Lễ ra mắt máy lọc nước nano Geyser ECOTAR – Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt NamMáy lọc nước nano Geyser ECOTAR được Geyser nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay của Geyser.

Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất phân phối máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng từ LB Nga. Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước do Geyser LB Nga sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, đây cũng nỗ lực của Minh Anh water co.ltd nhằm mang tới cho người tiêu dùng giải pháp lọc nước chất lượng cao và phù hợp với nguồn nước khu vực.

LÝ DO NÊN DÙNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR
1/ Thứ nhất là việc đưa vào vật liệu đa năng ECOTAR – đây là vật liệu có khả năng xử lý rất tốt các thành phần sắt, phèn, mangan, Nitrit, Nitrat, Amoni, hữu cơ…ĐÂY LÀ CÁC THÀNH PHẦN RẤT PHỔ BIẾN TRONG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM.
2/ Thứ hai: Geyser Ecotar sử dụng lõi lọc Aragon BIO thế hệ mới (Aragon BIO NEW): Điều chỉnh dựa trên Aragon Bio, nhà sản xuất Geyser đã có những điều chỉnh đáng kể để phù hơp với nguồn nước Việt Nam, trong đó nổi bật là khả năng xử lý đa dạng các loại vi khuẩn, khả năng hấp phụ cũng như làm thay đổi cấu trúc tinh thế khoáng cho cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
3/ Thứ ba: Sử dụng công nghệ Disruptor mới: Công nghệ lọc Disuptor mới không chỉ dừng lại ở các khả năng xử lý thông thường hiện nay như các dòng Bio 431, Disruptor New cho phép xử lý tốt hơn, đa dạng hơn các loại khuẩn, vi rút như vi khuẩn bề mặt, VOCs, các loại vi khuẩn không thể bị tiêu diệt 250oC, các chất thải dược phẩm, ….cũng như khả năng xử lý kim loại nặng, trong đó có Asen được cải thiện đáng kể.Disruptor là Công nghệ lọc được sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa.
4. Cả 3 công nghệ lọc được tích hợp trong máy lọc nước Geyser ECOTAR đều được cấp Patent tại Nga.

Website:
Fanpage:
Hotline: 04.356.907.90 | 043.63.63.555

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *