12 CUNG HOÀNG ĐẠO

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, được các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. theo những nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo cũng là vòng tròn hoàn hảo luân chuyển thường xuyên thành một vòng tròn 360 độ.
Được phân thành 12 nhánh. dựa vào đây, từng nhánh sẽ như với 1 cung – tức ứng cùng với 1 góc 30 độ. Người ta cảm thấy 12 cung sẽ ứng với 12 tháng bên trong năm. các cung hoàng đạo được chia đều luôn theo bốn nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng đi với bốn nhóm nhân tố đó là 4 mùa phía trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm chiếm nét đặc trưng tương đồng đi với nhau.

một trong các việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, một trong các việc tình cảm, cuộc sống… đã được xác nhận và tương đối phổ cập phía trong dòng sống văn hóa các nước phương tây một số cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

bạn đọc thuộc diện cung hoàng đạo nào? bạn muốn khám phá các bí ẩn về tính cách mẫu thân hoặc cuộc sống của mình sẽ diễn tiến ra sao bên trong tương lai sắp tới? một trong các việc tình cảm của bạn sẽ đi đến đâu? Chỉ phải điền chi tiết ngày tháng năm sinh vào ô dưới đây bạn đọc sẽ được tiết lộ rất nhiều bí mật thú vị đấy.

Cung hoàng đạo ứng đi với sức khỏe

Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Cung Bạch Dương trỏ dài từ 21/3 tới 20/4 một và đại diện cho đầu, não và mặt tại cơ thể các bạn. đó là cung đầu tiên trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo.

một Bạch Dương nhiệt huyết đều thích thử thách và một chút kịch tính. Thế nhưng việc tự động tạo động lực dành cho mình. Dành cho mình căng thẳng về thể chất & tinh thần có thể làm Bạch Dương đơn giản gặp các chứng tương ứng đau đầu, đau nửa đầu một số đột quỵ. phía ngoài ra, bạn cũng giữ nguy cơ bị hói cao nếu như là một Bạch Dương.

mặc dù bị căng thẳng, nhưng những ai thuộc diện cung Bạch Dương vẫn cần 1 sự sở thích nhất định để không thể bị nhàm chán. bạn cần tự động cân đối thời gian. dành một chút thời gian để tận hưởng và thời gian nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe nhé.

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

Cung Kim Ngưu rơi vào khoảng thời gian từ 21/4 tới 21/5 một số đó là một cung đất. bộ cơ thể đại diện dành cho Kim Ngưu là cổ, tai một số họng.

Kim Ngưu là cung cai quản cổ họng bởi vậy những ai sinh vào cung này đơn giản bị cảm lạnh, đau họng một và đau tai. dĩ nhiêu, nhiều người cung Kim Ngưu là các ca sĩ & nhạc sĩ rất giỏi. nếu như bạn đọc nằm trong diện cung Kim Ngưu & thấy mình đang dần chậm chạp một và tăng cân thì hãy thử là vì tuyến giáp hoạt động kém.

Cung Song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

Nếu bạn đọc được sinh ra phía trong khoảng thời gian từ 22/5 tới 21/6 thì sẽ nằm trong diện cung Song Tử, một cung thuộc diện nhóm trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Cung này đại diện đối với những bộ phận cơ thể giống như phổi, vai, cánh tay một và bàn tay.

Song Tử hay gặp các sự cố hô hấp như dị ứng phấn hoa, cảm lạnh một số ho. phía ngoài những bệnh về đường hô hấp, Song Tử đôi khi dễ gặp các chấn thương tại tay trong sinh hoạt hằng ngày.

Song Tử tuy năng động & vui vẻ nhưng cũng thu được khi lo lắng & tiêu cực. những Song Tử thường bị rối loạn lo âu, mất ngủ một số kiệt quệ về mặt tinh thần nên tương đối hãy tìm kiếm người chia sẻ để giảm bớt áp lực.

Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Cung Cự Giải ngay khi từ 22/6 một và kết thúc vào 22/7. Cung hoàng đạo nhóm này đại diện dành cho ngực & dạ dày. ví như các bạn thuộc diện cung Cự Giải, gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc nhất cho nên bạn đọc hãy tâm sự với người thân để giải tỏa tâm trạng của mình.

Trầm cảm là bệnh phổ biến tại cung Cự Giải tình cảm và mỗi ngay khi buồn, Cự Giải lại dùng việc ăn uống để an ủi bản thân. nhưng, Cự Giải rất dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa vì vậy thói quen ăn uống không thể yếu tố độ này có thể làm hệ tiêu hóa ngày càng yếu.

Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 21/08

Cung Sư Tử nằm trong diện khoảng từ 23/7 đến 21/8 một và thuộc nhóm lửa. các bộ cơ thể đại diện với cung này là tim, lưng, cột sống và máu. Sư Tử can đảm có thể gặp những trục trặc tim ổ tương tự huyết áp quá cao, tắc động nguồn hay nhịp tim chưa thể đều.

nếu bạn là một Sư Tử, cần quan tâm năng số một và sức khỏe của mình bằng cách ngồi thiền. phương thức này sẽ giúp bạn hạn chế được các bệnh tim nguồn.

Cung Xử Nữ (Virgo): 22/08 – 23/09

Cung Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8 & kết thúc vào 23/9. đây là một cung đất đại diện dành cho ứng dụng bụng một và ruột. những Xử Nữ cần tập thói quen ăn uống hợp lý & cộng với tập thể dục để thu được sức khỏe tốt & quan tâm được vóc dáng của mình.

Xữ Nữ dễ mắc phải ngăn trở đi cùng một trong các việc theo dõi cân nặng cũng như quá thừa hay quá thiếu của mình. các bạn dễ bị rối loạn ăn uống hay các bệnh về dạ dày tương tự loét dạ dày và hội chứng ruột trỏ thích.

Cung Thiên Bình (Libra): 24/09 – 23/10

Khoảng thời gian từ 24/9 đến 23/10 nằm trong diện cung nằm trong diện nhóm khí Thiên Bình. bộ phận cơ thể đại diện đối với Thiên Bình là thận, tuyến thượng thận & da. Thiên Bình đơn giản gặp những hỏng hóc tiêu hóa giống như tiêu chảy cũng như táo bón. ngoại ra, các Thiên Bình cũng thu được làn da khá nhạy cảm.

các bạn có thể hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo & khó tiêu để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình. bên cạnh ra, da của bạn đọc khá nhạy cảm nên bạn đọc cũng hãy uống đầy đủ nước một và dưỡng ẩm hằng ngày.

Cung Thiên Yết (Scorpion): 24/10 – 22/11

Thiên Yết cũng như còn gọi là Bọ Cạp cũng như Hổ Cáp thuộc diện khoảng từ 24/10 tới 22/11. đây là cung nằm trong diện nhóm khí một và đại diện với bàng quang, trực tràng, bộ phận sinh dục, buồng trứng một số tinh hoàn.

Thiên Yết thông thường nhận được nhu cầu tình dục cao. giữ các ngày các bạn chưa hề giữ hứng thú dĩ nhiêu lại thu được ngày nhu cầu lên khá quá cao. yếu tố này khiến bạn đọc dễ gặp các bệnh lây truyền đi qua đường tình dục.

Tình dục là một phần đặc biệt phía trong cuộc sống đi với Thiên Yết nhưng các bạn hãy chú ý sử dụng các biện pháp an toàn bắt đầu quan hệ. yếu tố này sẽ trợ giúp các bạn không những bệnh xã hội đấy.

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 22/12

những ai sinh trong khoảng từ 23/11 đến 22/12 sẽ thuộc diện cung Nhân Mã, một cung nhóm lửa. bộ phận cơ thể đại diện với cung này là hông, đùi, dây cáp thần kinh tọa và mắt.

Năng số dồi dào của Nhân Mã làm những ai thuộc cung này đều có thể vận động để giải tỏa, từ đây dễ gặp các chấn thương gần như bong gân mắt cá chân hay tổn thương dây cáp thần kinh tọa. ngoại vi ra, thị lực của Nhân Mã cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những chứng tương ứng đau mắt, cận thị hay viễn thị.

bạn đọc cần bảo vệ thị lực bằng phương thức với mắt nghỉ ngơi chi tiết một và ăn những thật phẩm hiệu quả cho mắt giống như cá hồi, trứng, rau… giả dụ nhận được thị lực hiệu quả, bạn đọc sẽ bớt chấn thương ngay khi vận động đấy.

Cung Ma Kết (Capricorn): 23/12 – 20/01

Cung đất Ma Kết nằm trong khoảng từ 23/12 đến 20/1. Cung này đại diện với xương, đầu gối, răng, da một và khớp. bạn đọc nhận được 1 bộ xương rất chắc khỏe giả dụ được sinh ra dưới chòm sao Ma Kết. đó là cấu trúc xương thích hợp cho những ai muốn dựa vào nghề vũ công, người kết cấu, ca sĩ…

Tuy Ma Kết giữ 1 cấu trúc xương tương đối hiệu quả một số chắc khỏe dĩ nhiêu các ai sinh dưới chòm sao này vẫn hãy để ý di chuột tới gìn xương khớp của mình.

Cung Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02

Cung Bảo Bình bắt đầu từ 21/1 một số kết thúc vào 19/2 và thuộc nhóm khí. bộ phận cơ thể đại diện với Bảo Bình là chân dưới, mắt cá chân một và hệ tuần hoàn.

một Bảo Bình dùng thử cách cực kỳ khéo léo hoặc rất hậu đậu. ngoài ra, bạn thông thường thu được mắt cá chân yếu và đường mạch máu dưới chân báo tương đối rõ nếu như nằm trong diện cung này. các bạn phải bảo vệ hệ tuần hoàn của mình thông qua cách không xa những chất trỏ thích gần như rượu bia, thuốc lá một số tập thể dục đều đặn.

Cung Song Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03

Song Ngư lãng mạn nằm trong khoảng thời gian từ 20/2 đến 20/3. Cung nước này là cung bước cuối cùng trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo &i đại diện với hệ thần kinh, bàn chân &i vùng dưới đồi bên trong não.

sự cố sức khỏe những Song Ngư dễ mắc phải là lo lắng quá nhiều một và hệ miễn dịch yếu. nếu bạn là một Song Ngư, các bạn vẫn có thể đơn giản gặp các chứng như mụn cóc, vẹo ngón chân cái hay nấm chân.

Song Ngư là người giữ cảm xúc khá mạnh vì vậy các bạn có thể cố gắng cân thông qua cảm xúc để không thể bị lo lắng thái quá. ngoại vi ra, bạn đọc cũng nên bảo vệ bàn chân của mình bằng phương pháp vệ sinh sạch sẽ một số dưỡng ẩm đầy đủ.

Trên đây là phần giới thiệu về 12 cùng hoàng đạo, bạn hãy xem và tham khảo và bình luận cho chúng mình biết về cảm nhận các bạn nhé:

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *