Doraemon Story of seasons : #2 Hành trình tìm kiếm bảo bối thất lạc vất vả và gian laoCầy cuốc gaming xin giới thiệu với anh em tập 1 của series Doraemon Story of season – Đô rê mon truyền thuyết 4 mùa. Với bối cảnh tại xuyên không tại dị giới, liệu Nô bi ta và những người bạn của mình có thể sống sót như thế nào và tìm được đường về nhà hay không? Các bạn hãy đón xem series rất là thú vị này nhé
Một trong những nhân vật biểu tượng nổi tiếng nhất nền anime Nhật Bản – Doraemon, sẽ được kết hợp với dòng game giả lập nông trại nổi tiếng Story of Seasons (tiền thân là Harvest Moon) trong tựa game mới mang tên Doraemon Story of Seasons.
Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thống vốn có của các tựa game Story of Seasons như trồng trọt, chăn nuôi, thám hiểm, săn bắt bọ… với dàn nhân vật cực kỳ quen thuộc từ Doraemon.
Nobita và những người bạn của cậu sẽ đặt chân đến một thị trấn bình dị đậm chất Story of Seasons. Họ sẽ xây dựng nông trại riêng của mình và làm quen với những người dân sinh sống ở đây.
Không chỉ vậy, các bảo bối thần kỳ của Doraemon cũng sẽ được góp mặt vào trò chơi, “cứu cánh” cho cả nhóm mỗi khi khó khăn ập đến!
link tải và mua game:
Xem thêm tại Fanpage:
#doraemon
#nobita
#xuka
#xeko
#chaien

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng: https://tapkich.net.vn/category/xay-dung/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *