LOA BOSE 301 AV MONITOR DÒNG THẨM ÂM PHÒNG THU AMPLY JARGUAR PA 506N BÃI HQ VÀO TRẢNG BOM ĐỒNG NAI#Bose301avMonitor #JarguarPA506N

LOA BOSE 301 AV MONITOR DÒNG THẨM ÂM PHÒNG THU AMPLY JARGUAR PA 506N BÃI HQ VÀO TRẢNG BOM ĐỒNG NAI
ĐỊA CHỈ : NGÃ TƯ SỞ HN – CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC.
Zalo ; Fb : 094 26 26 836.
Lh : 0961 484 888
——Tính năng nổi bật của loa Bose 301 AV monitor:
– Loa bose 301 av Monitor thùng 3 loa củ, với loa Bass và treb bọc từ, trong loa được lắp 3 bóng giới hạn dòng chống chay loa..
– Với độ nhạy lên đến 92db nên khi bạn vặn to đến mấy thì âm thanh loa Bose 301 AV Monitor cho ra vẫn rõ ràng, không hề bị méo tiếng, rè tiếng khiến cho những người chơi dàn karaoke gia đình hoàn toàn thuyết phục bởi dòng loa hiếm có này.
– Điều đặc biệt loa phù hợp vừa có thể nghe nhạc chất lượng cao mà vẫn có khả năng hát karaoke. Điều mà không phải dòng loa nào cũng có được, đa phần mỗi dòng loa chỉ thích hợp 1 trong 2 điều kiện trên.
– Loa Bose 301 AV monitor có thể phối ghép với nhiều dòng amply cho chất lượng âm thanh hay hơn. Để phối ghép cho âm thanh chuyên nghiệp, bạn nên chọn những dòng amply mang thương hiệu nổi tiếng, : amply jarguar, amply nhật Như : Denon , Sansui , luxman, Marantz .. dòng nghe nhạc ghép vang số để phù hợp với hát karaoke ae nhé.
– Loa Bose 301 AV này thích hợp dùng trong gia đình và kinh doanh như phòng trà, phòng kinh doanh karaoke VIP…

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

2 thoughts on “LOA BOSE 301 AV MONITOR DÒNG THẨM ÂM PHÒNG THU AMPLY JARGUAR PA 506N BÃI HQ VÀO TRẢNG BOM ĐỒNG NAI

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *