Cách download driver Canon MF240 đơn giản nhất

Máy in Canon MF240 là loại máy in dành cho cá nhân, các hộ gia đình để phục vụ cho việc in ấn cơ bản. Hãy cùng tapkich.net.vn tìm hiểu cách download driver Canon MF240 đơn giản nhất qua bài viết sau đây nhé!

Thông số của Canon MF240

Máy in Canon đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các tính năng đơn giản như in 2 mặt, copy, scan. Máy in này được trang bị công nghệ in laser trắng đen cho bản in đậm, sắc nét. Nó có chế độ in hai mặt tự động đảo mặt tiết kiệm giấy in.

Tốc độ in của máy Canon MF 240 là 27 trang/phút. Máy in này có nhược điểm là không có khay copy ADF. Vì vậy bạn không thể copy nhiều tờ cùng một lúc. Nhưng mức giá thành của nó là 5 triệu cũng có thể chấp nhận được vì nó cũng cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản. Máy in của Canon chỉ có cổng kết nối USB với máy tính của nó.

Specifications & Features - Canon EOS M6 - Canon i-SENSYS MF247dw - Canon Middle East
Thông số của Canon MF240

Máy in Canon MF240 sử dụng hộp mực gì?

Máy in Canon MF 240 sử dụng hộp mực tên là Canon 337. Dựa vào thông số mà hãng đã cung cấp thì cho thấy rằng một hộp mực có thể in 1.600 trang với độ phủ mực là 5% lên giấy in. Tuy nhiên, công suất in thực tế của chiếc máy in này chỉ đạt được từ 600 đến 700 trang với hoạt động in ấn tài liệu word, excel. Bạn có thể thay thế nó bằng hộp mực của công ty. Lúc này công suất in có thể đạt được từ 900 đến 1200 trang với văn bản và các hợp đồng bình thường. Nếu tính theo chất lượng thì hàng công ty sẽ tương đương với 95%hàng chính hãng và nó có thể nạp lại mực nhiều lần. Giá một hộp mực của máy in Canon MF 240 hàng công ty sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng.

Yêu cầu trước khi tải driver Canon MF240

Trước khi tải driver về thì bạn cần phải biết được thông tin cấu hình mà máy tính đang sử dụng. Cần phải xem coi hệ điều hành đó là hệ điều gì và có bao nhiêu bit? Đây là những thông số rất quan trọng để bạn tải driver canon MF 240 về máy sao cho phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nếu bạn không nắm bắt chắc chắn thông tin này thì khi bạn sẽ không tải được đúng driver. Nếu vậy thì máy in của bạn sẽ không thể hoạt động được.

Cách download driver Canon MF240 

Cách này là cách khá đơn giản. Bạn cần phải tải driver về máy in dựa vào trang chủ của nó. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần phải gõ từ khóa tìm kiếm của driver máy in Canon MF 240 trên trang chủ chính hãng của Canon. Ví dụ như là bạn cần tải ” Driver máy in Canon MF 240 win7 64 bit”. Nhấn Enter để chạy lệnh. 

Vì sao cần phải chọn link web chính thống? Vì khi sử dụng trang chính thống thì bạn sẽ đảm bảo cài đặt driver thành công và hạn chế được virus.

Bước 2: Nhập vào link website. Sau đó bạn kiểm tra lại tên máy in Canon và phiên bản driver cho hệ điều hành windows. Nếu drive tương thích với máy tính đang sử dụng thì nhấn vào tên file để tải về.

Driver Canon MF241d hướng dẫn cài đặt, sử dụng, scan và sửa lỗi
Cách download driver Canon MF 240

Video download driver Canon MF240

Xem video hướng dẫn chi tiết cách download driver Canon MF240 chi tiết nhất của tapkich.net.vn dưới đây:

Cách cài đặt máy in Canon MF 240

Bước 1: Sau khi đã tải file drive Canon MF 240 về thì bạn nhấn vào file và hộp thoại cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình. 

Bước 2: Bạn nhất Next sau đó chọn Yes để đồng ý cài đặt driver vào máy tính. Chọn cổng cài đặt USB sau đó nhấn Next tiếp theo.

Bước 3: Đợi vài phút cho máy tính chạy cài đặt driver cho máy in Canon 240.

Bước 4: Bạn cắm cáp kết nối USB của máy in với máy tính. Đợi máy tính cài đặt driver. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì trên màn hình sẽ hiện lên thông báo là Installation is Complete. Sau đó bạn nhấn Exit để thoát cài đặt thì bạn đã hoàn thành việc tải driver về máy rồi đấy.

Đổ mực máy in canon MF 241dw tận nơi ở các quận thành phố Hà Nội Đổ mực máy in 24h
Cách cài đặt máy in Canon MF240

Lời kết về tải driver Canon 240

Bài viết trên nói về Cách download driver Canon MF 240 đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Tapkich.net.vn hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn áp dụng thành công các bước để tải driver về cho máy in Canon. Cảm ơn bạn đã đón đọc và hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật những kiến thức bổ ích nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top