Gunbound | Game bắn súng tọa độ | Solo 1 – 1 Xe AdukaBạn bấm subcrise để ủng hộ kênh của mình
===================================
Những thế hệ game thủ 8x, đầu 9x có lẽ sẽ cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong khoảng thời kỳ Internet mới du nhập và phát triển mạnh mẽ từng ngày tại Việt Nam. Khi đó những quán nét trang bị đường truyền ADSL là VIP chẳng kém gì cáp quang bây giờ. Người thì sử dụng Internet với mục đích vào yahoo chat chit, người thì chơi MU Online của Hàn Quốc, còn riêng tôi lại tìm đến Gunbound.
————————————-
Gunbound là một trong những tựa game online có mặt từ rất sớm tại Việt Nam. Trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ yêu mến và có cái nhìn vô cùng tích cực nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Có thể nói, tựa game này chính là một phần tuổi thơ đẹp đẽ nhất của những game thủ thế hệ 8x đầu 9x tại Việt Nam.
————————————-
New Gunbound chính là phiên bản được phát triển từ nền tảng Gunbound PC khi xưa. Điều này đồng nghĩa với việc New Gunbound sẽ được thừa hưởng tất cả những gì đặc trưng và tinh túy nhất của “người anh đi trước” để lại, và new Gundbound sắp được ra mắt trong cuối năm 2019 cả trên nền tảng Mobile lẫn PC. Chúng ta cùng chờ xem nhé!
———————————————
gunbound ost,
gunbound 2019,
gunbound m,
gunbound pro,
gunbound aduka,
gunbound dragon,
gunbound theme song,
gunbound 2008,
gunbound boomer pro,
gunbound best shots,
gunbound boomer shots,
gunbound classic,

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Bắn Súng: https://tapkich.net.vn/category/game-ban-sung/

34 thoughts on “Gunbound | Game bắn súng tọa độ | Solo 1 – 1 Xe Aduka

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *