List những tiểu thuyết trinh thám kinh dị hay nhất

Truyện trinh thám luôn mang một sức hút kì lạ tới đông đảo độc giả, đặc biệt là những bạn đọc sở hữu tính tò mò cao. Trường hợp là một fan của loại sách này chắc chắn các bạn ko thể nào bỏ qua 8 siêu phẩm Tiểu thuyết trinh thám kinh dị dưới đây.

1. Người tìm xác – Lạc Lâm Lang
Diễn viên chính trong cuốn tiểu thuyết trinh thám vào một ngày sang trọng trời, bỗng dưng cậu bé – Trương Tiến Bảo đột ngột phát huy tài năng “cảm nhận được xác chết” của mình. Rồi từ kinh sợ cậu dần dần đã quen với “tài năng” kì quái đó và rồi đọc đó như loại nghề của mình.

Review người tìm xác

2. Hồ sơ bí ẩn – Khố Kỳ Kỳ 
Lâm Kỳ chỉ là một nhân viên bình kém cỏi ở Phòng Di Dời nhà ở. Nhiệm vụ của anh là đi đến các hộ gia đình ở xóm Sáu Công Nông tuyên truyền, hội đàm về việc di dời. Trong đó sở hữu căn hộ số 6, tầng 6 – Văn phòng xử lý các hiện tượng quái dị Thanh Diệp. Căn nhà đã bỏ trống đa dạng năm, hoàn toàn ko có người ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, trong tủ đựng đầy các văn khiếu nại, file audio, video…Sẽ ko mang chuyện gì xảy ra trường hợp Lâm Kỳ không đụng đến những bộ hồ sơ trong văn phòng kỳ lạ này.

Review Hồ sơ bí ẩn

3. Kỳ án ánh trăng ( Quỷ Cổ Nữ)
Câu chuyện mở đầu với sự khiếu nại một nữ sinh rơi từ trên lầu xuống và mất mạng, gây sự bàng hoàng và thương tiếc cho tất cả toàn bộ người. Nhưng điều đáng sợ hãi nhất đó chính là sự trong suốt 12 năm ở cộng một vị trí và cộng thời gian: phòng 405 khu nhà 13 ký túc xá học viên lúc 0h ngày 16 tháng 6.

Review Kỳ án ánh trăng

4. Lễ tế mùa xuân – Lục Thu Trà
Năm Thiên Hán thứ nhất, Vu Lăng Quỳ – một thiếu nữ quý tộc ở thành Trường An lần đầu tới thăm Vân Mộng Trạch, thế rồi những quan niệm mà nàng đưa ra đã làm tổ tiên họ Quan từng chấp chưởng việc tế bái quốc gia của nước Sở – phải chấn động. Vì kế tiếp quy củ đời đời, là một trưởng nữ – Vu Lăng Quỳ bắt buộc trở thành “Vu nhi” chủ trì việc tế bái trong gia tộc, cả đời không được lấy ông xã. Trong chuyến đi lần này, quan hệ giữa cô và ái nữ Quan Lộ Thân của tổ tiên họ Quan luôn căng thẳng bất hòa. Trong lúc đó, những vụ án mạng đột ngột xảy ra liên tiếp khiến cho Quan Lộ Thân càng thêm nghi ngờ – nên chăng kẻ ngoại tộc Vu Lăng Quỳ chính là ngọn nguồn của tất cả cơn ác mộng.

Review Lễ tế mùa xuân

5. Tấm vải đỏ – Hồng Nương Tử
Câu truyện là lời nguyền từ tấm vải đỏ lan tới bốn người bạn và những người xung quanh, kể từ lúc một trong bốn người họ tìm tấm vải về để may váy. Từ đó, biết bao câu chuyện ma quái xảy ra bên cạnh họ, rùng rợn, giá gáy: xác chết quẩn quanh, bồn vệ sinh đầy con người,…

Review Tấm vải đỏ

6. Đề thi đẫm máu
Cuốn tiểu thuyết trinh thám kể về những vụ giết người hàng loạt rùng rợn xảy ra ở một thành phố. Phương Mộc, một học viên thạc sĩ mang trình độ phân tích tâm lý tội phạm xuất sắc bị cảnh sát kéo vào cuộc.
Đề thi đẫm máu xuất phát với lời khiêu chiến, là ngôi sao năm cánh trên cửa, sau đấy là án mạng trước tiên, một thủ môn của đội bóng bị giết ngay và xác xuất hiện ngay tại sân, mất luôn một bàn tay bị cắt không yêu mến tiếc.
7. Địa ngục tầng thứ 19 – Sài Tuấn
Kể từ sau khi nhận được tin nhắn trên điện thoại di động “Bạn có biết tầng 19 địa ngục là gì không?” Xuân Vũ đã rơi vào một trò chơi địa ngục khiến cho cô hãi cực độ ko thể thoát ra được. Các bạn thân, bạn học của Xuân Vũ cũng nhận được mẩu tin nhắn bí hiểm đó và đều liên tiếp gặp bất hạnh, họ lần lượt Game Over ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi.

Review Địa ngục tầng thứ 19

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn list những tiểu thuyết trinh thám kinh dị hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy đọc và cảm nhận tác phẩm này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *