novel

– Đây chính là Nhị phẩm linh dược sao? Lâm hễ cũng chính là tò mò rồi chú ý thoáng qua cành bị khô màu quà kia, sau ấy khóe miệng bí mật khẽ hếch lên, vật này mặc dù nhìn như bất phàm, bất quá tựa biển linh khí ẩn chứa trong đó, như cũ đã còn kém cái thần bí chất lỏng thẩm thấu ra ở trong Thạch Phù.

– Ha hả, ngày hôm qua đi một chuyến vào trong núi, vận khí chưa tệ, gặp gỡ được vật này, Liễu Nghiên, ngày mai liền đem Kim Ngọc đưa ra này sắc cho rượu cồn nhi uống. Lâm Khiếu cười nói, song chưa gồm cười cợt bao chậm, sắc mặt liền hơi tái đi, kịch liệt ho khan hai tiếng.

– bố, ta chưa phải, bố hay là cố lấy để trị thương đi. Thấy rứa, Lâm đụng mau lẹ nói.

– chưa tất cả vấn đề gì, lúc lấy thuốc chạm chán nên một bé súc sinh khó dây dưa phải bàn giao thủ làm cho hễ khí huyết mà lại thôi, không có gì đáng ngại, mà còn chấn thương nhẹ của bố cũng từng dài vì vậy, hồ hết thứ linh dược này, cũng dường như không có chức năng quá béo. Lâm Khiếu khoát tay áo, nói: – còn tồn tại mấy tháng nữa là tới Tộc Hội rồi, trong khoảng ngay thời điểm hiện tại, ngươi phải tận lực tu luyện đi, chuyện linh dược, bố vẫn nghĩ bí quyết.

bắt gặp bên trên khuôn mặt Nguyên tôn Lâm Khiếu nhưng thông thường tất cả chút nghiêm nghị lộ ra nụ cười cợt, ánh mắt Lâm động gồm chút đỏ lên, bất chợt chưa nói bổ xung gì nữa, khe khẽ gật đầu đồng ý, sau đó hắn thì thầm ở trong lòng, lẩm bẩm tự nói: – bố, yên tâm đi, ta đã chưa để đến ngài bế tắc.

– Thời gian không còn sớm nữa, đi nghỉ trước đi, ngày mai còn bắt buộc tu luyện. Lâm Khiếu phất phất tay, nói.

– Dạ

Lâm rượu cồn đáp 1 tiếng, sau đấy với Thanh lũ rời bàn ăn, sau khi đi rời khỏi cửa ngõ phòng, vẫn còn có vẻ nghe thấy tiếng cười thật tươi của Lâm Khiếu ở phía bên trong, tiếng mỉm cười vì vậy chúng ta đông đảo là thật lâu không nghe được…

nạm nhẹ quả đấm, Lâm hễ quay đầu sang, vừa định bảo Thanh bọn cũng nên đi trở về nghỉ ngơi, mà lại thấy vào thời khắc này trên khuôn bên bé bỏng tựa như 1 loại phấn ngọc được mài dũa tỷ mĩ của chị em đột nhiên xanh mét trắng bệch, 1 tia hàn khí mà mắt thường hình như nhận thấy được vẫn lờ lững từ trong khung người kia thẩm thấu ra, có tác dụng bề mặt đất ở phụ cận, cũng chính là xây dựng thương hiệu vụn băng nhỏ dại.

– Nguy rồi… Hàn khí lại phát tác!

thấy được Thanh đàn hốt nhiên xảy ra đổi thay vậy này, sắc mặt Lâm cồn cũng bỗng nhiên biến chứng.

Chúc bạn đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *