Hướng dẫn download Driver Booster – Phần mềm tự động cập nhật Driver 

Driver Booster được đánh giá là một phần mềm có hiệu suất hoạt động tuyệt vời trong quá trình cập nhật Driver và sửa lỗi ngay trên thiết bị một cách thông minh. Tham khảo ngay các thông tin dưới đây để được Tập Kích gợi ý về các tính năng nổi bật khi Download Driver Booster nhé!

Giới thiệu phần mềm Driver Booster Full Crack

Driver Booster là phần mềm tự động cập nhật Driver thông minh trên thiết bị của bạn

Driver Booster là một công cụ hỗ trợ cập nhật Driver tự động. Phần mềm bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Thay vì phải cập nhật hoặc tìm và sửa chữa các trình điều khiển bị lỗi một cách thủ công như trước đây, bạn chỉ cần tải và cài đặt Driver Booster trên máy tính và để phần mềm này giúp bạn.

Phiên bản Driver Booster Pro có các tính năng nâng cao hơn và có yêu cầu trả phí. Tuy nhiên, nếu không thật sự cần thiết, bạn vẫn có thể thử sử dụng bản miễn phí để trải nghiệm các tính năng độc đáo của phần mềm này.

Có nên Download Driver Booster hay không?

Driver Booster, driver booster 9 key là giải pháp thông minh hỗ trợ phần cứng của các thiết bị máy tính hoạt động ổn định, hiệu quả hơn. Nếu các trình điều khiển được cập nhật và sửa chữa đúng cách và kịp thời, người dùng có thể tiếp tục sử dụng máy tính mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động Driver Booster Pro được thiết kế với nhiều tính năng nâng cao để giúp cập nhật và sửa chữa trình điều khiển tự động. Phần mềm này thậm chí còn hỗ trợ sao lưu trình điều khiển trước khi cập nhật, giúp nâng cấp trong trường hợp xảy ra sự cố để từ đó người dùng có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Với câu hỏi có nên sử dụng Driver Booster, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nổi bật của Driver Booster như sau:

Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng của Driver Booster được đánh giá là khá đơn giản và dễ sử dụng, bao gồm một menu dễ tiếp cận và dễ sử dụng với các tùy chọn Scan,Tools, Boost và Action Center.

Tích hợp nhiều tính năng miễn phí

Có sẵn Driver Booster Free và không bắt buộc người dùng phải dùng bản trả phí. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn có thể thử nghiệm Driver Booster Pro (bản trả phí) để được hỗ trợ sao lưu đĩa tự động, tải xuống tự động, cài đặt và cập nhật thông minh khi hệ thống không hoạt động.

Driver Booster có nhiều tính năng thông minh cho thiết bị hoạt động trơn tru hơn

Hỗ trợ tăng tốc thiết bị, giải phóng RAM

Game Boost và Option Game Boost trong Driver Booster được thiết kế để dừng các quá trình và dịch vụ không cần thiết, giải phóng RAM, tăng tốc máy tính của bạn và chơi game mượt mà.

Hoạt động trên nhiều nền tảng 

Tương thích với hầu hết các phiên bản được hỗ trợ của Windows Driver Booster và hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Windows bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1, 10 và Windows 1. Đồng thời, Driver Booster hỗ trợ bản miễn phí trên 3.000.000 trình điều khiển thiết bị và phiên bản trả phí hỗ trợ hơn 3.500.000 bộ điều khiển.

Cập nhật trình điều khiển nhanh gọn

Driver Booster còn hỗ trợ thực hiện các chức năng, cập nhật trình điều khiển,…chỉ trong ít phút với một cú nhấp chuột.

Tự động cập nhật trình điều khiển 

Đối với những người không muốn mất thời gian tìm kiếm và sửa chữa các trình điều khiển bị lỗi, đây quả là lựa chọn lý tưởng để thực hiện công việc này một cách tự động. Phần mềm sẽ quét và phát hiện tự động, sau đó hiển thị các phiên bản trình điều khiển không chính xác, bị thiếu hoặc đã lỗi thời trên thiết bị.

Khôi phục từ bản sao lưu

Phần mềm Driver Booster còn cho phép người dùng chỉ ra trình điều khiển thiết bị trước khi nâng cấp, khôi phục hoặc sao lưu nó để  trong trường hợp bị lỗi, nó có thể được khôi phục về phiên bản trước của trình điều khiển.

Các vấn đề khác khi Download Driver Booster

Khi nhắc đến Driver Booster, rất nhiều người còn đưa ra các vấn đề thắc mắc dưới dạng câu hỏi như:

Download Driver Booster có phải trả phí không?

Driver Booster có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn là bản Free và bản Pro. Bạn chỉ phải trả phí cho bản Pro nếu như có nhu cầu dùng các tính năng nâng cao hơn, nếu không vẫn có thể sử dụng bản Free như bình thường mà không cần trả phí.

Driver Booster có gây ra virus không?

Driver Booster là ứng dụng an toàn và chỉ hỗ trợ cài đặt driver tự động, đồng thời giúp khôi phục hệ thống, sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật.

Người dùng đặt ra nhiều vấn đề khi Download Driver Booster

Driver Booster được hỗ trợ trên các nền tảng và thiết bị nào?

Hiện nay, Driver Booster hoạt động trên nhiều phiên bản như Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista và XP (32-bit hoặc 64-bit)

Driver Booster có hỗ trợ trên di động hay không?

Driver Booster hiện không hỗ trợ trên các thiết bị di động Android và IOS.

Lưu ý: Để sử dụng Driver Booster bản mới nhất, bạn chỉ cần:

  • Download Driver Booster phiên bản mới nhất
  • Tại giao diện của phần mềm, update bản mới nhất về máy máy bằng Update Now
  • Đọc kỹ hướng dẫn cài đặt phiên bản mới.

Link download Driver Booster chất lượng

download

Link download iObit Driver Booster LINK 1 | LINK 2

Video hướng dẫn cài đặt Driver Booster

Mời bạn tham khảo video sau để cài đặt phần mềm Driver Booster trên máy tính dễ dàng nhé.

Như vậy, qua các thông tin trên, Tập Kích vừa giới thiệu đến bạn phần mềm tự động cập nhật thông minh với tên gọi Driver Booster. Có thể thấy, đây xứng đáng là một phần mềm không thể thiếu trên nền tảng các thiết bị thông minh, nhằm giúp cho việc sử dụng Driver của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top