Hướng dẫn chơi Rồng Hổ tại W88 đầy đủ và chi tiết

Tại các sòng bạc hiện nay, Rồng Hổ (Dragon Tiger) là trò chơi mới được du nhập và ngày càng trở nên phổ biến hơn với những người chơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và cần thiết để bạn có thể bắt đầu với trò chơi này.

Rồng Hổ là gì?

Rồng Hổ là trò chơi bài bắt nguồn từ Campuchia và rất phổ biến ở Trung Quốc. Trò chơi này là một trong những trò chơi thuộc về cơ hội và may mắn thuần túy; nó phổ biến vì cách chơi đơn giản và sự vui thích vì những cơ hội mạo hiểm mang lại. 

Rồng Hổ được chơi với bộ bài 52 lá và không sử dụng quân joker như các trò chơi bài phổ biến khác. Mỗi ván chơi sẽ diễn ra trong khoản thời gian từ 1-3 phút và có sự tham gia của người chia bài trực tiếp. Không giống như các trò chơi khác trong đó người chơi phải cố gắng vượt qua đối thủ của mình, Rồng Hổ là trò chơi mà người chơi chỉ cần tập trung vào những quân bài. 

Quy tắc chơi Rồng Hổ

Để bắt đầu chơi Rồng Hổ trực tuyến, người chơi sẽ cần phải tìm hiểu những quy tắc chơi Rồng Hổ cơ bản nhất

Người chia bài sẽ chia từng quân bài trong bộ bài 52 quân cho hai cửa Rồng và Hổ. Nhiệm vụ của người chơi là chọn đặt cược cửa Rồng hoặc cửa Hổ, sau đó so điểm các quân bài ở hai cửa với nhau để phân định thắng thua. Nếu kết quả của cửa có điểm cao hơn trùng với kết quả đặt cược, bạn sẽ chiến thắng. 

Trong Rồng Hổ, bạn chỉ cần quan tâm đến số điểm của các quân bài trong từng cửa, chứ không cần để ý đến chất bài. Chính vì tính chất đơn giản trong cách đặt cược, ván bài sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, giúp thu hút lượng người chơi tham gia đông đảo hơn.

K là quân bài có giá trị cao nhất, trong khi át là quân bài có giá trị thấp nhất. Số điểm của các quân bài được phân định như sau:

K(13), Q12), J (11), 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A (1).

Trong trò chơi Rồng Hổ, các cửa đặt cược bao gồm:

  • Rồng/ Hổ: Người chơi sẽ chọn một trong hai cửa Rồng hoặc Hổ để đặt cược. Cửa nào có các quân bài với tổng số điểm cao hơn, cửa đấy sẽ thắng
  • Cược Hòa: Người chơi đặt cược này sẽ thắng khi số điểm của hai cửa Rồng – Hổ bằng nhau
  • Chẵn/ lẻ Rồng: Cược này áp dụng riêng biệt cho cửa Rồng. Người chơi sẽ lựa chọn tổng điểm của cửa Rồng là chẵn hay lẻ để đặt cược.
  • Chẵn/ lẻ Hổ: Tương tự như cược ở trên nhưng kết quả sẽ chỉ được xác định với các quân bài ở cửa Hổ

Cách chơi Rồng Hổ tại W88

Bước 1: Truy cập vào trang chủ website nha cai W88.

Bấm vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn mục CASINO TRỰC TUYẾN trên thanh Menu. Chọn trò chơi Rồng Hổ để bắt đầu tham gia chơi.

Bước 3: Chọn sảnh chơi, sau đó chọn Bàn chơi (tùy vào mức cược tối thiểu mà bạn mong muốn)

Bước 4: Sau khi vào phòng chơi, bấm vào clip với số tiền tương tứng -> Đặt vào cửa Rồng, Hổ hoặc Hòa – cửa mà bạn nghĩ các quân bài sẽ có số điểm cao nhất -> người chia bài sẽ chia bài và sau đó lật bài. Cửa nào có số điểm cao hơn sẽ chiến thắng.

Kinh nghiệm chơi Rồng Hổ trực tuyến

Mặc dù Rồng Hồ là trò chơi thiên về may rủi, nhưng giống như bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác, có rất nhiều kinh nghiệm được tích lũy từ những người chơi đã tham gia chơi Rồng Hổ mà bạn có thể áp dụng để tăng khả năng chiến thắng khi chơi. 

Hiểu rõ quy tắc trò chơi

Điều cơ bản và quan trọng nhất khi tham gia bất kỳ trò chơi nào là cần nắm rõ quy tắc của trò chơi. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro như đặt cược nhầm, tính toán sai…Đồng thời, nắm rõ các quy tắc cũng sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập những chiến thuật chơi của riêng mình.

Liên tục tư duy trong khi chơi

Mặc dù là trò chơi may rủi, nhưng Rồng Hổ cũng đòi hỏi người chơi cần phải tư duy trong suốt quá trình chơi. Bạn tư duy và để tâm nhiều vào trò chơi, sẽ nhiều khả năng tìm được xác suất cũng như quy luật tại các cửa. Ngoài ra, việc tư duy trong quá trình chơi cùng với những quy tắc cơ bản sẽ rất cần thiết trong việc đưa ra các chiến thuật.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *