Hướng dẫn cách download Pes 2006 Full Crack chi tiết nhất hiện nay

PES 6 là phiên bản game online thu hút nhiều fan của thể loại game bóng đá bởi PES có vô số ưu điểm và có thể cài đặt cho những máy có cấu hình thấp. Và điều đặc biệt nhất khi download Pes 2006 và trải nghiệm các game trên ứng dụng này chính là bạn sẽ gặp lại nhiều thần tượng sân cỏ một thời.

Download Pes 2006 – Game bóng đá hấp dẫn

Tổng quan về phần mềm Pes 2006

PES 2006 được đánh giá là một phiên bản game của PES khiến các game thủ có đam mê lớn với thể loại game bóng đá vô cùng yêu thích và download nhiều nhất.

Phần mềm bày có rất nhiều ưu điểm mà khó có phần nào có thể thay thế như cấu hình nhẹ, dung lượng nhỏ hoàn toàn có thể cài đặt trên các máy có cấu hình thấp. Và điều đặc biệt nhất khi download Pes 2006 và sử dụng chính là bạn có thể gặp được các thần tượng sân cỏ một thời.

Tổng quan về phần mềm Pes 2006

PES 2006 được xây dựng và phát triển bởi nhà phát hành KONAMI phát hành và nổi tiếng nhất ở Việt Nam chính là Đồng Như Kiều. Phiên bản này được Việt hóa với khá nhiều thay đổi chẳng hạn như:

 • Giao diện sử dụng bằng tiếng Việt
 • Bổ sung một số đội tuyển Việt Nam tham gia world cup 2006
 • Những âm thanh bình luận quen thuộc của bình luận viên nổi tiếng Quang Tùng của đài truyền hình Việt Nam.

Sau khi download Pes 2006 và tham gia game bóng đá trên phần mềm này, các game thủ được tận hưởng cảm giác oai vệ của một HLV, nhà cầm quân hùng dũng. Konami đã chọn thời điểm trước khi world cup 2006 diễn ra để cho ra mắt phiên bản Pes 2006 này vì thế đã góp phần làm cho phần mềm này thành công vang dội.

PES 2006 là phiên bản với tập hợp rất nhiều cầu thủ nổi tiếng và là huyền thoại bóng đá của thế giới như: David Beckham, Ronaldinho, Zidane,… nhất là gặp lại Ronaldo – một siêu cầu thủ và là thần tượng bóng đá đời đầu của thế hệ 8x và đầu 9x.

Pes có nhiều cầu thủ huyền thoại bóng đá của thế giới

Cấu hình cần để download Pes 2006 Việt Hóa

Như đã nói ở trên, phiên bản này có cấu hình khá nhẹ và dung lượng nhỏ vì thế khi download Pes 2006 bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về cấu hình. Để việc tải xuống Pes 2006 nhanh chóng và vận hành mượt mà phần mềm, yêu cầu thiết bị của bạn có cấu hình tối thiểu hoặc cấu hình đề nghị sau đây:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium III 800MH (Athlon/Duron/Celeron)
 • RAM có dung lượng 256 MB
 • Card Đồ họa: ATI Radeon 8500 hoặc NVIDIA GeForce
 • Bộ nhớ cần lưu trữ: 1.5 GB
Cấu hình cần để download Pes 2006

Cấu hình đề nghị 

 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV 1.4GHz
 • RAM có dung lượng 256 MB
 • Card Đồ họa: ATI Radeon 9600 hoặc NVIDIA GeForce
 • Bộ nhớ cần lưu trữ: 1.5 GB

Cách tải Pes 2006 Full Crack chi tiết 

Để có thể trải nghiệm những trận đá tuyệt đỉnh ngay trên thiết bị điện tử của mình, bạn hãy tiến hành cách download Pes 2006 và cài đặt về máy theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành download Pes 2006 về máy và giải nén file đã tải bằng Winrar hoặc 7-zip

download

Link download Pes 6 Full Crack:

Bước 2: Sau khi file tải về đã được giải nén thì bạn tiến hành nhấp đúp vào thư mục Pro Evolution Soccer 6 để mở thư mục này và rồi tiến hành chạy setup.exe để có thể cài đặt game.

Bước 3: Bạn cần đợi một khoảng thời gian để quá trình cài đặt hoàn thành và có thể tiến hành trải nghiệm các game ngay trên phần mềm này.

Cách download Pes 2006 Full Crack chi tiết

Video hướng dẫn cài đặt Pes 2006

https://youtu.be/ipWaaJt2tSI

Hy vọng toàn bộ thông tin trên đây, Tập Kích có thể giúp bạn hiểu rõ về cách download Pes 2006 cũng như các yếu tố liên quan. Hãy cùng trải nghiệm game mà mình đam mê một cách thoải mái nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top