List truyện kiếm hiệp Trung Quốc làm say mê mọi lứa tuổi

Bằng nội dung hấp dẫn với đa dạng tình tiết. Sau đây là list truyện kiếm hiệp Trung Quốc đã mưa khiến gió trên phổ biến mặt báo suốt một thời gian dài, làm mê say hàng triệu xem giả trên toàn thế giới. Bạn đừng bỏ qua những bộ truyện kiếm hiệp này nhé.

Thần Điêu Hiệp Lữ

Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai diễn viên chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang yêu quý đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Thủy Hử

Trong quá trình tụ nghĩa Lương Sơn, họ gặp quan tham thì chống, bắt gặp ác bá thì trừng, đặt chữ “nghĩa” làm cho phương châm hành động. Lối hành động ko câu nệ và tính phương pháp hào sảng ấy nơi các diễn viên đã quyện xoắn những mẩu chuyện rời thành một thế giới võ lâm thu nhỏ, tạo cảm giác sảng khoái trong từng câu chữ.

Đại Nam Dị Truyện

Năm Cảnh Hưng thứ bốn mươi bố, huyện Cốc Dương, trấn Sơn Tây, đêm rằm tháng Bảy. Một hắn phù thủy đang lập trận thu nạp âm binh giữa bãi chôn người. Phạm Đình Quyết, cái dõi của một gia đình chín đời làm nghề khâm liệm đã vô tình chứng kiến cảnh tượng kinh dị này.Từ đây, hắn nguồn gốc bước chân vào một thế giới chưa từng biết.Hắn dần dần tìm thấy bí mật của gia đình mình.

Thiết Hồn Ảnh

Minh tướng quân quyền khuynh triều chính, oai phong khiếp giang hồ, không dừng ra tay bài trừ dị kỉ, giết kẻ trung lương, lại dẫn theo cánh quân xâm lược bạo tàn ra Tái Ngoại, đẩy biết bao con người vào cơn nước lửa tang yêu thương, khiến cho tám phương chấn động. Người trong giang hồ cực kỳ căm phẫn, liên tiếp nổi lên.

>> Xem thêm: Top 3 truyện kiếm hiệp hay nhất trung quốc

Thiên Long Bát Bộ

Tiêu Phong, Bang chủ dòng Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất tính tình hào sảng tha hồ. Nhưng một ngày kia, ông khám phá ra thân thế của mình, từ đó bị toàn bộ người trong võ lâm ghét bõ. Thật ra gã là ai?

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Câu chuyện xuất xứ lúc phái Thanh Thành của Dư yêu mến Hải từ Xuyên Tây xuống Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, tấn công và tiêu diệt Phước oai vệ tiêu cực, đẩy gã đàn ông Lâm Bình Chi vào cảnh nhà tan người chết, bắt buộc quy đầu khiến cho môn hạ phái Hoa Sơn.

Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một mưu sĩ ko tên tuổi bỗng một ngày phát triển thành tâm điểm cho những tranh đoạt chốn cung đình nhờ lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí, có được chàng sẽ lấy được thiên hạ.

Loạn Thế Anh Hùng

Thời kỳ thái bình giả tạo, khoảng lặng giữa sóng động. Chỉ có triều đình là vẫn còn đang tô vẽ cho cảnh quốc thái dân an thịnh trị, mơ một giấc mộng đẹp rằng bốn bề ngăn nắp ổn yên. Kỳ thực chẳng lẽ chốn đồng ruộng khe hoang toàn là dân lành cả? Không thể tin được… đến cả trẻ thôn lão làng cũng rất thích nghe chuyện hiệp khách hồng nhan, mà lại chẳng biết những thăng trầm, hào sảng rung động ấy luôn xảy ra ngay kế bên họ…

Anh hùng xà điêu

Truyện xảy ra vào thời Tống (960 – 1279) lúc người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.

12 Kỳ Án Trung Hoa

Trải qua mấy trăm năm nữa, hệ thống sử dụng Pháp Y học khiến cho chứng cứ xét án đã được phát triển cực kỳ mạnh và lên tới tột đỉnh vào các đời nhà Minh, Thanh với đông đảo phán quan đúng đắn chẳng xoàng Bao Công.

Hiệp Khách Hành

Mười tám năm một lần, Thưởng Thiện Phạt Ác Lệnh cộng thiệp mời của đảo Hiệp khách lại xuất hiện. Ko ai biết đảo Hiệp khách ở đâu. Cũng không biết đảo chủ là ai. Chỉ biết người của đảo Hiệp khách võ công rất cao cường. Những kẻ kháng lại thiệp mời đều bị trừng phạt một cách thảm khốc. Những người phó hội thì biệt vô âm tín.

Tiểu Lý Phi Đao

Ngọn tiểu phi đao xuất hiện, tất cả đều nên ớn rét, vì đã chưa từng và có lẽ sẽ ko người nào hạn chế được ngọn phi đao. Người ta chỉ kinh hồn ngọn phi đao lúc nó ở trên tay, và nó cũng chỉ khủng bố tinh thần địch thủ khi ở trên tay vì khi nó được phóng ra thì người ta sẽ không còn hãi nữa, người chết không biết kinh hoàng.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, kế bên đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn list truyện kiếm hiệp trung quốc hay nhất mà bạn nên đọc. Và đừng quên đọc những bộ truyện này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *