Cách download driver Ricoh 5001 không cần crack, an toàn 100%

Máy photocopy Ricoh 5001 là một thiết bị đa năng trong in ấn và photocopy tài liệu. Ricoh 5001 giúp bạn tiết kiệm chi phí và thực hiện các công việc liên quan đến in, fax, scan, sao chép tài liệu hiệu quả. Hãy cùng Tập Kích tìm hiểu cách cài đặt và download driver Ricoh 5001 không cần crack qua bài viết sau nhé!

Sơ lược về Ricoh 5001

Ricoh 5001 là máy photocopy đa năng được thiết kế và phát hành bởi hãng RICOH. Theo nhiều đánh giá của người dùng, máy photocopy thuộc nhóm thiết bị có chất lượng hoạt động ổn định và đa tính năng.

Máy photocopy đa năng Ricoh 5001 giúp tăng hiệu quả làm việc

Sản phẩm xuất hiện trên thị trường từ năm 2013 và được cải tiến thêm nhiều tính năng mới, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng ở cường độ cao. Với Ricoh 5001, bạn có thể hoàn toàn an tâm in ấn tài liệu mà không cần quá cần lo lắng đến mực in hoặc vấn đề kẹt giấy nhờ vào tính năng mới của máy.

Bên cạnh công dụng chính là photo các tài liệu với số lượng lớn. Ricoh 5001 còn được tích hợp nhiều tính năng khác như chuyển fax, in ấn hoặc scan dữ liệu. Nhờ vào đó, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí và không gian làm việc hơn khi chỉ với một chiếc máy mà có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau.

Vì sao phải cài đặt driver Ricoh 5001 cho máy tính?

Driver Ricoh 5001 là phiên bản trung gian, giữ vai trò kết nối máy photocopy với máy tính của bạn. Khi bạn cần thực hiện các thao tác in ấn tài liệu từ máy tính qua Ricoh 5001, driver sẽ là phần mềm giúp chuyển lệnh đến Ricoh 5001 và in dữ liệu cho bạn.

Lý do khiến bạn cần phải cài đặt driver Ricoh 5001 cho máy tính

Đó cũng chính là nguyên nhân chính mà máy tính của bạn cần phải cài đặt phần mềm cho máy tính. Thông qua phần mềm, Ricoh 5001 có thể kết nối và hiểu được các lệnh liên quan đến in ấn của máy tính.

Thông thường, khi bạn mua máy in về nhà sản xuất cũng sẽ tặng kèm theo bản đĩa CD cài đặt. Nhưng nếu đĩa của bạn bị hư hỏng khi đã lâu không sử dụng thì bạn làm sao để cài đặt driver Ricoh 5001 khi hết hạn hoặc muốn đổi liên kết sang một thiết bị mới?

Trong những lúc này, các bản driver online sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể thoải mái download driver từ những link tải uy tín và chỉ cần thực hiện cài đặt một vài bước đơn giản. Như vậy, máy tính của bạn đã được kết nối với máy photocopy Ricoh 5001 như khi dùng đĩa CD.

Hãy cùng Tập Kích tìm hiểu thêm về cách download driver Ricoh 5001 online trong những phần tiếp theo nhé! Chúng tôi cũng sẽ bật mí chi tiết cách cài đặt driver online dành cho các bạn đọc.

Cách download driver Ricoh 5001 về máy tính

Các thao tác cơ bản khi download driver Ricoh 5001 cho thiết bị của bạn:

Cách tải driver máy photocopy Ricoh 5001 về thiết bị
 • Trước tiên, bạn cần phải xác định hệ điều hành đang dùng của máy tính sẽ kết nối với Ricoh 5001.

Ví dụ: Hệ điều hành Windows 10, 65bit.

 • Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn bản driver phù hợp với dung lượng và hệ điều hành của máy tính để giúp thiết bị hoạt động tốt nhất sau khi cài driver Ricoh 5001.
 • Sau đó, bạn vào website Tập Kích và tìm kiếm link download driver Ricoh 5001.
 • Cuối cùng, bạn click chuột vào dòng chữ “download” nằm ở phía bên phải màn hình giao diện, cùng hàng với link tải.

download

Link download driver ricoh 5001: Tại Đây

Ghi chú: Phiên bản driver Ricoh được tải phải có độ tương thích với máy tính về dung lượng và yêu cầu cấu hình. Nếu bạn chọn sai phiên bản, quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm sẽ thường xuất hiện lỗi và tạo khó khăn cho bạn trong công việc.

Hướng dẫn cách cài đặt driver Ricoh 5001 cho máy tính

Khi phần mềm được tải thành công về máy tính, bạn cần tiến hành tiếp một vài công đoạn để cài đặt driver. Nếu bạn không cài đặt, thiết bị của bạn vẫn chưa thể kết nối với máy photocopy Ricoh 5001 và không thể in tài liệu được.

Cách cài đặt driver Ricoh 5001 với máy tính

Quy trình cài đặt driver Ricoh 5001 sẽ được tiến hành trong vòng bước:

Bước 1: Vào thư mục chứa file vừa tải, bạn click đúp chuột vào tệp và bắt đầu giải nén bằng Winrar hoặc Winzip.

Bước 2: Bạn sao chép ổ đĩa vào cài đặt máy tính, thường là ổ đĩa C (nếu bạn để chế độ sao lưu tự động).

Bước 3: Sử dụng cáp mạng để kết nối máy photocopy Ricoh 5001 với máy tính thông qua cổng mạng hoặc ổ USB.

Bước 4: Bắt đầu cài đặt driver cho máy tính.

Sau khi thực hiện theo các bước trên, máy tính của bạn đã được cài đặt bản driver của máy photocopy Ricoh 5001. Vì vậy, bạn có thể thoải mái in các tài liệu từ máy tính nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ghi chú: Khi thực hiện đến bước thứ ba, bạn cần phải chú ý một vài điểm quan trọng sau:

 1. Nếu kết nối qua cổng mạng thì cả hai thiết bị đều phải dùng chung một dữ liệu mạng để máy tính của bạn có thể tìm thấy máy photocopy Ricoh 5001.
 2. Khi muốn kết nối cùng lúc cho nhiều máy tính với Ricoh 5001, thì bạn gắn kết nối giữa máy photocopy với hub.
 3. Laptop kết nối với Ricoh 5001 cũng phải dùng chung một hệ thống mạng. Nếu nơi làm của bạn có nhiều điểm phát wifi, bạn cần tìm kiếm điểm có kết nối với Ricoh 5001.

Video hướng dẫn cài đặt driver Ricoh 5001

Ricoh 5001 là một dòng máy photocopy đa năng, phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng trong quá trình in ấn tài liệu. Mong rằng với những chia sẻ của Tập Kích đã giúp các bạn đọc nắm được cách download driver Ricoh 5001 và quy trình cài đặt driver cho máy tính. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công.

339 thoughts on “Cách download driver Ricoh 5001 không cần crack, an toàn 100%”

 1. That’s pretty much all, if stuck anywhere else’s in GTA 5 feel free to comment down, we would be glad to help you out. The exploit in question is known in GTA Online’s community as the ‘Apartment Garage Glitch’. This glitch allowed players to trick the game into giving them millions of dollars by exploiting Property trade-ins. Videos that shared the information on how to perform the exploit received Copywrite strikes on Youtube from the game’s publisher Take-Two Interactive. As with many other cheats and exploits, those who have been caught using them have had their account’s progress reset, with some players having their whole accounts had been banned outright. gta.money.glitches.d Thank you for the comment, I am sorry to hear that this has screwed you over as much as it has. Sadly with any exploit like this it gets shared around (especially certain sections of Youtube) as though its a totally legit and consequence free only for you to find it isn’t. I once found myself getting mislead about an exploit with TF2 back in the day so I get your disappointment.
  http://www.bwave.co.kr/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=26063
  Win Expectancy, Run Expectancy, and Leverage Index calculations provided by Tom Tango of InsideTheBook, and co-author of The Book: Playing the Percentages in Baseball. Join our mailing list for announcements and special offers: The weekend has brought us many iconic basketball moments throughout the years, from Michael Jordan taking off from the free throw line in 1988 and Magic Johnson’s memorable 1992 All-Star Game MVP performance, right through to Vince Carter setting a standard for the dunk competition that will likely never be beaten. The 1970 NHL All-Star Game was held at St. Louis Arena on Jan 20, 1970. For the first time, the Flyers had two players in the game. For the second straight year, goaltender Bernie Parent was chosen to represent the Flyers. He was joined by rookie center Bobby Clarke. Clarke would go on to play in 10 All-Star Games; a Flyers franchise record. Fellow future Hockey Hall of Fame and NHL 100 honoree Parent played in five All-Star Games during his two-stint playing career in the orange and black.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top