Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão: tây bắc vượng tài vận

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Mão

tử vi phong thủy năm 2021 dự báo tài vận của tuổi Mão không thể tệ, chúng ta cũng có thể thu lãi về lệch giá khá tốt cho dù đang khởi nghiệp hay đã đi làm trong thời hạn nay, nhất là đối với người làm buôn bán, hoạt động kinh doanh của bạn đang bùng nổ trong thời điểm 2021.

cùng theo đó sẽ có một số thời cơ kiếm tiền trước mắt, nếu nắm chắc được thì sẽ thu được không ít tài lộc. Sở dĩ tài vận không tồi một phần là do tính cách của người tuổi Mão, bạn kiên nhẫn và bền chí, làm việc gì cũng rất nỗ lực & rất khó dàng từ bỏ.

tuy vậy, có đôi lúc vì kiếm không ít tiền và lại tiêu tiền như nước, không thực sự quý trọng đồng xu tiền vì vậy ảnh hưởng đến tài phú.

vì vậy người tuổi Mão cần phải chăm chú đến phương diện tài vận nhiều hơn, chăm chú đừng dễ tin người mà chịu ràng buộc xấu đến tài vận của bản thân.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão sẽ giúp đỡ bạn biết được phương hướng màu đỏ may mắn, thuận lợi làm ăn & kinh doanh, giúp ích nhiều cho cuộc sống trong tương lai.

phong thủy tuổi Mão dự báo bạn là người có tính tình ôn hòa, lạc quan hào phóng. Bạn có quan hệ khá tốt với mỗi người xung quanh do đó trong lúc gian truân vẫn luôn nhận được không ít sự hỗ trợ từ người khác.

Phía nam

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão cực tốt là hướng nam, nó giúp tài vận của bạn tăng cao, không những được Tài Thần chiếu mạng mà còn có quý nhân xuất hiện hỗ trợ, giúp đỡ bạn có rất nhiều ý tưởng kinh doanh màu đỏ lộc may.

Ở phía nam cũng khiến cho bạn học cách tiết kiệm ngân sách, không tiêu xài quá hoang phí, ảnh hưởng tác động đến bản thân mình. việc này làm cho tuổi Mão tiện lợi hút tài lại tiết kiệm chi phí được may mắn tài lộc.

nếu như không làm việc ở phía nam thì cũng có thể lựa chọn đi Du Lịch ở phía này, đây cũng là một cách giúp đỡ bạn có tương đối nhiều thu hoạch hơn.

Hướng tây Bắc

phong thủy năm 2021 dự báo hướng phía tây Bắc cũng chính là một phía cầu tài tốt cho tất cả những người tuổi Mão. Ở phía tây Bắc, tuổi Mão sẽ có được vận thế không nhỏ, công việc thuận lợi, nơi đây tương thích để xây dựng công danh sự nghiệp.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão dự báo hướng phía tây Bắc còn tồn tại cả quý nhân trợ lực, vì thế tài vận và thời cơ kiếm tiền của bạn lại càng nhiều hơn.

bạn cũng có thể đặt bàn ghế làm việc hay những đồ vật tử vi chiêu tài ở hướng phía tây Bắc để hoàn toàn có thể giúp cho con phố cầu tài của bạn càng thêm tiện lợi.

kết luận

Trên đó là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão mà những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm. hy vọng với các thông tin mà tử vi phong thủy số cung cấp thì tất cả chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài của mình.

Chúc những bạn một ngày niềm hạnh phúc & sung sướng.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *