Màu sắc phong thủy nhà – Số phong thủy cho số nhà

Có nhiều thứ khác mà bạn cần phải xem xét khi bạn có ý định tạo phòng ngủ theo phong thủy. Điều duy nhất bạn có thể muốn làm có thể là tạo ra sản phẩm thông tin tuyệt vời dựa trên các ghi chú trước đó.

Phòng ngủ là nơi bạn ngủ, ngoài ra còn có một tình yêu làm tổ. Tổ ấm này có thể ấm áp, ấm cúng và yên bình, vì tình yêu không được sống ở đó. Trong bài viết cụ thể này, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho phòng ngủ của bất kỳ ai.

Thứ ba, mẹo sử dụng phòng phong thủy tại nhà theo phong thủy. lo lắng về phòng ngủ của bạn và tăng sự thoải mái với những suy nghĩ của bạn khi trả lời các câu hỏi hay: phòng ngủ của bạn không có cửa sổ phải không? Là phòng ngủ giống như cửa hàng? Có phải phòng ngủ của bạn không có thùng, đơn giản là không có màu sắc gì cả, và không liên quan đến những bức tranh đẹp trên tường, hoặc có những đồ vật bị vỡ? Cửa phòng tắm của bạn nằm trong phòng ngủ có mở liên tục không?

Chắc chắn có một công thức đơn giản để tính toán Biến thể của bạn. Tất cả các bạn cần phải làm thêm hai chữ số cuối của năm sinh của bạn. Nếu bao giờ tổng số đó là hai chữ số, hãy thêm các chữ số một lần nữa cho đến khi bạn không có chữ số nào. Là một tân binh chắc chắn là nữ, hãy thêm 5 vào một chữ số duy nhất thu được ở bước trước đó. Khi kết quả là một chữ số kép, hãy thêm các chữ số cho almo anyt bất kỳ số có một chữ số nào.

Một điều quan trọng khác cho phòng khách Phong Thủy là sao cho chỗ ngồi của bạn có hình bát giác hoặc hình tròn thay vì hình vuông và rõ ràng. Đặt ghế theo kiểu bị chặn làm cho khu vực này cảm thấy chật và bị gò bó thay vì mở và chào đón. Mặc dù chỗ ngồi hình tròn không hoàn toàn là một món đồ tuyệt vời để trang trí phòng của bạn, nhưng nó thường được hỗ trợ nhiều hơn là cẩn thận liên quan đến bàn cuối góc. Nhiều người sử dụng cách tiếp cận nửa vòng tròn để giúp họ dễ dàng nhìn vào cửa hơn và thoải mái.

Bạn có biết rằng sự lộn xộn trong phòng ngủ của bạn mang lại tác động mạnh mẽ nhất cho sự tự tin của bạn không? cá nhân độc thân hoặc đã kết hôn. Từ góc độ phong thủy, phòng ngủ của bạn có mối liên hệ mật thiết với cuộc hôn nhân của bạn và sự hấp dẫn.

Quần áo vẫn được mặc nên được treo lên. Quần áo được giặt sẽ được cho vào giỏ giặt. Quần áo mới được giặt hоuld được ủi hoặc treo lên phòng ngủ theo phong thủy sau khi giặt.

Đầu giường rắn: Một sự tách biệt hoàn toàn liên quan đến người cùng với bức tường. Nó giúp bạn một môi trường an toàn cho người của bạn. Đầu giường mạnh mẽ ngụ ý, không có lỗ hổng hoặc lỗ hổng nhưng có khả năng che phủ gỗ này có lẽ che chắn vải.

Màu này tạo ra cảm giác ảm đạm và buồn tẻ, nhưng khi kết hợp sử dụng đồ nội thất phù hợp, nó có thể tạo ra Một căn phòng thoáng qua táo bạo và nam tính. Các sắc thái phổ biến của màu nâu sô cô la, màu be và màu be-cam.

Trang trí phòng ngủ giữ vị trí yếu tố chính đối với Phong thủy. Màu sắc nhẹ nhàng và mát mẻ аlwaуѕ thu hút năng lượng tốt cho. Màu da được ưu tiên thực tế nhất vì phát triển hiệu suất tình dục của bạn một cách thân mật và dễ chịu.

Bạn cũng mua thêm các biểu tượng giàu có để hỗ trợ các đồng tiền có trong thiết kế. Một biểu tượng tuyệt vời là một con ếch tiền ba chân. Con ếch thường được hiển thị nằm trên đống đồng xu, giữ nhiều hơn ba cái trong miệng. Một số con ếch chứa một khe – уou có thể mua riêng từng đồng xu và con cóc, và nhét đồng xu vào miệng. Biểu tượng này cũng có thể theo đuổi thiết kế: con cóc đang ngồi trên những đồng xu, cùng với vị thần giàu có Liu Hai ngồi trên con ếch siêu đẳng. Theo truyền thuyết của người Trung Quốc cổ đại, Liu Hai đã chinh phục được con ếch và phục vụ phụ nữ và đàn ông.

Bây giờ bạn đã biết Số của bạn và tại sao sử dụng nó, bạn sẽ tìm ra “góc may mắn” tiêu thụ khi làm việc hoặc nghỉ ngơi trong phòng ngủ phong thủy của bạn.
Khi thiết kế một địa điểm, bạn phân biệt yếu tố thời gian nhưng Phong thủy là như vậy. Chúng ta hãy xem một số lời khuyên có thể có ích cho phòng ngủ của bạn để donrrrt Phong thủy phòng ngủ.
màu sắc phong thủy, mẹo phòng ngủ, cân bằng phong thủy, trang trí phòng ngủ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *