Hướng dẫn phong thủy – An toàn và lời khuyên để sửa chữa hoặc tu sửa nhà của bạn

Phòng tắm có xu hướng làm trống năng lượng, đó là lý do tại sao phòng tắm rất quan trọng trong Phong thủy. Khả thi cũng có thể thêm một tấm thảm đỏ gần phòng vệ sinh để giúp chống lại sự mất mát của cải.

Theo Trí tuệ Trung Quốc cổ đại, một phòng ngủ được thiết kế độc đáo có thể cải thiện cuộc sống tình yêu, tài chính của bạn và trong các trường hợp tương lai trong tương lai. Cho dù bạn có biết rằng trong sức mạnh tâm linh của Phong thủy, các nguyên tắc thường được áp dụng trong trang trí phương Tây trong sự nhấn mạnh của sự đơn giản mềm mại và cách tiếp cận tối thiểu sẽ đạt được hiệu quả về mặt địa lý.

mà tre đã chọn mua. Để minh họa, có những cây tre sa mạc cứng và những cây tre cứng lạnh. Kích thước của một người là уou sẽ không trồng tre? Có phải bạn đang đi về phía trước cây tre hay một cá nhân thích cây bụi tre hơn, về những ngọn giáo chiến binh chân cao?

Đừng hiển thị hình ảnh của gia đình và bạn bè về phòng ngủ của Feng shui , xa giường của bạn Họ không muốn bạn không phải là bạn bè và gia đình thân thiết của bạn ‘đang theo dõi’ tình yêu của bạn.

Chúng được gọi là phương pháp chữa bệnh bằng tiền và được tạo ra để phù hợp hơn với bạn. Đây là một bí mật rất hữu ích: trong hộp đựng bằng thép bạn chọn đặt tiền và giấu hộp đựng trong ngăn kéo bên trong bàn làm việc của bạn. Đặt trên bàn của bạn một con ếch tiền tạo ra chắc chắn phải đối mặt với cánh cửa. Viết séc của riêng bạn bằng vũ trụ cho tối đa bất kỳ ngày nào trong tương lai và từ ngày đó dễ dàng đặt câu hỏi này: Tiền đã đến từ đâu?

Nếu bạn có đủ khả năng, hãy đầu tư để làm cho phòng ngủ của bạn đẹp hơn nhiều Điều đó không phải là, thay vì tiếp tục mua sắm các mặt hàng chính xác sẽ mang lại cho bạn tình huống sức khỏe và tình yêu cũ.

Giữ thú cưng trong phòng ngủ. Phong thủy là tất cả về tình yêu và, một khi tất cả chúng ta đều biết, các cặp vợ chồng, những người yêu nhau đều thích phòng ngủ. Có thiѕ như một phòng khách chỉ dành cho con người. Đừng để tất cả được phân phối hoặc khu vực dành cho chó tại nơi bạn có thể làm được! Nếu chúng ta cho thú cưng ngủ qua giường vào buổi tối bên cạnh, thì chúng ta có xu hướng chia tay hai cá nhân ngủ trong đó.

Ngành Người thân và Sức khỏe là nơi giúp đỡ gia đình tuyệt vời nhất. Giữ cho cây trồng trong hộp đồ chơi và sẽ thành công. Bất cứ điều gì đã chết khô đều bị coi là phong thủy xấu, vì vậy hãy tạo ra những bông hoa tươi và đừng trưng bày những bó hoa khô.

Đừng tặng bạn một chiếc tivi trong phòng ngủ. Điều này làm gián đoạn giấc ngủ, nhưng cũng tốt hơn cho sức khỏe của mối quan hệ họ hàng. Bạn muốn ngôi nhà theo phong thủy kết nối với nhau để có được đối tác của bạn trong phòng ngủ, không bị phân tâm bởi truyền hình riêng tư. Thỉnh thoảng, sóng điện từ mà tv không thể tạo ra ảnh hưởng thành thạo.

Biết trong trường hợp bạn không biết vì bạn “phù hợp” là một trong những câu hỏi khó nhất để trả lời và làm việc cho bước 3. Khi bạn vui vẻ với nhau, bạn có vui vẻ không, cùng cười với những điều tương tự và cảm thấy phấn khích khi chia sẻ những sự kiện thân mật. Sự hợp tác của bạn có vui vẻ và bình tĩnh không – bạn sẽ cảm thấy được yêu thương và hãy cố gắng cùng nhau nhưng ngoài ra, bạn cảm thấy cũng như đã trả hết thời gian cho bạn bè và sự tin tưởng có thể thực sự cho phép điều đó xảy ra.

Tìm hiểu về các yếu tố của bạn – Quá nhiều lửa có thể dẫn đến việc lái xe quá khích, năng lượng trái đất đáng kể dẫn đến việc ngồi trong làn đường nhanh ở tốc độ 60mph, tạo ra nhiều năng lượng kim loại dẫn đến việc chuyển làn đường và cắt gỗ, thực sự là gỗ năng lượng mang theo đa nhiệm – nói chuyện với điện thoại của bạn và lái xe.

Họ sẽ bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bàn ăn văn phòng nào. Nhưng không có bàn làm việc, cần phải có vị trí tuyệt vời. Tham khảo ý kiến ​​của bạn về các vị trí của họ.
Có ở đây để hoàn tác và không biết và không học Tất cả các mảnh. Sự thật bạn tốt nhất nên hiểu là thực sự rất ít phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo. Hoa tươi trên một bàn khu vực sinh hoạt hấp dẫn nhìn hấp dẫn.
Màu sắc phòng, phong thủy, phong thủy tốt

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *